1001 stt về tình yêu cuộc sống giúp bạn thêm yêu đời

5/5 - (3 bình chọn)

Cuộc sống của mỗi người sẽ có lúc thăng trầm, vui buồn nhưng nếu bạn luôn biết cách yêu đời, yêu người thì mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Hãy cùng Cafe hẹn hò điểm qua những stt về tình yêu cuộc sống siêu ý nghĩa sau nhé. 

Biết đâu bạn sẽ tìm được kim chỉ nam cho cuộc đời mình, thêm tin tưởng vào bản thân và tự do trải nghiệm.

Stt về tình yêu cuộc sống ý nghĩa giúp bạn nhận ra hiện thực

Hiện thực của cuộc sống luôn phũ phàng khiến đôi khi người ta lảng tránh không dám đối diện, sợ những tổn thương mà cuộc đời mang lại. 

Nhưng những stt về tình yêu cuộc sống sau đây sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn, chấp nhận nó và trưởng thành từng ngày. Biết đâu ngày mai khi nhìn lai bạn sẽ thầm cảm ơn bản thân đã luôn can trường đến thế.

 • Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che dấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.
 • Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.
 • Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.
 • Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 • Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.
 • Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

stt về tình yêu cuộc sống

Stt về tình yêu cuộc sống giúp bạn tìm thấy đường đi cho mình

 • 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.
 • Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.
 • Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.
 • Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

Stt về tình yêu cuộc sống giúp bạn hạnh phúc và trưởng thành

Hãy chia sẻ những stt về tình yêu cuộc sống này tới bạn bè, người thân để giúp họ hạnh phúc hơn mỗi ngày nhé. Đây là những stt cực ý nghĩa giúp bất kỳ ai khi đọc qua cũng thấy mình trong đó, mỉm cười sau những tổn thương và quan trọng hơn là dám bước về phía trước.

 • Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.

stt về tình yêu cuộc sống

Stt về tình yêu cuộc sống mang đậm ý nghĩa nhân văn

 • Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.
 • Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.
 • Hãy rộng lòng thêm một chút, mạnh dạn bày tỏ tình cảm với mọi người, và đón nhận những tính cảm họ dành cho ta, để biết “cảm giác bình thường tuyệt vời” của tình yêu thương, để sống chan hòa và cởi mở.
 • Tinh tế hơn một chút. Dịu dàng hơn một chút. Mạnh mẽ hơn một chút. Chú ý đến bản thân hơn một chút. Người lớn hơn một chút. Tin tưởng hơn một chút. Dứt khoát hơn một chút. Thay đổi… một chút thôi mà! để cuộc sống tươi đẹp hơn.
 • Lúc nào tôi cũng bay theo hướng bay của người khác. Lần này tôi sẽ bay theo con đường mà tôi đã lựa chọn.
 • Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
 • Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.
 • Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.

stt về tình yêu cuộc sống

Stt về tình yêu cuộc sống dành cho những ai đang mất phương hướng

Những stt về tình yêu cuộc sống này được Cafe hẹn hò tổng hợp với mong muốn giúp bất cứ ai đọc được cũng thêm yêu bản thân mình hơn, hạnh phúc hơn và nhận ra những giá trị tuyệt vời mà nhân sinh mang lại. 

Còn bạn, đừng quên chia sẻ chúng tới những người thương yêu bởi biết đâu chính bạn sẽ giúp một ai đó đứng dậy sau khi gục ngã, tiếp tục sống như đoá hoa hướng dương hướng về phía mặt trời.

Xem thêm: stt về tình yêu chất

XEM THÊM:  1001+ stt thả thính crush dễ thương, ngọt ngào và cực bá đạo

Bài viết liên quan