3 cách bắt kẻ ngoại tình hiệu quả nhất

4.3/5 - (6 bình chọn)

Hiện nay, chuyện ngoại tình và đánh ghen trở nên không hề hiếm và có thể xảy ra ở nam giới và nữ giới. Tuy nhiên, với sự phát triển của công nghệ hiện đại thì chuyện bắt kẻ ngoại tình lại trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Với sự bảo mật của các nền tảng hoặc ứng dụng điện thoại đã khiến rất nhiều chuyện ngoại tình bị giấu diếm và khó phát hiện hơn. Vì thế dưới đây sẽ là những bí kíp giúp bạn bắt quả tang tận tay mà khiến họ không thể chối cãi.

Nên bắt quả tang khi nào sẽ thích hợp?

Thông thường, đa số những tay “ăn phở ngoài đường” sẽ đổ lỗi cho lý do khiến họ phải ngoại tình chính là hôn nhân không hợp nhau hoặc đối phương không quan tâm đến cảm xúc của họ. Nhưng phần lớn, nhiều người cho rằng chuyện ngoại tình thì chẳng cần lý do vì đó là đam mê có sẵn trong máu.

XEM THÊM:  Phải làm gì khi chồng ngoại tình với em vợ?

Thế nên bạn đừng trở thành một kẻ mềm lòng và biến mình là rối trong tay họ nhé. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bị gài bẫy hoặc chuốc say do bên thứ ba. Trong đó, nếu bạn gặp một trong các trường hợp dưới đây thì hãy quan sát kỹ và xem hành động của họ như thế nào rồi hẵng bắt quả tang kẻ ngoại tình tận tay:

  • Hay đi làm về muộn và biện các lý do này nọ.
  • Không cho mình đụng vào điện thoại và lén lút nhắn tin hay gọi điện thì cần phải ra ngoài
  • Hay viện lý do đi đâu đó và chăm chút cho vẻ bề ngoài rất nhiều
  • Thấy số tiền của họ sử dụng một cách phung phí và không có những lý do cụ thể.
Những lý do hay được sử dụng khi họ bị bắt gặp ngoại tình
Những lý do hay được sử dụng khi họ bị bắt gặp ngoại tình

     

  >>> Xem thêm : Cái giá của ngoại tình – Sự phản bội sẽ gây nhiều hệ lụy?

Cần chuẩn bị gì khi bắt kẻ ngoại tình

Nếu bạn đã thấy một trong những điều đó và linh cảm thôi thúc cần xác định đối phương có ngoại tình hay không. Với điều này bạn cần phải nắm chắc một số điều về bản thân mình. Do đó dưới đây sẽ là ba câu hỏi mà bạn nên đặt ra khi muốn bắt kẻ ngoại tình.

  • Liệu mình có chịu nổi cú shock hoặc cần phải làm gì sau khi phát hiện họ đang ngoại tình.
  • Bạn sẽ có các hành động như thế nào khi bắt giang và biện pháp xử lý về hậu ngoại tình ra sao.
  • Tuy nhiên, nếu trường hợp bạn đoán sai và toàn bộ chỉ là suy nghĩ linh tinh thì chắc hẳn mối quan hệ sẽ có một cú trượt dài vì cả hai không tin tưởng lẫn nhau.
XEM THÊM:  Tại sao phụ nữ ngoại tình khó dứt hơn đàn ông?
Chuẩn bị một tâm lý thật vững chắc đối với các kết quả khi bắt kẻ ngoại tình
Chuẩn bị một tâm lý thật vững chắc đối với các kết quả khi bắt kẻ ngoại tình

Cập nhật cách bắt kẻ ngoại tình hiệu quả nhất

Không phải cứ muốn bắt quả tang là bắt được đâu nhé. Vì nếu bạn bắt hụt thì bạn sẽ trở thành trò cười cho nhiều người đấy. Do đó các bí quyết về bắt kẻ ngoại tình luôn được nhiều chị em hoặc đôi khi là anh chồng tìm kiếm rất lớn. Dưới đây sẽ là 3 cách đơn giản mà dễ áp dụng nhất hiện nay.

Tài vào điện thoại họ thiết bị theo dõi

Đây là một trong những cách thức khá đơn giản về việc bắt kẻ ngoại tình. Với sự phát triển của các ứng dụng theo dõi thì việc bạn có thể tìm kiếm các bằng chứng giữa mối quan hệ mập mờ của hai người đã không quá khó. Trong đó, các phần mềm này sẽ được chạy ẩn và không hiển thị sự hoạt động của mình trên màn hình chính. Thế nên họ sẽ không có nhiều nghi ngờ và bạn sẽ dễ bắt thóp hơn nữa.

Lưu ý rằng các địa điểm như cà phê hẹn hò hoặc các quán ăn thân thuộc giữa bạn và họ cũng là một địa điểm lý tưởng cho quá trình bắt kẻ giang của mình đấy. Nếu bạn không biết quá nhiều về hành tung thể có thể canh me tại các chỗ đó nhé.

XEM THÊM:  Đàn ông liệu có ân hận vì đã ngoại tình?
Ứng dụng theo dõi sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt
Ứng dụng theo dõi sẽ là công cụ hỗ trợ cực kỳ tốt

Tự đi theo dõi

Tuy nhiên, nếu bạn và họ vẫn chưa trong một mối quan hệ như vợ chồng hợp pháp thì đối với các thiết bị theo dõi sẽ trở thành công cụ vi phạm pháp luật. Do đó, để tránh được các rắc rối thì bạn có thể tự mình theo dõi hoặc luận theo các địa điểm mà người thứ ba và bồ bạn hay đi đến. Sau đó, có thể dùng các thiết khác để chụp lại bằng chứng khi đi bắt kẻ ngoại tình và khiến họ không thể chối cãi.

Thuê thám tử

Nếu bạn là một con người không biết quá nhiều về Internet hoặc đối phương lại là một người biết rất rõ về các công nghệ. Có lẽ việc thuê thám tử tư cũng là một biện pháp bắt kẻ ngoại tình khá hay. Tuy nhiên, bạn cần phải bỏ ra một số tiền khá lớn để có thể nhận được các bằng chứng xác thực. Tìm đến một đội ngũ uy tín cũng là một điều hết sức cấp thiết để quá trình này diễn ra thuận lợi hơn.

Công việc truy giấu ngoại tình của thám tử tư dân trở nên phổ biến hơn cả
Công việc truy giấu ngoại tình của thám tử tư dân trở nên phổ biến hơn cả

Cafe Hẹn Hò hy vọng rằng, đối với những thông tin được cung cấp về quá trình bắt kẻ ngoại tình phía trên sẽ giúp bạn có những biện pháp thiết thực nhất. Việc ngoại tình là không thể tha thứ nhưng nếu bạn nắm được bằng chứng của họ sẽ nâng cao phần thắng của mình khi xảy ra các cuộc tranh chấp về vấn đề ly hôn.

XEM THÊM:  Tâm sự đàn ông ngoại tình cho thấy những góc khuất mà bạn chưa biết

Tuy nhiên, khi bạn đã nghi ngờ đối phương ngoại tình thì nên chuẩn bị một tâm lý vững chắc đừng để ân hận để sẵn sàng chấp nhận mọi thông tin hoặc kết quả có thể nhận được nhé.

Bài viết liên quan