Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không? 3 dấu hiệu chứng tỏ anh ta đã “cạn tình” với bạn

5/5 - (5 bình chọn)

Nhiều phụ nữ có chồng ngoại tình tự hỏi liệu anh ta còn yêu mình không hay chỉ vì bị tiểu tam làm cho mù quáng tức thời? Câu hỏi này rất khó trả lời nếu bạn chưa tham khảo qua các cách nhận biết sau đây của Cafe hẹn hò. 

Hãy dựa vào dấu hiệu này để nhận biết đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không và đưa ra hướng ứng xử cho phù hợp nhé.

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không?

Có chứ, có không ít đàn ông mặc dù cặp bồ nhưng vẫn còn yêu vợ rất nhiều. Nguyên nhân ngoại tình của anh có thể do các yếu tố tác động bên ngoài, bị thu hút, dụ dỗ bởi tiểu tam hoặc đơn giản muốn thử cảm giác mới lạ.

Chính vì thế vốn dĩ trong thâm tâm anh ta không hề muốn ly hôn, không muốn tan vỡ hạnh phúc gia đình, không muốn ruồng bỏ tình yêu với vợ chỉ vì một người ngoài.

Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình vẫn còn yêu vợ không

Để biết đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không bạn chỉ cần dựa vào những dấu hiệu sau đây để đánh giá. Một người đàn ông còn yêu vợ sẽ không đánh đổi hạnh phúc gia đình để hái ngọn cỏ ven đường, vì thế trong trường hợp này có thể khuyên nhủ, hàn gắn để hôn nhân được cứu vãn.

đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không

Dấu hiệu nhận biết đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không

Không muốn cho tiểu tam danh phận, không ly hôn

Nếu một người đàn ông ngoại tình nhưng nhất quyết không chịu ly hôn, không cho bồ một danh phận thì rất có thể anh ta còn tôn trọng vợ, dành tình cảm cho vợ mình. 

Chính vì thế việc thiếu vắng người vợ trong cuộc đời là một mất mát vô cùng lớn, kể cả tiểu tam có hấp dẫn, thú vị đến đâu cũng không thể đánh đổi. 

Đàn ông luôn muốn sống với người mình yêu đến cuối đời chứ không phải người mình thích. Thật dễ hiểu khi anh ta có thể cặp bồ thường xuyên, đổi bồ liên tục nhưng lúc về nhà vẫn âu yếm vợ như thường, tình cảm vợ chồng không hề sứt mẻ hoặc phai nhạt.

Không muốn tiểu tam chê bai, xúc phạm vợ mình

Rất nhiều tiểu tam muốn soán ngôi bà cả nên hàng ngày rủ rỉ vào tai bạn tình những lời lẽ chê bai vợ anh ta, mong muốn người đàn ông ngày càng có cái nhìn xấu xí về vợ mình, sẵn sàng bỏ vợ để đến bên tình mới.

Tuy nhiên nếu đàn ông còn yêu vợ họ sẽ không cho phép người tình nói xấu hay xúc phạm người chăn ấp, tay gối với mình bao năm. Họ cũng biết vợ mình không làm gì sai và không đáng bị nói như vậy.

đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không khi tiểu tam chê vợ

Sợ vợ phát hiện

Với những người đàn ông ngoại tình vẫn còn yêu vợ thì việc bị bại lộ là vô cùng khủng khiếp. Anh ta không chỉ sợ ly hôn, tan vỡ gia đình mà còn lo lắng vợ mình buồn, tổn thương, khủng hoảng. 

Đặc điểm khi yêu là luôn nghĩ đến cảm xúc của nhau nên chắc chắn anh ta dù đã cặp bồ nhưng vẫn muốn bảo vệ vợ đến cùng. Kể cả bắt buộc phải ly hôn thì cũng phải do chính miệng anh ta nói, giữ lại chút tự trọng cho chính mình. 

Ngoại tình nhưng không bỏ bê gia đình

Vì vẫn còn yêu vợ con, yêu gia đình nên những người đàn ông ngoại tình kiểu này luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho tổ ấm bé nhỏ của mình. Việc cặp bồ, ngủ với những cô gái khác dường như chỉ để thoả mãn về mặt thể chất, còn tình yêu thương thật lòng của anh ta vẫn có thể hướng về gia đình, về người vợ tảo tần và những đứa con thơ.

Dấu hiệu đàn ông ngoại tình không còn yêu vợ

Với những đàn ông ngoại tình không còn yêu vợ thì giống như gáo nước đổ đi, chẳng còn cách nào cứu vãn hôn nhân với kiểu người như vậy. Chính vì thế kể cả muốn hàn gắn nhưng chồng có các biểu hiện sau đây thì hãy bỏ cuộc đi nhé, bạn xứng đáng dành được tình yêu thương từ người tốt hơn.

đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không

Đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không khi lạnh nhạt và xa lạ?

Dành ít thời gian cho gia đình

Ngược lại với những người còn yêu vợ, các anh chàng cạn tình sẽ thường xuyên bỏ lỡ các bữa cơm gia đình để đi cặp bồ, dành nhiều thời gian cho bồ hơn cho vợ. Hơn nữa anh ta còn bộc lộ rõ thái độ lạnh nhạt khi ở bên bà xã, giảm hẳn việc chăn gối, không còn quan tâm, thậm chí như hai người xa lạ.

Không lo lắng khi bị vợ phát hiện

Tất nhiên không ai ngoại tình mong muốn bị phát hiện, nhưng kể cả khi bị vợ bắt quả tang anh ta cũng không hề lo lắng hay bối rối. Nguyên nhân là vì vốn dĩ không hề để ý tới cảm xúc của vợ mình, sẵn sàng ly hôn không một chút do dự.

Chê bai vợ trước mặt bồ

Đàn ông ngoại tình khi đã hết yêu vợ thì nhìn đâu cũng thấy chán, thấy không bằng cô bồ trẻ trung xinh đẹp của mình. Chính vì thế biểu hiện đầu tiên là anh ta không ngừng chê bai vợ mình và mang ra so sánh trước mặt nhân tình, thể hiện sự khinh rẻ khi nhắc tới vợ của mình. 

Nếu bạn đang thắc mắc đàn ông ngoại tình có còn yêu vợ không thì hãy dựa vào những dấu hiệu trên đây để nhận biết nhé. Cafe hẹn hò tin rằng nắm giữ được trái tim là có được tất cả, chỉ cần chồng bạn còn tình cảm thì hãy giúp anh ấy đi đúng hướng, giữ lửa mái ấm hạnh phúc bền lâu.

Bài viết liên quan