Phụ nữ có thích ngoại tình không?

5/5 - (4 bình chọn)

Nếu được hỏi phụ nữ có thích ngoại tình không thì rất khó trả lời bởi phải có nguyên nhân nhất định họ mới sẵn sàng từ bỏ gia đình để đi theo người đàn ông khác. Ở bài viết này Cafe hẹn hò sẽ cùng bạn tìm hiểu xem những kiểu phụ nữ nào thích ngoại tình, từ đó có thể cân nhắc trước khi quen biết hoặc kết hôn nhé.

Phụ nữ đa tình

Phụ nữ đa tình kể cả khi chồng đối xử rất tốt, gia đình êm ấm thì vẫn có thể bị thu hút bởi những người đàn ông khác. Hơn nữa vì có tính đào hoa nên cũng được nhiều người vây quanh tán tỉnh, bản tính lăng nhăng sẽ khiến cô ấy nhanh chóng rơi vào lưới tình và không ngại phản bội bạn. 

Chính vì thế nếu bạn đang quen biết một cô gái có hàng chục mối tình chóng vánh, xinh đẹp nhưng đa tình thì hãy cân nhắc trước khi kết hôn. Hôn nhân không thể tránh khỏi sự nhàm chán, chính vì thế chẳng mấy chốc cô vợ xinh đẹp của bạn sẽ tìm tới tình yêu mới thú vị hơn, cho cô ấy cảm giác như thời mới yêu và được cưng chiều, nâng niu.

Phụ nữ có chồng vô tâm, vũ phu

Phụ nữ có thích ngoại tình không ư? Chắc chắn là phải có lý do rõ ràng thì cô ấy mới phải tìm kiếm người đàn ông khác. Đặc biệt nếu chồng là người vô tâm, không dành sự quan tâm chăm sóc cho vợ, hôn nhân nhàm chán hoặc chồng vũ phu suốt ngày đánh đập thì bất cứ ai cũng muốn chạy trốn mà thôi.

Trong trường hợp này phụ nữ có xu hướng tìm kiếm sự quan tâm và bao bọc của người đàn ông khác, nhờ vậy mà họ cảm thấy an tâm, có thể thoải mái sống theo bản năng của phái yếu mà không cần gồng mình trong cô đơn và lạc lõng.

phụ nữ có thích ngoại tình không

Phụ nữ có thích ngoại tình không khi có chồng vũ phu và vô tâm?

Phụ nữ hết yêu chồng

Nhiều phụ nữ không thể chịu được việc trong hôn nhân không có tình yêu,vậy phụ nữ ngoại tình có còn yêu chồng không, chính vì thế khi phát hiện giữa vợ chồng không còn tình cảm họ sẽ lựa chọn rời đi để tiếp tục tìm kiếm sự lãng mạn cho riêng mình.

Phụ nữ luôn mong muốn nhận được sự quan tâm, những cử chỉ âu yếm của chồng nên nếu gặp những anh chồng vô tâm quá mức, thường xuyên đối xử với vợ một cách lạnh nhạt thì cô ấy rồi sẽ không chịu được mà rời bỏ thôi.

>>>Xem thêm: Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện?

Phụ nữ có cuộc sống tẻ nhạt

Phụ nữ có thích ngoại tình không? Nếu cuộc sống hôn nhân quá tẻ nhạt thì khả năng cao là họ sẽ phản bội chồng đó, kể cả khi đàn ông có quan tâm nhưng không mang lại cảm hứng mới, mỗi ngày đều lặp đi lặp lại họ sẽ thấy chán và muốn tìm thú vui bên ngoài. 

Phụ nữ rất sợ cô đơn, sự lạnh nhạt nên chỉ một chút le lói cũng khiến họ xao lòng, đặc biệt tình cờ gặp ai đó thú vị, khuấy động cuộc sống của họ thì sẽ sớm đổ ngay thôi. Còn nếu không thì chẳng mấy chốc hôn nhân như địa ngục mà sớm hay muộn họ cũng sẽ tìm cách thoát ra.

Phụ nữ không được đáp ứng chuyện chăn gối

Không nhiều nhưng vẫn có những phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao, họ đòi hỏi chồng phải đáp ứng đầy đủ. Nếu chồng liên tục làm họ thất vọng thì khả năng ngoại tình là rất cao. Trong trường hợp này phụ nữ có thể vẫn còn yêu chồng, không muốn từ bỏ gia đình nhưng vì cần thoả mãn bản thân nên quyết định lừa dối.

Khi bị phát hiện họ sẽ có xu hướng quay đầu, xin tha thứ và không bao giờ mang ý định theo bồ bỏ lại con cái và người chồng đáng thương. 

phụ nữ có thích ngoại tình không

Phụ nữ có thích ngoại tình không khi chồng không đáp ứng được chuyện chăn gối

>>> Xem thêm : Ngoại tình tư tưởng ở phụ nữ ?

Phụ nữ có chồng ngoại tình

Phụ nữ có thích ngoại tình không khi phát hiện chồng lăng nhăng bên ngoài? Câu trả lời đa số là có bởi trong tâm lý phụ nữ ngoại tình họ bị cảm giác tự ti vây kín, họ muốn chứng minh bản thân mình cũng có sức hút, cũng được yêu thương nên ngoại tình là phương án trả thù tốt nhất. 

Một phần họ nghĩ rằng khi chồng biết chuyện sẽ quay ra níu kéo họ, chồng sẽ ghen tuông và nhận ra vợ mình đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời. Một phần họ nghĩ bản thân mình không thể chịu thiệt thòi, xưa nay luôn lo nghĩ cho gia đình mà không hề chăm sóc bản thân, nay xứng đáng gặp được người đàn ông tốt hơn. 

Phụ nữ nghèo khó

Đôi khi sự khổ cực, nghèo khó khiến con người ta uất giận, muốn tìm nơi nào đó để bám víu và che chở. Chính vì thế khi phụ nữ rơi vào hoàn cảnh khó khăn, kết hợp được một người đàn ông giàu có thầm thích thì chắc chắn họ sẽ nhanh chóng rơi vào lưới tình.

Phụ nữ luôn cần một điểm tựa, chính vì thế nếu bản thân quá mệt mỏi họ có xu hướng tìm nơi an toàn hơn, không còn lo nghĩ cơm áo gạo tiền, được chiều chuộng và thương yêu.

phụ nữ có thích ngoại tình không

Phụ nữ có thích ngoại tình không khi hoàn cảnh khó khăn

Nếu để nói phụ nữ có thích ngoại tình không thì còn dựa vào nhiều yếu tố, hoàn cảnh. Hy vọng Cafe hẹn hò đã chỉ cho bạn thấy những mẫu người vợ không chung thuỷ để tránh xa, đảm bảo hôn nhân bền vững và lâu dài nhé.

Bài viết liên quan