Tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình với em trai

5/5 - (5 bình chọn)

Cafe hẹn hò nhận được tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình và cảm thấy trong đó chứa đựng câu chuyện chung của rất nhiều người đàn ông cũng như nhiều phụ nữ có chồng thành đạt nhưng không được quan tâm trong một thời gian dài. Qua đó bạn có thể rút ra bài học cho riêng mình cũng như giải quyết được vấn đề một cách hiệu quả, cùng theo dõi nhé.

Tâm sự của một người chồng có vợ ngoại tình với chính em trai ruột

Tôi là người miền Tây lấy vợ miền Bắc nên trước khi lấy nhau đều yêu xa. Mặc dù một năm chỉ gặp nhau 2 lần nhưng vì ngày nào tôi và bạn gái cũng gọi điện, nhắn tin, video call nên hầu nhưng chưa bao giờ cảm thấy cô đơn chưa bao giờ chúng tôi nghĩ đến việc sẽ chia tay nhau. Bản thân tôi biết điều này nên cũng liên tục động viên và dành những điều tốt nhất cho cô ấy, cuối cùng chúng tôi cũng đã vượt qua được ải yêu xa 4 năm và tiến tới cuộc sống hôn nhân thông qua lễ cưới tràn ngập hạnh phúc. 

Bước vào cuộc sống hôn nhân đã được 4 năm và có 2 cháu nhưng tình yêu giữa hai vợ chồng chưa hề phai nhạt lúc nào cũng như lần đầu chúng tôi mới yêu nhau. Cô ấy luôn là người chủ động tạo ra những kỷ niệm riêng của hai vợ chồng, lãng mạn có, bất ngờ có và hạnh phúc cũng có.

tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình

Tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình với em trai

Chính vì thế bản thân tôi luôn tự hào vì có người vợ vừa giỏi việc nước lại đảm việc nhà, lúc nào đồng nghiệp cũng khen ngợi hết lời mỗi khi đến nhà tôi liên hoan vì vợ tôi nấu ăn quá ngon. Chính tôi cũng thấy nở mày nở mặt khi nghĩ về cô ấy, mặc dù vợ tôi khi ở bên gia đình vui vẻ là thế nhưng tôi biết cô ấy luôn nhớ bố mẹ ruột, hơn nữa cô ấy còn một em gái đang đi học nên bố mẹ vẫn còn nhiều vấn đề phải lo, chưa được nghỉ ngơi để thường xuyên vào thăm con gái.

Tôi thương vợ mình vì hy sinh quá nhiều cho gia đình nhỏ này mà phải rời xa quê hương, xa bố mẹ nên tôi đã đề xuất để cô ấy về quê chơi 1 tháng, đem theo 2 đứa nhỏ cho ông bà vui, con gần mẹ cũng tiện đường chăm sóc. Vợ tôi nghe xong mừng lắm, dường như cô ấy quá xúc động vì cũng nửa năm rồi chưa về thăm gia đình, sợ tôi một mình trong này không ai chăm sóc, nấu nướng cho nên cô ấy chưa dám ngỏ ý. Nay tôi đề xuất vậy vợ tôi vui mừng sắp xếp đồ đạc và về quê sớm, tôi vì bận việc tại đây nên cũng không thể đi cùng, tôi chỉ hứa hẹn 2 tuần nữa sẽ bay ra thăm bố mẹ vợ và cũng như để gia đình đoàn tụ.

Ấy thế rồi vợ tôi vừa bay được 1 tuần thì dịch bùng phát khiến cô ấy không thể trở lại, mẹ vợ tôi cũng đột nhiên phát bệnh mà em vợ còn bận học đại học ở xa không thể ở nhà chăm sóc thường xuyên. Chính vì thế vợ tôi quyết định ở lại cho tới khi mẹ khoẻ và hết dịch thì về, tôi cũng đồng ý vì các con cũng đang được học online, không sợ ảnh hưởng quá nhiều.

Vì quá lo lắng cho vợ con ngoài đó không ai kề cạnh, mẹ vợ lại đang ốm nên tôi có gọi và nhờ em trai mình đang học ngoài đó đỡ đần giúp chị dâu, thằng bé năm nay học năm cuối đại học vô cùng nhanh nhẹn và trưởng thành, chắc chắn sẽ giúp đỡ được ít nhiều, tôi ở trong này cũng cảm thấy yên tâm hơn.

tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình

Tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình day dứt và đau đớn

>>> Xem thêm : Tâm sự vợ ngoại tình cho bạn bài học đắt giá?

Bẵng đi gần 4 tháng vợ tôi ở ngoài Bắc, tôi xa vợ con cũng nhớ rất nhiều nên có bảo vợ là sẽ ra thăm, tuy nhiên vợ tôi gàn vì sợ dịch bệnh cũng như có thể tôi ra sẽ bị kẹt lại, ảnh hưởng tới công việc trên cơ quan. Nghe vậy tôi cũng chần chừ, tuy nhiên một ngày công ty tôi thông báo cho phép nhân viên làm việc online ở nhà, dự kiến duy trì hình thức này khoảng 1 tháng, hơn nữa đường bay cũng đã mở, chỉ cần test âm tính là có thể bay ngay.

Hôm đó tôi mừng quá ngay lập tức chạy thằng về nhà sắp xếp đồ đạc gói ghém trong buổi sáng và tối muộn bay về trong đêm. Vì đi quá vội và vợ có thể sẽ tiếp tục gàn nên tôi chưa thông báo, tiện cũng muốn gây bất ngờ cho cô ấy và các con. Khi tôi về tới nhà thì cả nhà đã đi ngủ, tôi dùng chìa khoá dự phòng trước vợ tôi để ở nhà rồi mở cửa vào. Sau khi chuyển đồ vào trong, nhẹ nhàng mở cửa phòng ngủ để nhìn ngắm các con thì tôi tìm vợ nhưng không thấy cô ấy đâu. Lúc đó tôi không hiểu vợ tôi đi đâu mà giữa đêm không ở nhà nên gọi điện thì thấy điện thoại tắt máy.

Vì mệt quá nên tôi tắm rửa rồi đi ngủ, sáng hôm sau 4h sáng tôi tỉnh dậy thì thấy vợ được em trai mình đưa về trước cổng. Tôi định chạy xuống hỏi thì đột nhiên nghe được cuộc hội thoại giữa hai người, xưng anh em và nói chuyện với nhau như đôi tình nhân. Tôi quá sửng sốt liền đẩy cửa và lao vào đánh em trai, tôi không ngờ ở độ tuổi này em tôi có thể làm như vậy.

Vì không muốn ảnh hưởng tới các con và không muốn để bố mẹ biết chuyện vợ chồng tôi và em trai ra một quán nước nhỏ. Ở đó vợ tôi mới bắt đầu khai thật rằng vì xa chồng quá cô đơn, lại có sự chăm sóc ân cần của em chồng nên đã trót xiêu lòng và rơi vào mối quan hệ này. Còn em trai tôi thì xin lỗi vì chút bồng bột, chưa hiểu về luân thường đạo lý nên có những hành động sai trái này. Vợ tôi cũng xác nhận hai người chưa đi quá xa, mong tôi tha thứ để quay trở lại chăm con, cô ấy chỉ yêu mình tôi thôi.

Hôm ấy về nhà tôi đã nghĩ rất nhiều, tuy nhiên vì thương con và cũng còn yêu vợ nên tôi chấp nhận lời thỉnh cầu đó. Tôi cũng đã đăng lên mạng xã hội như tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình để tìm thấy câu trả lời này. Trong suốt 1 năm tiếp theo vợ tôi luôn tạo những kỷ niệm mới cho gia đình và dường như cả nhà đã không còn nghĩ tới chuyện cũ. Nay tôi cũng đã an yên hơn và nghĩ lại thấy may mắn nếu lúc đó để bố mẹ biết thì chắc chắn sẽ ly hôn và ông bà cũng sẽ rất đau lòng.

tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình

Bài học từ tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình

Cafe hẹn hò tin qua chủ đề tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình này bạn đã có bài học cho mình về cách ứng xử khéo léo khi phát hiện bị lừa dối phản bội. Hy vọng bạn sẽ có hạnh phúc cho mình dù phải chi tay hoặc ly hôn hay không, hãy cố gắng nhé.

Bài viết liên quan