Cách tán trai qua tin nhắn khiến chàng đã “đổ gục”

5/5 - (4 bình chọn)

Thế kỷ nào rồi mà còn lo lắng đến việc “Trâu đi tìm cọc chứ ai lại để cọc đi tìm trâu”. Ai ai cũng có quyền tìm kiếm người trong mộng của mình và con gái cũng vậy, bạn hoàn toàn có thể học cách tán trai qua tin nhắn để cưa đổ crush của mình trong nháy mắt. Nếu không tin thì cùng Café hẹn hò khám phá tuyệt cách tán đổ crush qua tin nhắn trong bài viết sau đây nhé.

Cách để tán đổ crush qua tin nhắn như thế nào?
Cách để tán đổ crush qua tin nhắn như thế nào?

Sử dụng icon vui nhộn khi nhắn tin

Icon chính là một trong những cách tán trai lạ trên facebook vô cùng lợi hại đấy. Chỉ với một khuôn mặt bạn đã có thể gửi gắm được bao tâm tư, tình cảm vào trong đó. Nếu như chủ động tán tỉnh chàng qua tin nhắn mà không biết phải mở đầu như thế nào hãy cứ dùng icon nhé.

XEM THÊM:  Chương trình hẹn hò Radio VOV Giao thông là gì? Những điều cần lưu ý khi tham gia lần đầu

Ví dụ đơn giản như khi muốn bắt chuyện với chàng qua tin nhắn bạn nên dùng icon vẫy tay chào. Khi thích thú hay vui vẻ thì đơn giản là gửi icon mặt cười. Khi thể hiện sự đồng cảm thì dùng icon buồn…

Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng dùng icon để cưa trai qua tin nhắn đâu nhé. Vì rất có thể chàng nghĩ rằng bạn không muốn nhắn thêm với người ta nữa đấy thay vào đấy bạn cũng có thể nhắn những câu tán trai hài hước. Áp dụng cách tán trai qua tin nhắn này một cách đúng lúc, hiệu quả nhé.

XEM NGAY: Bad boy là gì? 4 đặc điểm nhận diện những anh chàng bad boy chính hiệu

Cách tán trai qua tin nhắn – nhắn ngắn gọn, đúng trọng tâm

Cách tán đổ crush là con trai qua tin nhắn tiếp theo mà bạn cần nhớ đó là đừng nhắn quá dài dòng. Bạn phải hiểu rằng con trai rất đơn giản, bạn nói thế nào họ sẽ nghĩ như vậy chứ không như con gái thích suy diễn lung tung. Vì vậy, nếu muốn gây ấn tượng với chàng qua tin nhắn thì chỉ nên nhắn khi cần thiết, nhắn đúng những gì mình muốn nói. Nhắn quá nhiều sẽ khiến cho chàng cảm thấy bạn thật phiền phức cho mà xem.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán trai lớn tuổi hơn mình hiệu quả 100%
Cách tán crush qua tin nhắn đó là nhắn ngắn gọn, rõ ràng
Cách tán crush qua tin nhắn đó là nhắn ngắn gọn, rõ ràng

Cách tán tỉnh con trai qua tin nhắn mách bạn nên nhắn như thế nào nhé. Đầu tiên là câu cú phải đủ chủ vị, không nên cộc lốc. Nội dung tạo sự hứng thú, dễ hiểu. Không được nhắn quá nhàm chán như vậy mới tạo được đấu ấn trong lòng crush.

Đừng tiếc những lời khen ngợi

Cách bắt chuyện với con trai qua tin nhắn bạn cũng nên áp dụng đó là hãy mạnh dạn khen ngợi họ. Vì dù là con trai hay con gái thì cũng sẽ thích được khen ngợi thôi mà. Một lời khen thật lòng đúng lúc sẽ khiến cho cách tán trai auto đổ.

Hãy khen một cách khéo léo, đúng như những gì người ta mong muốn. Không nên khen quá nhiều khiến đối phương cảm thấy nhàm chán và cảm thấy như bạn đang xu nịnh anh ta vậy. Cách tán trai qua tin nhắn này bạn luôn phải nhớ đấy nhé.

Đặt riêng cho chàng một biệt danh

Một biệt danh thật ấn tượng thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho đối phương cũng là cách tán trai qua tin nhắn hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Nếu chỉ xưng hô là “anh – em” khi nhắn tin thì chẳng có gì ấn tượng phải không nào?

XEM THÊM:  [Chia sẻ]Cách tán trai lạ trên facebook hiệu quả 100%

Thay vào đó, hãy nghĩ ra cho anh ấy một biệt danh dễ nhớ. Như vậy sẽ tạo cảm giác gần gũi hơn giữa hai người đấy. Tuy nhiên, hãy dò xét xem chàng có thích biệt danh ấy không nhé. Nếu không thì cách cưa đổ một chàng trai qua tin nhắn này coi như công cốc đấy.

>>>Xem thêm : Cách tán trai lớn tuổi hơn mình?

Không thể hiện cảm xúc quá “lộ liễu”

Dù có thích chàng đến đâu đi chăng nữa thì việc thể hiện cảm xúc của mình quá sớm là thua cuộc. Rõ ràng khi tán trai bằng tin nhắn là bạn đã thích người ta rồi. Những tin nhắn tán tỉnh cũng đã tố cáo bạn.

Thế nhưng hãy giữ chừng mực và tạo sự bí ẩn cho chàng. Bạn cứ coi như không có gì xảy ra, nhắn tin cho họ mỗi ngày tìm hiểu cách nhận biết đàn ông yêu thật lòng qua tin nhắn nữa để khi nào chàng bật đèn xanh là đã thành công rồi đấy.

Người ta thích bạn, họ sẽ đưa cho bạn những tính hiệu để bạn nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn nên đừng quá vội vàng. Nhớ là phải biết cách thử lòng crush qua tin nhắn khi nào chắc chắn với điều đó bạn mới chốt hạ nhé.

XEM THÊM:  Bật mí cách tán đổ crush 100% hiệu quả dành cho dân FA
Học ngay cách cưa đổ crush nam qua tin nhắn nhé
Học ngay cách cưa đổ crush nam qua tin nhắn nhé

Nếu nhớ chàng thì đừng ngần ngại nói ra

Cách tán trai qua tin nhắn đổ nhanh nhất là phát cảnh báo đến nàng là đừng nhắn thẳng thừng rằng “Em nhớ anh” ngay cả khi bạn nhớ người ta gia diết nhé. Điều này sẽ vô tình khiến cho đối phương cảm thấy hoảng sợ và sẽ né tránh bạn đấy.

Luôn phải “giữ giá” nhé các cô gái. Có thể sử dụng tin nhắn tán trai khéo léo như: “Em nhớ mãi nụ cười của anh, anh cười rất đẹp” hay “Em cứ nghĩ mãi về câu chuyện anh kể, ấn tượng thật ý”.

Luôn tạo ra sự hứng thú trong từng tin nhắn

Bí quyết chinh phục chàng bằng tin nhắn bạn không được quên là tạo hứng thú trong cách nói chuyện. Đây là cách tán trai nhanh đổ nhất mà không phải nàng nào cũng biết. Vậy nên, nếu bạn biết cách tán trai bằng tin nhắn thật hứng thú thì chắc chắn là thành công.

Bạn có thể lên chủ đề để nói chuyện với chàng trong ngày hôm nay hoặc dựa vào những gì mà anh ấy kể để phát triển câu chuyện tiếp theo khiến cho chàng chẳng muốn dứt ra. Thêm tin nhắn dễ thương cho chàng trong mỗi cuộc trò chuyện. Hãy Nhớ kỹ cách tán tỉnh một chàng trai qua tin nhắn này nhé.

XEM THÊM:  [Tổng hợp ] Những câu tán trai hài hước dễ dàng "đốn gục" tim chàng

Không tỏ ra rằng mình đáng thương

Cách tán crush bằng tin nhắn cuối cùng cần nhớ đó là hãy luôn là chính mình, tự tin và tự chủ. Biết là chúng ta đang dùng cách thổ lộ tình cảm qua tin nhắn để đối phương hiểu rõ đấy nhưng cũng đừng lụy tình quá. Không nên cho người ta cảm giác bạn đang quá cần người ta đó là cách tán trai qua tin nhắn auto đổ hiệu quả nhất đấy.

Bạn là một cô gái tự tin thì sẽ biết cách tán trai qua tin nhắn dễ dàng
Bạn là một cô gái tự tin thì sẽ biết cách tán trai qua tin nhắn dễ dàng

 >>> Xem thêm:

Cách tán trai lạnh lùng?

Bad boy là gì? 4 đặc điểm nhận diện những anh chàng bad boy chính hiệu

Cách cưa đổ crush nam qua tin nhắn không quá khó khăn phải không nào các cô nàng. Cafe hẹn hò tin rằng, chỉ cần bạn biết áp dụng cách tán trai qua tin nhắn thì chẳng mấy mà có thể trở thành một phần trong cuộc sống của chàng đâu. Chúc bạn thành công nhé!

Bài viết liên quan