100+ stt im lặng về tình yêu khiến bạn suy ngẫm

5/5 - (2 bình chọn)

Sự im lặng là nguyên nhân dẫn đến tan vỡ trong tình yêu và cũng là cách một người thể hiện cảm xúc của mình trong một mối quan hệ. Đây cũng được coi là vũ khí mang tính sát thương rất mạnh, dù không nói nhưng có thể khiến ai đó đau lòng, day dứt không nguôi. 

Cùng Cafe hẹn điểm qua top stt im lặng về tình yêu hot nhất thời điểm hiện tại nhé, bạn cũng có thể sử dụng chúng như một lời chia sẻ của bản thân về vấn đề này, bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng và sâu sắc.

Stt im lặng về tình yêu đơn phương

Khi yêu đơn phương bạn chỉ muốn cho người đó biết tình cảm của mình nhưng không có đủ dũng khí hoặc không có tư cách nói ra. Chính vì thế im lặng chính là giải pháp tốt nhất để gìn giữ mối quan hệ của cả hai, mặc dù không phải tình yêu nhưng sẽ được bên cạnh người đó mỗi ngày, không phải lìa xa. 

Nếu bạn đang ở trong tình huống này thì hãy thử một lần thể hiện cảm xúc của mình qua stt im lặng về tình yêu sau nhé, có thể giúp bạn phần nào vơi bớt nỗi cô đơn và tuyệt vọng.

 • Đôi khi bản thân im lặng để giải thoát cho chính bản thân mình, quá nhiều những muộn phiền bộn bề con người ai rồi cũng sẽ mệt…
 • Trên thế giới này, gặp gỡ ai, yêu ai, rời xa ai. Tất cả đã được định mệnh sắp đặt. Vì có những người không dành cho bạn, cố gắng thế nào cũng không thuộc về mình. Đừng hối tiếc, đừng mù quáng, đừng giận dỗi. Bạn phải hiểu có những người đến bên bạn để làm bạn mạnh mẽ lên rồi họ lại rời đi. Cưỡng cầu cũng vô ích. Viết cho tôi một ngày yên lặng.

stt im lặng về tình yêu

Stt im lặng về tình yêu đơn phương day dứt nhiều đau khổ

 • Đau lòng mà chẳng được nói ra, muốn khóc mà chẳng thể khóc, nhớ lắm mà chẳng có quyền nhớ. Yêu lắm mà chẳng thể bày tỏ ra.
 • Im lặng khi thời gian trôi hững hờ, im lặng khép mình bên những vần thơ. Để 1 ngày tình cờ…
 • Yêu một người nhiều đến nỗi chỉ biết im lặng không dám cho người đó biết, bởi nếu họ biết có thể họ sẽ xa lánh ta
 • Im lặng là cách tốt nhất để ở bên một người lâu hơn, có đáng không
 • Nếu tôi im lặng không nói ra tình cảm của mình thì chúng ta vẫn là bạn chứ

Stt im lặng về tình yêu sắp tan vỡ

Im lặng là một trong những dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của hai bạn đang dần tan vỡ. Có thể im lặng vì đã quá chán nản, im lặng vì muốn buông tay, im lặng vì đã có người mới sự phản bội về niềm tin, im lặng vì không muốn giải thích, im lặng vì hết quan tâm… dù là lý do gì thì cũng đã đến lúc cho nhau một lối riêng, thôi ràng buộc trong một mối quan hệ không có sự cố gắng.

Nếu bạn ở trong tình huống này bạn sẽ có suy nghĩ gì? Hãy thể hiện qua các stt sau đây nhé. 

 • Mình nói một mình mình nghe, nhắn tin cũng mỗi một mình và cố gắng…  để rồi ta thấy ta thật trơ trẽn nếu tiếp tục thôi thì im lặng chắc rằng tình yêu đang dần chết, im lặng để giữ chút sĩ diện cho mình, tốt cho người, tốt cả cho ta.
 • Ta sẽ trưởng thành chứ không phải đem những đỗi hờn thành quả bom dễ nổ… Ta sẽ yêu thương hơn khi đặt vào suy nghĩ của nhau… Không gì là hoàn hảo… vì ta cùng cố gắng thôi… đừng im lặng lâu em nhé… vì em mới là thế giới của anh… anh sẽ cố gắng thay đổi từng ngày vì em… yêu em.
 • Trong tình yêu mà có dấu hiệu im lặng thì bắt đầu có đổ vỡ vì họ không biết nói sao cho hợp lý nên họ im lặng, thôi đành chia tay vì họ sắp chạy trốn mình rồi.

stt im lặng về tình yêu

Stt im lặng về tình yêu sắp tan vỡ dạt dào cảm xúc

 • Đàn ông muốn chia tay sẽ thể hiện sự im lặng đến vô tâm, là phụ nữ nên nhận ra điều đó mà cho anh ta một lối thoát, cho bản thân còn lại chút tự trọng cuối cùng
 • Im lặng cũng là thử thách cho cả hai người. Vậy cứ để thời gian trả lời cho chúng ta biết có nên buông hay ở. Đâu phải im lặng là chấm hết đâu.
 • Và một khi họ vẫn còn cằn nhằn, còn lên tiếng là họ vẫn còn chịu đựng được và nghĩ rằng mọi chuyện có thể tốt lên. Nhưng đến 1 ngày họ không nói gì nữa và bạn muốn gì thì làm thì chớ vội mừng. Đó là khi cơn sóng ngầm đã chuẩn bị vỡ òa đấy.
 • Em im lặng nhưng anh vẫn còn 1 lối đi. Vì em cố tình im lặng để anh chạy theo và thay đổi. Nhưng em im lặng anh cũng im lặng và ta xa nhau.
 • Khi người đàn ông gây cho người phụ nữ quá nhiều tổn thương họ chọn cách im lặng và ra đi lúc đó trong tim người phụ nữ không tồn tại người đàn ông đó nữa.
 • Im lặng nhưng trái tim em không im được nó vẫn cứ nhớ về anh, nhưng không biết phải làm sao. Giữa lý trí và trái tim em nó luôn mâu thuẫn với nhau.
 • Im lặng đồng nghĩa với sự đau đớn đến tột cùng và chấp nhận buông bỏ tất cả, dù lòng còn yêu sâu đậm rất nhiều nhưng đoạn tình cảm đó biết là sẽ ko có kết quả và tương lai.
 • Người phụ nữ khi yêu thì họ đã yêu hết mình cho nên khi cảm nhận được tình yêu của mình dành cho người ta là vô nghĩ thì còn gì phải nói ngoài cách im lặng. Cho dù cố nuốt nước mắt ngược vào tim…

Đã biết bao nhiêu cặp đôi tan vỡ vì tự cho mình cái quyền giữ im lặng, đặt cái tôi cao hơn cả mối quan hệ của bản thân. Để rồi khi một người đi xa mới nhận ra họ quan trọng với mình biết nhường nào, lúc ấy hối hận thì đã quá muộn.

stt im lặng về tình yêu

Stt im lặng về tình yêu sẽ giúp bạn hiểu ra nhiều điều

Bạn trẻ à, Cafe hẹn hò hy vọng bạn không đi vào vết xe đổ ấy, đừng dùng sự im lặng như một vũ khí để làm đau khổ đối phương, hoặc chỉ để thể hiện cái tôi của mình. Bởi sau tất cả người thiệt thòi nhiều nhất chỉ là bạn thôi, nếu còn yêu hãy níu giữ, nếu còn thương hãy thể hiện sự quan tâm, đừng im lặng.

Xem thêm: stt đểu về tình yêu giả tạo 

XEM THÊM:  Bỏ túi ngay cách tiếp cận crush đảm bảo thành công

Bài viết liên quan