Xem tử vi tuổi tý hợp với tuổi nào để thuận lợi tình duyên, công việc

5/5 - (4 bình chọn)

Từ trước đến nay, việc xem tử vi tướng số vẫn được đánh giá là vô cùng cần thiết. Nhất là người tuổi tý hợp với tuổi nào để đường công danh sự nghiệp lẫn tình duyên đều tiến triển là thắc mắc của nhiều nam nữ tuổi này. Dưới đây là toàn bộ giải đáp của chúng mình xoay quanh những người sinh năm con chuột.

Tổng quan về người tuổi tý hợp với tuổi nào?

Xem tử vi tuổi tý hợp với tuổi nào
Xem tử vi tuổi tý hợp với tuổi nào?

Xét trong 12 con giáp, người tuổi tý hợp với tuổi nào? Tức tuổi chuột hợp với tuổi nào? Những người tuổi Tý sinh vào từng năm khác nhau sẽ có cung và mệnh khác nhau, cụ thể:

 • Nam nữ sinh vào năm 1924, 1984, 2044: Năm Giáp Tý, thuộc mệnh Kim. 
 • Người sinh vào các năm 1936, 1996, 2056: Tuổi Bính Tý, ngũ hành mệnh Thủy. 
 • Người tuổi tý hợp với tuổi sinh năm 1948, 2008, 2068: Năm Mậu Tý, mệnh Hỏa. 
 • Sinh năm Canh Tý (1960, 2020, 2080), thuộc mệnh Thổ. 
 • Cuối cùng sinh vào các năm 1912, 1972, 2032, 2092 đồng nghĩa tuổi Nhâm Tý, thuộc mệnh Mộc. 

Những người sinh vào năm con chuột được mọi người nhận xét lanh lợi, nhanh nhẹn và sắc sảo. Họ thích nghi với hoàn cảnh rất tốt và có khả năng khuấy động bầu không khí. Họ cũng là những người nỗ lực, sống hết mình, sống tiết kiệm và xem trọng những mối quan hệ như gia đình, bạn bè, người yêu. 

Tính cách của người tuổi tý hợp với tuổi nào?

Để xem tử vi tuổi tý hợp với tuổi nào chính xác, ta cần biết rõ về tính cách của những người tuổi này. Những người tuổi tý luôn hoạt bát và là sợi dây kết nối mọi người trong đám đông xích lại gần nhau hơn. 

Mặc dù chuột là linh vật nhỏ bé nhưng những con người tuổi tý sống phóng khoáng, dễ gần nên được mọi người rất quý mến. 

Tính cách nữ giới tuổi tý hợp với tuổi nào?

Phái nữ tuổi tý hợp với tuổi nào? Bởi tuổi tý trong hôn nhân họ là những cô nàng chung thủy, có suy nghĩ truyền thống. Khi gặp mâu thuẫn, họ luôn kiên nhẫn để đôi bên tìm ra tiếng nói chung. 

Nữ giới tuổi tý hợp với tuổi nào biết kết hợp công việc, hôn nhân với những chàng trai hợp tuổi thì sự nghiệp sẽ thăng tiến, gia đình hạnh phúc ấm êm. 

Tính cách nam giới tuổi tý hợp với tuổi nào?

Người tuổi tý ít khi chịu áp lực về cơm áo gạo tiền nhưng nếu tiêu xài hoang phí rất dễ lâm vào cảnh khó khăn tài chính. 

Đối với cuộc sống hôn nhân, nam giới tuổi tý hợp với tuổi nào thường là người giữ lửa. Họ biết cân bằng giữa công việc và gia đình, quan tâm, chăm sóc không để đối phương cô đơn. 

Người tuổi tý hợp với tuổi nào trong kinh doanh 

Những người sinh năm tý nên hợp tác làm ăn với những người cùng tuổi để gặt hái nhiều thành công. Xem người tuổi tý hợp với tuổi nào căn cứ theo vòng tam hợp, lục hợp như sau: 

 • Người tuổi tý hợp với tuổi nào trong kinh doanh (cụ thể là Nhâm Tý)? Nên kết hợp người mệnh Thủy hoặc Mộc. Tương ứng sinh năm Giáp Dần, Đinh Mùi, Bính Tý, Quý Hợi, Đinh Sửu, Nhâm Tuất. Được như vậy công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào. 
 • Người sinh năm Giáp Tý, mệnh Kim hợp tác với người mệnh Thổ hoặc Kim. Gồm tuổi Đinh Tỵ, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Canh Tý, Tân Sửu. Trở thành cáy tay đắc lực để cả hai bên hợp tác phát triển dài lâu. 
 • Người sinh vào năm tuổi tý hợp với tuổi nào? Canh tý thuộc mệnh Thổ hợp làm ăn với người mệnh Hòa hoặc Thổ. Ví dụ các tuổi như Tân Tỵ, Mậu Thân, Ất Sửu, Canh Thìn. Hoặc Kỷ Sửu, Bính Dần, Nhâm Dần  sẽ giúp cuộc sống bạn sung túc và công việc suôn sẻ, không gặp bất trắc. 

Người tuổi tý hợp với tuổi nào trong việc chọn vợ, chồng 

Người tuổi tý hợp với tuổi nào
Người tuổi tý hợp với tuổi nào?

Ngoài việc làm ăn, chọn vợ, chồng cho người tuổi tý hợp tuổi nào cũng rất quan trọng. Tuổi tác quyết định một phần hạnh phúc gia đình, con cái về sau này. 

Người tuổi tý khó tìm được “bạn đời” đồng điệu hơn những tuổi khác nhưng không phải không thể. Nếu bạn nghiêm túc, chân thành sẽ tìm được đích đến của cuộc đời mình. 

Do đó những người tuổi tý hợp với tuổi nào? Muốn dựng vợ gả chồng có thể tìm tam hợp, lục hợp ví dụ như tuổi Thân, tuổi Thìn, tuổi Sửu. Tránh tứ hành xung Tý – Ngọ – Mão – Dậu có khả năng cao dẫn đến cảnh gia đình ly tán, lục đục, tính cách xung khắc, hay cãi nhau. 

Tìm hiểu nam giới tuổi tý hợp với tuổi nào?

Nam tuổi tý hợp với tuổi nào có nhiều sự lựa chọn khi muốn kiếm vợ hòa hợp về mọi mặt: 

 • Nam sinh năm 1984 (Giáp Tý) có thể kết hôn nữ giới cùng tuổi. Sau kết hôn vợ chồng hiểu nhau, có sự nghiệp phát triển. 
 • Nam giới tuổi tý lấy nữ Bính Dần: Gia đình gặp nhiều may mắn và tài lộc. 
 • Nam tuổi tý hợp với tuổi nào? Nên kết hôn nữ Mậu Thìn: Tài chính đi lên, gia đình gặp quý nhân phù trợ. 
 • Nam sinh năm 1996 (Bính Tý) hợp nữ Bính Tý. Tân Tỵ hoặc Ất Dậu. Lấy nhau cuộc sống gia đình hạnh phúc, ấm no và con cái ngoan ngoãn, hiếu thảo. 

Nữ giới tuổi tý hợp với tuổi nào?

Nếu bạn đang phân vân nữ giới tuổi tý hợp với tuổi nào. Trong việc chọn chồng cho tuổi tý nên chọn: 

Nữ giới tuổi tý nên kết hôn nam tuổi Tý, Thìn. Hoặc Thân, Mùi, Hợi, Tuất hoặc Sửu. Kết hôn vợ chồng nhường nhịn nhau, gặp nhiều may mắn. 

Kết luận 

Bài viết trên, Cafe hẹn hò đã tổng hợp những thông tin về tuổi tý hợp với tuổi nào gửi tới mọi người. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh người sinh năm tuổi con chuột để công việc luôn thuận lợi, gia đình ấm êm

Bài viết liên quan