Chúc mừng sinh nhật người yêu cũ thời đại 4.0

5/5 - (1 bình chọn)

Tình yêu đối với bạn là gì ? Bạn nghĩ yêu một người có nghĩa như thế nào? Chia tay liệu có phải là chấm dứt tất cả mọi thứ và có nên chúc mừng sinh nhật người yêu cũ hay không? Có hay chăng một khoảnh khắc nào đó bạn tự hỏi lòng mình như vậy chưa? Hôm nay, Cafe hẹn hò sẽ giải đáp giúp bạn những tầm tư thầm kín ấy, và một số gợi ý cách chúc mừng sinh nhật người yêu cũ.

chucmungsinhnhatnguoiyeucu
Tình yêu đối với bạn là gì?

Yêu có lẽ là một trải nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời của mỗi người, như một món ăn tinh thần, bù đắp những lỗ hổng cảm xúc còn thiếu trong ta. Khi chúng ta yêu một người, ai cũng đều hi vọng mối quan hệ đó sẽ đưa chúng ta đến với một điểm cuối bên nhau.

Tuy nhiên, vì một số lí do, những giấc mơ ấy không diễn ra như chúng ta mong đợi, mọi thứ sụp đổ và lựa chọn duy nhất còn lại là rời đi. Đây là điều vốn dĩ chúng ta không muốn, chúng ta tự cảm thấy tiêu cực rất nhiều, một số trường hợp là cắt đứt hoàn toàn liên lạc với người kia.

chucmungsinhnhatnguoiyeucu1-
Chia tay, liệu có phải là chấm dút hoàn toàn?

Chia tay chúng ta đều đau đáu một nỗi đau nào đó chưa thể nguôi ngoai. Thay vì nghĩ đến nó theo chiều hướng tiêu cực rằng chia tay là chấm dứt, chia tay là không yêu thương, không trân trọng nữa,… Hãy nhớ rằng chúng ta đã từng sống vui vẻ, hạnh phúc cùng nhau qua những năm tháng đầy kỉ niệm.

Dù sau này có nhìn người kia theo cách nào thì người yêu cũ vẫn là một mảnh ghép đặc biệt trong cuộc đời chúng ta. Bạn có thể không đi chơi, không nói chuyện như trước nhưng bạn vẫn có thể cùng chia sẻ những khoảnh khắc rất đặc biệt trong cuộc đời của họ. Dưới đây là một số cách hay nhất để chúc mừng sinh nhật người yêu cũ.

Nhắn tin, gọi điện trực tiếp chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

Là cách thông dụng, đơn giản nhất khi bạn muốn nêu ra ý kiến, quan điểm về một vấn đề của bản thân cho người kia. Trong trường hợp này là bày tỏ, bộc bạch lòng mình, gửi gắm một lời chúc chân thành nhất đến người yêu cũ. 

Chuc-mung-sinh-nhatnguoi-yeu-cu
Nhắn tin, gọi điện chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

Viết stastus chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, chúng ta được tiếp xúc với không ít nền tảng mạng xã hội như là Facebook, Instagram, Zalo… Với mỗi nền tảng hiện nay đều có tính năng chúc mừng sinh nhật, đây là một trong những cách bạn có thể gửi lời chúc chân thành nhất đến với người yêu cũ. Gợi ý một số lời chúc độc đáo ý nghĩa mà bạn có thể gửi tặng người yêu cũ nhân dịp sinh nhật.

chucmungsinhnhatnguoiyeucu3
Viết status chúc mừng sinh nhật người yêu cũ
  1. Hôm nay là ngày đặc biệt của anh/ em. Chúc anh/em có khoảng thời gian vui vẻ, ấm áp.
  2. Chúc mừng sinh nhật anh/em người em /anh từng yêu thương nhất. Mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh/ em.
  3. Dù chúng ta đã xa nhau một thời gian, ngày đặc biệt này anh/em chúc em/anh vạn sự như ý, hạnh phúc trong cuộc sống.
  4. Chúng ta không có duyên nhưng anh/em không quên ngày sinh nhật của em/anh. Chúc em/anh có những điều tốt đẹp nhất và tình yêu mới sẽ đến.
  5. Bỏ qua những chuyện bên lề, ngày sinh nhật của anh/em, em/anh không có gì ngoài những lời chúc, chúc anh/ em có ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc.

Gửi thiệp điện tử chúc mừng sinh nhật người yêu cũ

Nếu như trong khoảng thời gian sau chia tay, bạn và người ấy vẫn luôn giữ mối quan hệ bạn bè tốt đẹp, vậy không còn gì tuyệt vời hơn việc bạn nên gửi một tấm thiệp điện tử chúc mừng xinh xắn nhằm thể hiện sự quan tâm giữa những người bạn. Cùng tham khảo một số câu chúc ý nghĩa đi kèm tấm thiệp chúc mừng sinh nhật người yêu cũ.

chucmungsinhnhatnguoiyeucu4
Gửi thiệp điện tử chúc mừng sinh nhật người yêu cũ
  1. Sinh nhật năm trước, đôi mình đã từng ước chuyện tình này sẽ mãi hạnh phúc và cùng nhau đi đến suốt cuộc đời. Mặc dù bây giờ, lời ước kia có lẽ không bao giờ trở thành sự thật. Nhưng sâu thẳm trong em/anh vẫn giữ nguyên hy vọng anh/em sẽ luôn nhận được những niềm vui trong sinh nhật của mình. Chúc mừng sinh nhật người yêu cũ
  2. Chúc anh/em sinh nhật tràn ngập niềm vui, chúc mừng anh/em sớm có bến đỗ hạnh phúc mới đầy bình yên. Cảm ơn anh/em đã ở bên cạnh em/anh khoảng thời gian thanh xuân tươi đẹp nhất. Hy vọng rằng phút giây nào đó nếu lỡ gặp lại nhau trên đường, mình vẫn có thể chào nhau một cách chân thành nhất! Happy Birthday to you!
  3. Gửi người anh/em thương đã từng là cả thế giới trong em/anh! Chúc anh/ em đón tuổi mới thật nhiều sức khỏe, niềm vui và ngập tràn hạnh phúc. Dù giờ đây cả hai không đi chung đường nữa, nhưng thật tâm em/anh mong anh/em luôn có được cuộc sống ngập trong tiếng cười. Chúc mừng sinh nhật người yêu cũ!
  4. Chúc anh/em sinh nhật vui vẻ! Ừ thì vẫn là lời chúc đấy nhưng chúng ta của hiện tại chỉ đơn giản là mối quan hệ giữa hai người bạn cũ! Chúc anh/em luôn hạnh phúc và thật nhiều may mắn trên con đường mà anh/em đã lựa chọn. Và sau cùng của lời chúc sinh nhật, chúc anh/em người hãy yên vui bên người mới.
  5. Vẫn là câu hỏi ngày ấy, ngày chúng mình lựa chọn cho nhau lối đi riêng, anh/em muốn hỏi em/anh rằng: Dù hiện tại không còn là người yêu của nhau thì chúng ta cũng có thể trở thành bạn bè phải không? Vậy lấy danh vị là một người bạn, anh/em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới em/anh nhân dịp sinh nhật nhiều niềm vui và hạnh phúc em/anh nhé.

Những lời chúc mừng sinh nhật người yêu cũ tuy nhìn đơn giản nhưng đằng sau đó chắc chắn là những suy nghĩ đắn đo rất nhiều. Hãy theo dõi Cafe hẹn hò và chọn cho mình những lời chúc hay nhất để dành tặng người yêu cũ nhé!

XEM NGAY:

XEM THÊM:  Làm sao để crush thích lại mình?

5 cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Làm sao để quên người yêu cũ để bắt đầu một cuộc sống mới

Bài viết liên quan