Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu?

5/5 - (3 bình chọn)

Có rất nhiều lý do khiến đàn ông ngoại tình khi vợ mình đang mang bầu, nguyên nhân chủ yếu đến từ các áp lực về tài chính hoặc do chính bản thân anh ta ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho riêng mình. Nếu bạn còn thắc mắc vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu thì hãy dành 5 phút đọc bài viết sau đây để tìm câu trả lời nhé.

Thiếu thốn chuyện chăn gối

Đàn ông thường ngoại tình khi vợ mang bầu vì trong thời gian này việc quan hệ tình dục bị hạn chế hoặc cấm hẳn, chính vì thế anh ta rơi vào tình trạng “thiếu thốn”, sinh tâm lý bí bách và luôn muốn giải toả. 

Hơn nữa thời gian mang bầu dài tới hơn 9 tháng nên nếu không thể tự kiểm soát bản thân, các ông chồng rất dễ tìm tới nhân tình, phản bội vợ mình mặc dù cô ấy đang mang nặng đẻ đau đứa con của hai người. 

Áp lực kinh tế

Một đứa trẻ sinh ra sẽ yêu cầu điều kiện kinh tế lớn để chăm sóc và nuôi dạy, chính vì thế đàn ông nảy sinh tâm lý áp lực và mệt mỏi. Tuy nhiên thông thường họ sẽ giấu diếm không bày tỏ với vợ, sợ vợ lo lắng và bất an nên chỉ gánh chịu một mình.

Lúc này nếu xuất hiện một vòng tay khác dịu dàng hơn, biết quan tâm chia sẻ thì đàn ông rất dễ sa vào lưới tình không thể thoát ra, vô hình chung ngoại tình và phản bội vợ mình.

vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu

Vợ xuống sắc, ăn mặc luộm thuộm

Trong thời gian mang bầu vòng hai và vòng 1 của phụ nữ không còn quyến rũ mà thay vào đó sồ sề kém hấp dẫn. Cộng với việc các bà bầu hay mặc quần áo rộng, chọn những loại vải mỏng nhão sao cho thoải mái nhất nên nhìn tổng quan khá luộm thuộm, không còn gọn gàng tươi tắn như trước kia.

Đàn ông khi về nhà thấy vợ xuống sắc ắt nảy sinh tâm lý chán nản, không muốn gần gũi, thậm chí so sánh với các cô nàng ở cơ quan và cảm thấy xấu hổ vì vợ mình.

Đây là thời điểm anh ta muốn ngoại tình nhất để có một cô gái đi bên cạnh xứng đôi vừa lứa hơn, nở mày nở mặt khi ra đường, khơi gợi bản tính đàn ông thích chinh phục.

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu? – Vì vợ hay cằn nhằn khó tính

Khi mang bầu nhiều phụ nữ bị thay đổi tâm tính khiến khuôn mặt luôn cau có, thậm chí chỉ những chuyện nhỏ nhặt cũng quát tháo, mắng mỏ chồng. 

Khi đối diện với một người phụ nữ vừa khó chịu, vừa xấu xí, đàn ông sẽ nhanh chán và chẳng muốn về nhà. Anh ta sẽ thường xuyên viện cớ làm thêm, đi liên hoan, công tác để ở bên nhân tình mới. Những cô gái trẻ thì luôn biết nói lời ngọt ngào, dịu dàng, xinh đẹp khiến anh ta chẳng còn đoái hoài vợ bầu sồ xề ở nhà.

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu khó tính

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu và khó tính

Không còn được quan tâm như trước

Khi phụ nữ mang bầu sẽ dành nhiều thời gian để học về thai giáo, mua sắm đồ cho con nên ít khi để ý tới chồng. Chính vì thế anh ta cảm thấy tự ái khi không còn được là trung tâm vũ trụ như trước, bị hắt hủi và tình cảm vợ chồng dần trở nên lạnh nhạt.

Những cô nàng tiểu tam thì ngược lại, hoàn toàn tập trung vào anh ta, tán tỉnh anh ta, chiều chuộng đủ kiểu nên bất cứ ai cũng phải xiêu lòng.

Vợ mang bầu tạo cơ hội cho tiểu tam

Khi phát hiện người vợ mang bầu các tiểu tam sẽ tranh thủ cơ hội để được đà lấn tới, ve vãn các anh chồng, tấn công dồn dập. Nếu ai không đủ mạnh mẽ sẽ rất dễ rơi vào lưới tình từ lúc nào không hay. 

Hơn nữa lợi dụng tâm lý đàn ông đang trong thời kỳ thiếu thốn tình cảm, họ dễ dàng gợi mở bằng cách mời đi chơi, quan tâm lo lắng, hoặc tự nâng cấp bản thân để trông thật hấp dẫn.

Vì sao đàn ông ngoại tình khi vợ mang bầu? Bạn đã tìm được câu trả lời rồi chứ. Cafe hẹn hò hy vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về những vấn đề tâm lý của chồng khi cả hai chuẩn bị có con. Đặc biệt quan tâm nhiều hơn, chia sẻ nhiều hơn, tránh trường hợp chồng ngoại tình nhé.

Bài viết liên quan