Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vỡ phát hiện sẽ như thế nào? 5 biểu hiện thường gặp mà chị em nên để ý

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn rất muốn biết tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ nghĩ gì và phản ứng như thế nào đúng không. Qua những trường hợp thực tế và nghiên cứu kỹ lưỡng, Cafe hẹn hò đã phân tích và tổng hợp cho bạn tham khảo, cùng theo dõi nhé.

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ nghĩ gì?

Lo sợ mất mặt trước nhiều người

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện luôn lo sợ bản thân sẽ bị mất mặt, mất hình tượng trước mặt nhiều người bởi phụ nữ thường có xu hướng làm loạn khi tức giận. 

Hơn nữa nếu bị phát hiện ngoài đường anh ta sẽ rất sợ phải ra mặt vì rất có thể nhiều camera đang chĩa vào, hình ảnh mình bị đăng lên báo rồi cả cơ quan, bạn bè đều biết. 

Lo sợ ảnh hưởng tới công việc và sự nghiệp

Nếu bị vợ phát hiện và bù lu bù loa lên rất có thể những người ở cơ quan, đối tác đồng nghiệp sẽ biết. Hơn nữa trong mắt họ anh ta sẽ trở thành người lừa dối, không đáng tin, sớm bị mất sự coi trọng trong mắt đồng nghiệp, mất các hợp đồng hợp tác. 

Chính vì thế tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện rất sợ mất đi sự nghiệp vì không còn uy tín, ảnh hưởng tới tiền bạc vật chất và lộ trình thăng tiến sau này.

tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện rất sợ ảnh hưởng tới sự nghiệp

Lo sợ xấu mặt trước các con

Người cha trong mắt con cái luôn là tấm gương để noi theo, luôn giữ sự kính trọng nên nếu chúng biết cha mình là người nói dối, phản bội thì sẽ không còn tin tưởng nữa. Đây cũng là điều mà hầu hết đàn ông ngoại tình vô cùng lo sợ, mất đi con cái là sự mất mát quá lớn anh ta sẽ phải gánh chịu.

Hơn nữa vì trẻ nhỏ thường có tâm lý gần gũi với mẹ hơn nên nếu biết cha làm tổn thương mẹ rất có thể quay ra căm phẫn và ghét bỏ. Chẳng có ai lại muốn các con quay lưng với mình phải không nào.

Lo sợ vợ đánh đập tiểu tam

Những hành động quá khích của phụ nữ luôn khiến đàn ông lo sợ nên trong trường hợp này đàn ông ngoại tình sẽ có xu hướng bảo vệ bồ để không bị đánh đập bởi vợ. 

Hơn nữa nếu đã từng đọc báo bạn sẽ biết các trường hợp đánh ghen vô cùng nghiêm trọng, gây xô xát làm người trong cuộc bị thương. Chắc chắn các ông chồng sẽ nghĩ tới tình huống xấu nhất và lo lắng vô cùng, đặc biệt khi vợ ở nhà vốn đã có tính nóng nảy.

Lo sợ phải ly hôn

Đa số đàn ông ngoại tình nhưng không muốn ly hôn và từ bỏ gia đình bởi đây chính là nơi anh ta lui về sau mệt mỏi. Thế nên khi bị phát hiện họ rất sợ mất đi một phần của cuộc sống, mất đi các con và sự ổn định vốn có. 

Tuy nhiên một số trường hợp khác lại đã xác định trước tình huống này và sẵn sàng ra toà để được thoải mái ở bên bồ.

tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện rất sợ ly hôn

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện sẽ phản ứng như thế nào?

Ú ớ rồi im lặng

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện một cách bất ngờ sẽ không kịp phản ứng mà chỉ ú ớ trong miệng rồi im lặng chờ phản ứng của bà xã. Trong tình huống này anh ta vốn đã biết mình làm điều sai trái, không có gì để giải thích nên không thể cất lời. Việc mà anh ta có thể làm chỉ là xem phản ứng của vợ như thế nào để tuỳ cơ ứng biến.

Hơn nữa nếu anh ta thanh minh còn có thể khiến vợ nổi cơn điên nhiều hơn, dẫn đến những hành động mất kiểm soát.

Cầu xin tha thứ

Với những ông chồng vụng trộm nhưng không muốn ly hôn sẽ cầu xin vợ tha thứ, van nài đủ kiểu chỉ mong người vợ có thể hạ hoả và nói chuyện đàng hoàng. Vào trong tình huống này kết quả xấu nhất mà họ nghĩ ra là cả gia đình đều biết chuyện, tan vỡ hôn nhân, anh ta không còn nơi để về, mất vợ, mất con nên sẽ vô cùng lo lắng. 

Bên cạnh việc xin tha thứ anh ta cũng sẽ biện minh bằng cách đổ lỗi cho hoàn cảnh, đổ lỗi cho nhân tình và chối trách nhiệm về phía mình.

Công khai ngoại tình

Tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện nhưng đang muốn ly hôn sẽ công khai ngoại tình và sẵn sàng chà đạp vợ để bảo vệ nhân tình. Vốn dĩ anh ta đã không cần gia đình nên việc bị phát giác là điều sớm hay muộn cũng không quan trọng. 

Anh ta cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý nên thường những lúc như vậy khá bình tĩnh, sẵn sàng yêu cầu ly hôn và hoàn toàn không muốn giải thích gì thêm.

tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện

Đàn ông công khai ngoại tình khi muốn ly hôn

Dắt vợ về nhà

Những người đàn ông ngoại tình khi bị phát hiện và không muốn vợ làm loạn sẽ lập tức kéo vợ ra chỗ khác hoặc đưa về nhà. Đây là cách duy nhất để đảm bảo không làm hại gì tới bồ và cũng để bản thân mình tự giải quyết. 

Những người đàn ông này thường đã có ý định ly hôn, họ chỉ không muốn mình bị mất mặt trước đông người và bảo vệ bồ khỏi bị tổn thương mà thôi.

Cafe hẹn hò đã nghiên cứu tâm lý đàn ông ngoại tình bị vợ phát hiện và tổng hợp trên đây các tình huống phổ biến nhất. Hy vọng bạn có thể dựa vào đó để đoán được suy nghĩ của chồng và có các xử lý phù hợp. Muốn bắt gian tại trận như thế nào xem tại đây

Bài viết liên quan