Fake love nghĩa là gì? 3 dấu hiệu bạn đang trong mối quan hệ fake love

5/5 - (1 bình chọn)

Fake love nghĩa là gì thì có thể ai cũng đã biết nhưng chưa thực sự có thể nhận biết và tránh khỏi, không làm mất tuổi thanh xuân của mình bởi những tình yêu giả dối. Cafe hẹn hò sẽ tiếp tục bàn luận với bạn về kiểu tình yêu này qua bài viết sau đây, chắc chắn sẽ rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá.

Fake love nghĩa là gì?

Fake love hay còn gọi là tình yêu giả dối nhằm để chỉ thứ tình cảm không có thật nhưng thể hiện y như thật nhằm lừa gạt ai đó, lợi dụng vật chất, địa vị, danh vọng. Fake love xuất hiện khiến khổ chủ chịu nhiều tổn thương, mất mát về mọi mặt và thậm chí mất hẳn niềm tin vào tình yêu, không dám mở lòng đón nhận người mới, không có hạnh phúc cho riêng mình.

Ở xã hội hiện nay tình cảm dối trá này xuất hiện thường xuyên, thậm chí còn nhiều hơn cả real love khiến ai cũng phải cảnh giác trước khi bước chân vào một mối quan hệ. Đặc biệt những người có sắc đẹp, tiền tài, địa vị lại càng hoài nghi hơn về tình cảm mà người khác dành cho mình, thậm chí họ còn chấp nhận fake love để có tình yêu trong cuộc sống mặc dù biết rằng người kia đang lợi dụng. 

Nhưng bạn biết rồi đó, đã là giả tạo thì cuối cùng cũng sẽ lộ ra qua cách này hay cách khác, hãy thật tinh tường để bảo vệ bản thân và tránh những tổn thương không đáng có nhé. Trong mối quan hệ Fake Love, thiếu tôn trọng, không chung thủy và những đau đớn rất dễ tồn tại ngoài ra còn đem lại cho bạn những nghi ngờ, ghen tị và việc đi cùng nhau đến cuối chắc chắn sẽ rất khó khăn.

fake love nghĩa là gì

Fake love nghĩa là gì và khi nào người ta lừa dối trong tình yêu

Xem thêm: Friendzone là gì? 6 dấu hiệu nhận biết bạn đã rơi vào mối quan hệ friendzone

XEM THÊM:  Si tình là gì? Si tình và lụy tình có giống nhau không?

Dấu hiệu nhận biết fake love

Quan tâm đầu môi

Những lời quan tâm hời hợt sẽ chẳng chứng minh điều gì về tình cảm mà người ấy dành cho bạn, trừ khi yêu xa, họ có thể dùng cách này hay cách khác để giúp đỡ và vỗ về bạn qua hành động thực tế và chân thành nhất. 

Nếu một người thường xuyên nhắc bạn ngủ sớm nhưng hễ nói chuyện vào cầu là cùng bạn buôn đến sáng, nếu một người nhắc bạn mặc áo ấm nhưng lại khó chịu khi bạn quá kín đáo trong những bữa tiệc thì chắc rằng họ đang chỉ nói suông thôi. Nói thì dễ chứ hành động mới thực sự thể hiện rằng ai đó thật lòng quan tâm bạn. Đừng vì những lời nói ngọt ngào mà đắm chìm trong mật ngọt, thứ tình yêu giả dối ấy chỉ khiến đôi mắt bạn bị che mờ và không còn sáng suốt để nhận ra con người thật của họ.

Dễ dàng nổi giận khi bạn mắc lỗi

Lúc cuộc sống êm đềm không ai ảnh hưởng tới ai thì con người ta có thể trở nên dễ tính, hiền hòa hơn bao giờ hết. Chính những lúc lợi ích cá nhân bị xâm phạm họ mới bộc lộ rõ nhất con người thật của mình, họ mất bình tĩnh, thiếu kiên nhẫn với bạn. Nếu muốn biết fake love nghĩa là gì, người yêu mình có đang giả tạo không thì hãy thử một vài lần mắc lỗi nghiêm trọng ảnh hưởng tới lợi ích của họ nhé. G

Giả dụ như bạn chẳng may làm đổ thuốc tẩy lên chiếc áo yêu thích của họ, chẳng may làm họ đau, nếu họ sửng cồ lên và giận dỗi bạn lâu ngày, thậm chí nói những lời thậm tệ thì rất có thể họ đang không thể diễn vai cao thượng lãng mạn nữa rồi đó.

Những người yêu thương chân thành sẽ dễ dàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt của đối phương, đây đều là những lỗi gây tổn thất lớn nhưng hoàn toàn do vô tình, bạn không hề cố ý nên họ có thể nhanh chóng an ủi bạn bằng cách nói mình không sao. Đôi khi chỉ nhắc nhở bạn chú ý hơn để không gây ra những lỗi khác làm ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn, đó là người thực sự quan tâm bạn thay vì chỉ nghĩ tới bản thân mình.

fake love nghĩa là gì

Fake love nghĩa là gì và cách nhận biết đơn giản nhất

Thích khoe khoang tình yêu

Fake love có nghĩa là gì thì ai cũng đã biết nhưng việc nhận ra không đơn giản đâu nhé. Một trong những dấu hiệu người ấy giả tạo với bạn, lợi dụng bạn đó là họ thường muốn ngụy tạo các hình ảnh lãng mạn giữa hai người, chứng minh mình hạnh phúc trên mạng xã hội mặc dù bên ngoài chẳng có chút nào giống thế.

Nếu cô gái mà bạn quen chỉ chăm chăm chụp chiếc xe đắt tiền của bạn, nắm tay bạn đang đeo chiếc đồng hồ tiền tỷ rồi đăng lên mạng xã hội sau đó lại sang chảnh, thờ ơ thì rất có thể cô ấy đang yêu tiền của bạn hơn bản thân bạn rất nhiều.

Người đẹp thì có thể tìm thấy rất dễ dàng nhưng người yêu bạn thật lòng lại không đơn giản như thế. Ngay khi nhận thấy sự giả dối trong hành động của người yêu hãy lập tức xác minh và tính tảo quyết định buông bỏ nhé. Đừng bao giờ khiến bản thân mình trở thành món trang sức của một ai đó, bạn sẽ chỉ có giá khi còn mới thôi.

Fake love và simple love quen nhau đều không công khai chỉ khác ở chỗ fake love thì luôn muốn che dấu mối quan hệ còn simple love thì không hề quan tâm.

XEM THÊM:  Lạnh lùng là gì? Vì sao người lạnh lùng lại rất thu hút?

fake love nghĩa là gì

Fake love nghĩa là gì và có nên cố níu giữ khi phát hiện ra không

Cafe hẹn hò đã giải thích khá chi tiết cho bạn thấy fake love nghĩa là gì, tuy nhiên điều quan trọng hơn là bạn cần thật tỉnh táo để nhận ra nó. Tránh lãng phí thời gian vào những mối tình trống rỗng đầy rẫy sự lợi dụng và giả dối nhé. Chúc bạn sớm tìm được tình yêu đích thực của đời mình và sống trọn vẹn với nó.

Xem thêm:

Love nghĩa là gì? 4 kiểu tình yêu phổ biến nhất hiện nay

Love you 3000 là gì? Giải đáp ý nghĩa câu nói làm mưa làm gió một thời

Bài viết liên quan