Top 5 mẫu đàn ông ngoại tình chị em cần tránh xa

5/5 - (5 bình chọn)

Trước khi chọn bạn trai, chọn chồng chị em có xu hướng dè chừng những mẫu đàn ông ngoại tình sau đây bởi theo lý thuyết họ có tính lăng nhăng, không chung thuỷ. Để biết họ có những đặc điểm như thế nào thì hãy theo chân Cafe hẹn hò đi “chỉ điểm” nhé.

Mẫu đàn ông ngoại tình thường thành đạt

Có bạn trai, chồng là người công danh thành đạt thì ai cũng thích nhưng cũng nên dè chừng bởi họ thuộc mẫu đàn ông ngoại tình bậc nhất. Nguyên nhân bởi vì những người này thường có nhiều tiền, địa vị nên dễ dàng bị các cô gái đẹp vây quanh, lửa gần rơm thì lâu ngày cũng bén nên việc họ có xu hướng cặp kè cùng lúc nhiều cô. 

Hơn nữa đàn ông trưởng thành hay có suy nghĩ rằng mình là “cực phẩm” nên có quyền “năm thê mười thiếp”. Thậm chí khi phản bội vợ họ vẫn nghĩ mình làm thế là đúng, không thấy hối lỗi, thậm chí sẵn sàng bỏ vợ để thay đổi cho mới mẻ.

Chính vì thế trước khi quyết định lấy một người đàn ông chức cao trọng vọng, tiền bạc dư thừa thì hãy thật cân nhắc nhé. Nếu họ vốn sẵn có tính lăng nhăng thì càng nên bỏ qua bởi chưa chắc đã mang lại hạnh phúc cho bạn.

Đàn ông có tiền sử lăng nhăng

Một người đàn ông có tiền sử lăng nhăng, thay người yêu như thay áo, trong khi yêu một cô gái vẫn mập mờ quan hệ với bạn thì tốt nhất tránh xa ra nhé. Lăng nhăng khi đã ăn vào thành bản chất thì rất khó thay đổi, dù bạn xinh đẹp đến đâu thì cũng không thể giữ chồng vì thứ anh ta cần là sự mới lạ chứ không phải người phụ nữ xinh đẹp toàn diện. 

Chính vì thế nếu thấy tình trường của bạn trai quá dày dặn, thay đổi người yêu thường xuyên, tán cùng lúc nhiều cô gái thì nên cân nhắc trước khi lấy làm chồng. Đây là mẫu đàn ông ngoại tình phổ biến bậc nhất mà bạn cần lưu ý.

Kể cả anh ta không có dấu hiệu gì là ngoại tình thì bạn cũng sẽ phải sống trong lo sợ, luôn nghi ngờ khi chồng ra ngoài, gặp gỡ người khác, cuộc sống như vậy không hề hạnh phúc phải không nào.

mẫu đàn ông ngoại tình

Mẫu đàn ông ngoại tình phổ biến thường có thói lăng nhăng

Mẫu đàn ông ngoại tình rất có thể thiếu quyết đoán

Kiểu đàn ông thiếu quyết đoán rất dễ bị phụ nữ dụ dỗ vào tròng. Khi có một ai đó ve vãn anh ta, anh ta sẽ không thể dứt khoát buông bỏ, chấm dứt hoàn toàn mà luôn dây dưa lằng nhằng, dẫn đến ngoại tình lúc nào không hay.

Thậm chí những người kiểu này mặc dù không có ý định phản bội nhưng vì cả nể, thiếu quyết đoán nên luôn bị các cô gái chụp mũ, dẫn dắt, khi đã nắm được thóp thì khó lòng thoát qua ải mỹ nhân.

Nếu trong quá trình hẹn hò anh chàng của bạn tỏ ra là người thiếu quyết đoán, luôn do dự, cả nể trước phụ nữ thì hãy cẩn thận nhé. Nếu quá yêu thì cũng nên chấn chỉnh anh ta để khắc phục nhược điểm này, nếu không hôn nhân của bạn sẽ chỉ sống trong bất an và lo sợ mà thôi.

Xem thêm: cách bắt quả tang chồng ngoại tình dành cho chị em

XEM THÊM:  Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện phổ biến

Mẫu đàn ông ngoại tình thường háo sắc

Đàn ông háo sắc sẽ luôn bị thu hút bởi những cô gái đẹp, kể cả khi đã có vợ. Chính vì thế nếu người yêu đến với bạn chỉ vì sắc đẹp thì sau này anh ta cũng sẵn sàng bỏ bạn để đến với người đẹp hơn. Bản thân anh ta luôn yêu phụ nữ vì vẻ bề ngoài, bạn sẽ không thể đảm bảo luôn đẹp để giữ chồng mình được phải không nào.

Một lời khuyên chân thành rằng đừng nên lấy chồng có tình háo sắc, khi bạn già đi anh ta vẫn còn rất phong độ, lúc ấy đi giữ chồng cũng mệt cả thân rồi.

Hơn nữa phụ nữ dù giữ gìn như thế nào cũng sẽ già đi, cũng phai tàn nhan sắc, lúc ấy thì chỉ biết cam chịu hoặc ly hôn, con cái bị tổn thương bởi những quyết định sai lầm của bố mẹ.

mẫu đàn ông ngoại tình

Mẫu đàn ông ngoại tình thường háo sắc

Mẫu đàn ông cả thèm chóng chán

Nhiều trường hợp đàn ông ngoại tình với người còn xấu hơn cả vợ mình, nghe thì có vẻ lạ nhưng với những người có tính cả thèm chóng chán thì thật dễ hiểu. Sau một thời gian chung sống họ sẽ thấy cuộc sống hôn nhân thật tẻ nhạt. Ngày nào về nhà cũng thấy khuôn mặt vợ mệt mỏi, lu bu với con cái, không còn tình lãng mạn và hấp dẫn như hồi mới yêu.

Lúc này họ có xu hướng đi tìm những cô gái mới mẻ hơn, mang lại cảm giác muốn chinh phục và chiếm hữu. Để sống lâu dài với kiểu đàn ông này bạn cần thay đổi liên tục, luôn làm mới không khí gia đình, giúp hôn nhân không phải nấm mồ của tình yêu. Nhưng cứ mãi phải chạy theo một người hay thay đổi sẽ rất mệt phải không, hãy cân nhắc chọn chồng để nửa cuộc đời còn lại hạnh phúc và trọn vẹn nhé.

mẫu đàn ông ngoại tình

Mẫu đàn ông ngoại tình chị em cần tránh xa ngàn km

Những mẫu đàn ông ngoại tình trên đây xuất hiện phổ biến dưới nhiều hình dạng khác nhau như chàng trai trong mơ, thành đạt, đẹp trai, tâm lý… Nhưng là người phụ nữ thông thái bạn cần nhìn nhận một cách khách quan, thật cẩn trọng trước khi chọn chồng để có hôn nhân bền vững nhé. Cafe hẹn hò hy vọng với những bài viết chủ đề như thế này sẽ giúp giảm thiểu tình trạng ngoại tình, ly hôn.

Bài viết tham khảo:

XEM THÊM:  Tại sao vợ ngoại tình với bạn thân của chồng

Top 6 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ 

Lắng nghe chuyện tâm sự chồng ngoại tình của người trong cuộc 

Đàn ông ngoại tình thích gì khi ở với bồ?

Top 5 cách giữ chồng không ngoại tình hiệu quả nhất 

Con cái phải làm gì khi phát hiện bố ngoại tình với người phụ nữ khác 

Bài viết liên quan