Cách kết bạn bốn phương online cực đơn giản

5/5 - (4 bình chọn)

Hiện nay các công cụ trực tuyến như ứng dụng hẹn hò, diễn đàn, mạng xã hội ra đời giúp con người kết nối với nhau dễ dàng hơn mà không cần gặp mặt. Chính vì thế bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn trên khắp mọi miền đất nước, thậm chí là ở nước ngoài.

Ở bài viết này Cafe hẹn hò sẽ gợi ý cho bạn các cách kết bạn bốn phương online đơn giản và hiệu quả nhất.

Kết bạn bốn phương online qua mạng xã hội

Mạng xã hội là nơi mà bạn có thể dễ dàng trò chuyện, tìm kiếm hình ảnh, thông tin của nhiều người để từ đó hiểu nhau hơn, trở thành bạn bè. Chính vì thế đừng quên tạo cho mình các tài khoản để kết bạn bốn phương  nhé.

Facebook

Facebook là nền tảng mạng xã hội có hàng triệu người dùng khắp Việt Nam và trên thế giới chính vì thế đây được coi là cánh cửa giúp bạn mở rộng các mối quan hệ của mình. Hơn nữa Facebook cho phép người dùng chia sẻ những dòng trạng thái, hình ảnh, cảm xúc cá nhân nên đôi khi chỉ cần xem qua bạn đã biết người này có sở thích gì, tính cách như thế nào để bắt chuyện làm quen.

Kết bạn bốn phương trên Facebook cũng là kênh giúp móc nối các mối quan hệ cực tốt, ví dụ bạn có thể làm quen cả những người bạn của đồng nghiệp, tìm thấy người có cùng sở thích, gần nơi ở, học cùng trường để từ đó nhanh chóng bắt chuyện hơn.

kết bạn bốn phương online trên facebook

Kết bạn bốn phương online qua Facebook cực nhanh và đơn giản

Linkedin

Linkedin từ trước tới nay được coi là kênh tuyển dụng cực hiệu quả với các doanh nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng nó để kết bạn bốn phương online bởi bạn dễ dàng tìm kiếm đối tượng qua nghề nghiệp, khu vực hoặc tên…

Hơn nữa Linkedin cũng là nền tảng mạng xã hội cực tốt để phát triển các mối quan hệ phục vụ công việc, tìm kiếm đối tác làm ăn, tìm kiếm những người có cùng chuyên môn với mình. Cụ thể hơn, ví dụ bạn làm marketing muốn tìm những người bạn đang làm ở các vị trí khác nhau trong ngành này thì có thể tìm kiếm từ khóa “tiếp thị, PR, Marketing, truyền thông…” trên thanh tìm kiếm và bắt đầu kết bạn và trò chuyện.

Qua Linkedin bạn không chỉ có các mối quan hệ bạn bè thông thường mà còn hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống, tạo cơ hội việc làm tốt cho bản thân trong tương lai.

Kết bạn bốn phương online qua website hoặc app hẹn hò

Đừng nghĩ rằng chỉ khi cần người yêu mới dùng tới các website hoặc ứng dụng hẹn hò, kể cả khi bạn đang muốn kết bạn bốn phương online thì đây cũng là kênh vô cùng hiệu quả. Có rất nhiều ứng dụng hẹn hò nổi tiếng cho bạn tìm hiểu như Tinder, Ymeet, Vietnamcupid…Điểm chung của những app hẹn hò này là: rất dễ sử dụng, miễn phí và có số lượng người dùng cực lớn tới từ khắp nơi trên tổ quốc.

Nhờ vậy qua đây bạn có thể tìm thấy những người bạn có cùng sở thích với mình, ở gần mình, độ tuổi phù hợp, nghề nghiệp phù hợp để làm thân. Thông thường khi đăng ký tài khoản các ứng dụng sẽ yêu cầu cung cấp thông tin cơ bản như tuổi tác, nghề nghiệp, sở thích, nhóm tính cách, địa điểm nên qua đó bạn có thể dễ dàng gặp được những người bạn hợp cạ mà không cần mất nhiều thời gian.

Sau khi đã gặp nhau trên các ứng dụng này bạn có thể kết nối với họ qua các nền tảng khác như Facebook, Zalo, Linkedin, kết bạn bốn phương có số điện thoại  để liên lạc hoặc gặp mặt trực tiếp. 

kết bạn bốn phương online

Ứng dụng hẹn hò giúp kết bạn bốn phương online dễ dàng

>>> Xem thêm : Bí quyết kết bạn bốn phương Zalo cho người mới?

Radio kết bạn bốn phương

Radio cũng là kênh kết bạn bốn phương online cực hiệu quả hiện nay, mặc dù đã xuất hiện cách đây khá lâu nhưng hình thức này vẫn được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. 

Việc bạn cần làm chỉ là liên hệ với tổng đài, đăng ký tìm bạn và cung cấp các thông tin cơ bản của mình. Đài sẽ tổng hợp và chọn lọc, phát thông tin của bạn qua radio để những người nghe trên khắp cả nước có thể thấy và liên hệ lại nếu muốn kết bạn.

Mặc dù lúc này bạn khá bị động vì sẽ có nhiều người lạ mặt liên hệ với mình, tuy nhiên hình thức này cũng tạo ra nhiều bất ngờ, thú vị, là bắt nguồn của nhiều tình bạn đẹp. 

Kết bạn bốn phương online qua diễn đàn

Diễn đàn là nơi giúp các thành viên tham gia bàn luận, hỏi đáp về một vấn đề nào đó. Chính vì thế qua các topic này bạn có thể nhanh chóng làm quen với người cùng quan điểm và trở thành bạn bè thân thích. 

Hiện nay các diễn đàn đều đã cho phép nhắn tin nên khi nhận thấy ai đó phù hợp hãy đừng ngại liên hệ nhé, việc kết bạn với những người cùng quan tâm tới cùng chủ đề mình yêu thích sẽ tạo nên những cuộc nói chuyện vô cùng thú vị.

kết bạn bốn phương online

Những diễn đàn giúp tìm kiếm bạn bè cùng chung sở thích

Cafe hẹn hò đã giới thiệu cho bạn 4 cách kết bạn bốn phương online cực hiệu quả rồi đó. Việc của bạn bây giờ là truy cập ngay những nền tảng này và tìm kiếm các đối tượng phù hợp. Chắc chắn trong thời gian ngắn bạn sẽ có thể mở rộng mối quan hệ để phục vụ công việc, cuộc sống hoặc đơn giản là bớt cô đơn trong cuộc sống vốn hối hả này.

Bài viết liên quan