Bật mí 5 bí quyết kết bạn bốn phương Zalo mà bạn không thể bỏ qua

4.5/5 - (6 bình chọn)

Kết bạn bốn phương Zalo là hình thức được nhiều bạn trẻ ưa thích bởi qua đây họ có thể tìm được những người có chung sở thích thói quen, có thể trò chuyện bất cứ lúc nào mà không cần chờ đợi hay gặp mặt. Cafe hẹn hò sẽ giới thiệu cho bạn những bí quyết khi tìm bạn trên Zalo để tiết kiệm thời gian hơn nhé.

Cách kết bạn bốn phương Zalo phổ biến nhất

Kết bạn qua số điện thoại

Nếu bạn có danh sách số điện thoại những người cùng chung câu lạc bộ, chung lớp hoặc chung nhóm học tại trường thì đừng quên thêm mới trên ô kết bạn của Zalo để tìm thấy người ấy và gửi lời mời kết bạn nhé.

Đừng quên ghi vào đó lời chào để họ biết bạn là ai, nếu không họ sẽ không chấp nhận kết bạn với người lạ đâu nhé. Tuy nhiên hiện nay Zalo chỉ cho phép giới hạn số lượng kết bạn bốn phương Zalo qua số điện thoại trong một ngày nên nếu danh sách dài bạn sẽ cần chờ vài ngày đó nhé.

Tuy nhiên đừng quá sốt ruột, mỗi ngày chỉ cần kết bạn thêm khoảng 5 – 6 người là đã có thể trò chuyện thả ga rồi đúng không nào.

Kết bạn bốn phương Zalo

 

XEM THÊM:  Bật mí những chủ đề nói chuyện với bạn gái thú vị mà bạn nên biết!

Cách kết bạn bốn phương Zalo hiệu quả nhất

Kết bạn bốn phương Zalo qua hội nhóm

Nhiều người kết bạn bốn phương Zalo qua hội nhóm bởi trên đó họ có thể tìm thấy những người cùng chung sở thích, thói quen về chủ đề từ đó dễ dàng giao lưu, tìm hiểu nhau hơn. 

Hiện nay Zalo có hàng ngàn group lớn nhỏ nên bạn có thể nhanh chóng kết bạn với hàng trăm người đến từ mọi vùng miền, mọi tuổi tác, chỉ cần là phù hợp về tính cách và có thể tâm sự, chia sẻ lâu dài.

Kết bạn bốn phương Zalo qua giới thiệu trên Facebook

Bạn có thể tìm thấy rất nhiều  kết bạn bốn phương Facebook và sau đó họ sẽ tiếp tục giới thiệu nhiều người bạn mới qua Zalo. Chính vì thế dù bạn không có số điện thoại, không tham gia hội nhóm thì vẫn có thể thoải mái kết bạn bốn phương Zalo một cách dễ dàng.

Hơn nữa vì là được giới thiệu nên hai người sẽ làm quen nhau nhanh hơn, không cần phải chờ đợi lâu để được xác nhận làm bạn bè, giữa hai người có bạn chung nên càng nhanh chóng thân thiết.

Kết bạn bốn phương Zalo

Kết bạn bốn phương Zalo qua Facebook khá hiệu quả

Những lưu ý khi kết bạn bốn phương Zalo

Nên để ảnh đại diện là ảnh của mình

Bạn nên để ảnh đại diện trên Zalo là chính bản thân mình, rõ mặt để những người bạn mới sẽ biết rõ bạn ai, trông như thế nào và cảm thấy tin tưởng trước khi xác nhận nhé. Nhiều người muốn kết bạn bốn phương nhưng để ảnh đại diện là động vật, phong cảnh khiến đối phương cảm thấy thiếu tin tưởng. Trong trường hợp này họ sẽ không chấp nhận kết bạn và thậm chí là chặn nếu bạn liên tục gửi kết bạn lại.

Ghi lời mời kết bạn rõ ràng

Nhiều người khi kết bạn bốn phương Zalo không để ý tới điều này, chỉ đơn giản là ghi dòng chữ “Hi” hoặc “Xin chào, kết bạn nhé” nên khiến đối phương cảm thấy không có ấn tượng, không biết là ai. Chính vì thế trong đoạn mời kết bạn này bạn nên ghi rõ mình là ai, lý do muốn kết bạn để người kia tin tưởng và nắm được thông tin nhé.

Đặt tên Zalo là tên thật

Cũng giống ảnh đại diện, bạn nên đặt tên thật Zalo để khi làm quen không phải hỏi lại và dễ nhận ra nhau. Trên điện thoại hiển thị lời mời kết bạn cùng hình đại diện khá bé nên người đọc sẽ chủ yếu nhìn vào tên trước, nếu thấy tên quen sẽ click vào xem.

Trang cá nhân chuyên nghiệp

Nếu bạn là người thích đăng tải lên Zalo những status thú vị, hình ảnh hấp dẫn thì hãy lựa chọn kỹ nhé bởi chắc rằng khi kết bạn bốn phương Zalo, những người bạn sẽ vào thăm tường nhà bạn để bạn xem có tính cách thế nào, sở thích ra sao, nếu thực sự phù hợp mới cho phép làm quen. Chính vì thế hãy thật cẩn trọng khi đăng mọi thứ lên mạng xã hội của Zalo nhé.

Chỉ kết bạn với những người phù hợp

Nhiều người vì muốn kết bạn bốn phương Zalo nên cùng lúc liên tục thêm mới càng nhiều càng tốt bạn vào danh sách của mình. Tuy nhiên đây là hành động khá rủi ro vì có thể bạn sẽ không gặp được người phù hợp, bị quấy nhiễu và thậm chí là bị làm phiền bởi những tin nhắn không liên quan tới sở thích của mình.

Việc bạn cần làm là hãy tìm hiểu kỹ đối phương trước khi kết bạn, như vậy bạn sẽ xác định trước họ có thể hợp với bạn hay không, tuy số lượng không nhiều nhưng chắc chắn sẽ chất lượng giúp bạn tiết kiệm thời gian tương đối đó nhé.

Kết bạn bốn phương Zalo

Cần lưu ý gì khi kết bạn bốn phương Zalo

Hy vọng những bí quyết kết bạn bốn phương Zalo của Cafe hẹn hò trên đây sẽ giúp bạn tìm được những người bạn tốt cho mình. Không chỉ để tâm sự, trò chuyện mà còn có thể đưa tay ra giúp khi bạn gặp khó khăn, thân thiết trong đời sống hằng ngày. Những người kết bạn bốn phương online tuy nghe phù phiếm nhưng đôi khi họ chính là liều thuốc tình thần giúp bạn xua đi mệt mỏi và âu lo.

Bài viết liên quan