6 tướng phụ nữ ngoại tình đàn ông cần lưu ý

5/5 - (7 bình chọn)

Nhiều người đàn ông muốn tìm mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài, yên bề gia thất nên rất sợ phải phụ nữ lăng nhăng. Để giúp bạn trong quá trình tìm ý chung nhân phù hợp, Cafe hẹn hò đã tổng hợp các kiểu tướng phụ nữ ngoại tình cho bạn tham khảo, dựa vào đó cân nhắc ai đó trước khi bắt đầu yêu đương nhé.

Tướng phụ nữ ngoại tình thường có lệ đường xanh đen

Theo quan niệm xưa phụ nữ lăng nhăng, hay để ý đàn ông thường có phần lệ đường tức khoé mắt xanh đen, màu tối sậm và dễ dàng nhận biết khi gặp lần đầu. Lúc đứng gần hãy quan sát xem người đối diện có đặc điểm này không nhé. 

Tuy nhiên cũng không nên kết luận vội bởi đây là chỉ là một trong những tướng phụ nữ ngoại tình, không thể khẳng định chắc chắn họ như vậy. Hơn nữa bạn cũng nên dựa vào những đặc điểm khác trước khi đưa ra đánh giá nhé. 

Phụ nữ có lệ đường xanh đen còn có thể là dấu hiệu của các bệnh về da hoặc đặc thù da, nên cân nhắc và quan sát kỹ lưỡng thêm những lưu ý bên dưới, tổng hợp và đưa ra kết quả.

tướng phụ nữ ngoại tình

Tướng phụ nữ ngoại tình bạn nên tránh

Tướng phụ nữ ngoại tình có nhân trung tía đỏ

Nếu trên phần nhân trung xuất hiện tia đỏ thì rất có thể cô gái đó mang tướng phụ nữ ngoại tình, có chút phóng khoáng và lăng nhăng. Bạn cũng có thể để ý xem các ăn mặc của cô gái thế nào, cách nói chuyện ra sao để đưa ra đánh giá chính xác. 

Nhân trung tia đỏ cũng là đặc điểm của người dễ thay đổi, cả thèm chóng chán, vì thế có thể mặc dù lúc đầu họ rất yêu bạn nhưng sau một thời gian kết hôn sẽ bị chán do không còn những điều lãng mạn và mới mẻ. Lúc này họ mới bắt đầu đi tìm người mới, tìm nơi có sự thú vị cho cuộc sống bớt tẻ nhạt hơn.

Tướng phụ nữ ngoại tình có dáng đi nhún nhảy lả lơi

Theo quan niệm của nhiều người tướng phụ nữ ngoại tình thường thể hiện qua dáng đi và phong thái. Nếu một người phụ nữ có dáng đi nhún nhảy, buông lơi, tay thõng và đung đưa thì rất có thể cô ấy hơi phóng khoáng, thoải mái khi tiếp xúc đàn ông.

Chính vì thế trong các mối quan hệ với người khác giới thường có chút dễ dãi, thoải mái không chút đề phòng. Kiểu phụ nữ này cũng khá thoáng nên không coi việc có chồng rồi thì không nên đi chơi cùng đàn ông, họ luôn đề cao sự tự do và cho phép mình bay nhảy.

Nếu bạn đang gặp một cô gái như vậy thì cũng có thể góp ý để nàng sửa đổi, bản chất con người luôn là thứ cố định, vì thế cần khá nhiều thời gian để cô ấy biết cách ứng xử kín kẽ hơn khi lập gia đình.

tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình để có hôn nhân hạnh phúc

>> Xem thêm :  Mẫu phụ nữ thích ngoại tình?

Tướng phụ nữ ngoại tình thường có cổ cao và môi chúm chím

Cổ cao và môi chúm chím là đặc điểm của người phụ nữ xinh đẹp và thanh thoát, tuy nhiên đó cũng là dấu hiệu cho thấy nàng dễ ngoại tình. Có thể họ sẽ sở hữu tính cách phóng khoáng, mặc dù đã có chồng nhưng luôn bật đèn xanh cho đàn ông có cơ hội tiếp cận. Hơn nữa khi cần họ cũng tự nguỵ tạo cho mình vẻ bề ngoài hấp dẫn để trở thành người phụ nữ thu hút hơn.

Việc có nhiều đàn ông tán tỉnh, vây quanh khiến họ thích thú và thêm hạnh phúc hơn. Chính vì thế khi đã lấy chồng họ cảm thấy thất vọng về bản thân, muốn tìm lại ánh hào quang xưa cũ.

Tướng phụ nữ ngoại tình có lông mày còn và nhiều lòng trắng

Nếu bạn để ý sẽ thấy phụ nữ ngoại tình thường có phần lông mày cong vút, đôi mắt lộ rõ lòng trắng, lòng đen không có nhiều. Đây là kiểu điển hình cho tính cách khá gian xảo, ham hư vinh, địa vị, tiền bạc nên nếu chồng không thể đáp ứng, họ sẽ ngoại tình với người giàu có hơn.

Trong công việc kiểu người này sẵn sàng tán tỉnh cấp trên để có được chỗ đứng vững chắc trong công ty, được thăng chức và ưu ái. Chính vì thế dù đặt ở môi trường nào thì họ cũng có thể ngoại tình, đây là kiểu phụ nữ nguy hiểm không nên kết hôn.

Tướng phụ nữ ngoại tình có mặt nhọn mắt xếch

Một cô gái có tướng mặt nhọn, mắt hơi xếch sẽ thường tạo cảm giác sắc sảo và thông minh. Tuy nhiên đây cũng là tướng phụ nữ ngoại tình phổ biến bởi họ thường ham mê dục vọng, nhu cầu sinh lý lớn và không ngại với những mối quan hệ tình 1 đêm.

Xét về mặt nhân tướng học thì đây cũng là kiểu phụ nữ không thể phò tá chồng, không thể duy trì hôn nhân hạnh phúc luôn đòi hỏi và ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân. Nếu bạn đang quen một cô nàng có các đặc điểm này thì hãy cân nhắc thật kỹ, kiểm tra nàng qua các bài test xem cô ấy có trong các trường hợp tương tự không nhé.

tướng phụ nữ ngoại tình

Xem tướng đàn bà ngoại tình trước khi kết hôn

Cafe hẹn hò đã gợi ý cho bạn 6 tướng phụ nữ ngoại tình phổ biến nhất cho bạn tham khảo. Tuy nhiên những dấu hiệu này không hẳn chính xác 100%, hãy kết hợp thêm quan sát và trao đổi, trải nghiệm cùng nhau để đánh giá tính cách một cách chuẩn nhất nhé. 

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ tránh được các cô nàng lăng nhăng, ngoại tình, có được cho mình hôn nhân hạnh phúc bền vững.

Bài viết liên quan