Làm gì khi vợ sắp cưới ngoại tình ngay sát ngày hôn lễ?

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu ai đã từng trải qua cảm giác bị vợ sắp cưới cắm sừng sẽ phải thừa nhận rằng bản thân đã rất mạnh mẽ để vượt qua. Đây là cú sốc mà không phải ai cũng có thể đối mặt một cách trực diện, thậm chí bị ám ảnh suốt một thời gian dài. Vậy khi phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình bạn nên làm gì và xử lý thế nào? Hãy cùng Cafe hẹn hò tìm câu trả lời nhé.

Nên làm gì khi phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình?

Hỏi rõ nguyên nhân, vấn đề

Khi phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình chắc hẳn bạn đã rất sốc nhưng hãy giữ bình tĩnh nhé. Việc cần làm lúc này là hỏi rõ nguyên nhân tại sao cô ấy lại làm vậy, là cố tình hay chỉ vô ý rơi vào cái bẫy của người đàn ông khác. 

Có thể những bằng chứng bạn thấy được dàn dựng bởi ai đó muốn phá đám cưới, thế nên đừng vội trách mắng người yêu, nên ngồi trực tiếp với cô ấy để tìm hiểu nguyên nhân. Sau đó bạn có thể tự đi tìm hiểu xem những điều cô ấy nói có phải thật không, cô ấy có thực sự đang lừa dối bạn không hay bị bắt buộc làm như thế. 

vợ sắp cưới ngoại tình

Nên làm gì khi vợ sắp cưới ngoại tình

Sẵn sàng huỷ đám cưới khi bị lừa dối

Nếu bạn chắc rằng cô ấy cố tình cắm sừng bạn trước đám cưới thì đừng nuối tiếc mà hãy huỷ hôn nhé. Dù bạn có yêu cô ấy bao nhiêu, có tin tưởng bao nhiêu thì cũng nên nhìn vào thực tại, lấy một người phụ nữ phản bội chỉ khiến cuộc sống sau này thêm đau khổ và bế tắc. 

Hơn nữa nếu cô ấy đang lừa đối cả hai người đàn ông, một người để yêu một người để cưới thì đây không còn là vấn đề đơn giản. Chắc chắn cô ấy đã có những tính toán kỹ lưỡng để không bị ai phát hiện, thậm chí còn mang lại hệ quả đau đớn cho nhiều người. 

Việc huỷ đám cưới sẽ tốn chi phí, bị nhiều người bàn tán, bố mẹ thất vọng, họ hàng đánh giá nhưng tất cả không quan trọng bằng việc sau này bạn sẽ chung sống cùng ai. Chỉ khi người đó chung tình, yêu bạn thì mới thực sự bền lâu và hạnh phúc.

>>> Xem thêm : Vợ ngoại tình khi chồng đi công tác?

Xử lý vấn đề huỷ hôn

Vấn đề huỷ hôn khá phức tạp vì sẽ phải thông báo cho nhiều người rằng sẽ không có đám cưới nào cả. Việc vợ sắp cưới ngoại tình sẽ là thông tin gây sốc nên cũng không cần chia sẻ với bất kỳ ai, chỉ cho bố mẹ hai bên biết để nắm được tình hình. Hơn nữa nếu có ai thắc mắc thì chỉ nên thông báo rằng có trục trặc, không nên nói xấu người cũ hoặc lan tin đồn khiến mọi chuyện thêm tồi tệ.

vợ sắp cưới ngoại tình

Vợ sắp cưới ngoại tình thì có nên huỷ hôn không

Trấn an bản thân và tìm cuộc sống mới

Vợ sắp cưới ngoại tình là cú sốc lớn với mỗi người đàn ông, hơn nữa vì là người tưởng chừng như chung sống suốt đời lại rời đi trong chốc lát sẽ khiến bạn hụt hẫng vô cùng. Tuy nhiên hãy để thời gian giúp bạn chữa lành vết thương và mạnh mẽ hơn nhé.

Hãy bắt đầu bằng những thói quen tích cực mới thư thể dục thể thao, học môn học mới, kỹ năng mới, dành thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn, chắc chắn bạn sẽ sớm quên được thôi.

Cuối cùng, đừng quên mở lòng mình với những người xứng đáng, đừng vì một lần bị lừa dối mà đa nghi suốt cuộc đời, ngoài kia vẫn còn rất nhiều người chung thuỷ sẵn sàng đi cùng bạn đến đầu bạc răng long.

Không oán giận người cũ

Việc oán giận người cũ nghĩa là bạn vẫn chưa quên được họ, chính vì thế hãy kiên trì và tập tha thứ bằng mọi cách. Có thể người ấy khiến bạn trông như một kẻ ngốc, có thể khiến bạn thất vọng, mất quá nhiều thời gian nhưng thì có sao chứ, bạn vẫn là người may mắn vì không lấy phải một cô nàng giả dối, trăng hoa. Hãy nhìn vào điều tích cực để thấy mình còn rất hạnh phúc nhé.

vợ sắp cưới ngoại tình

Khi phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình hãy nghĩ mình còn may mắn nhé

  >>> Xem thêm :  Chồng yếu sinh lý vợ ngoại tình?

Vợ sắp cưới ngoại tình có yêu bạn không?

Nhiều đàn ông khi phát hiện vợ sắp cưới ngoại tình sẽ tự đặt câu hỏi liệu cô ấy có yêu mình không, tại sao lại muốn kết hôn mà vẫn quan hệ ngoài luồng với người khác. Câu trả lời là có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra, có thể cô ấy yêu bạn nhưng chuyện vợ ngoại tình vì ham hư vinh, có thể cô ấy không yêu bạn nhưng muốn cưới vì tài sản bạn đang có. 

Chắc chắn một trong hai người giữa bạn và người thứ ba đang nắm giữ trái tim cô gái, tuy nhiên việc đó đâu còn quan trọng nữa khi bạn đã huỷ hôn.

Đừng suy nghĩ quá nhiều, cũng không cần biết anh chàng nhân tình kia là ai, hãy chỉ sống cho riêng mình và hướng về phía trước như hoa hướng dương đón ánh mặt trời thôi nhé. Chẳng mấy chốc việc liên quan tới người cũ bạn không còn bận tâm, nhẹ lòng buông bỏ, không oán giận cũng không hy vọng gì nhiều. 

Cafe hẹn hò rất đồng cảm nếu bạn đang trải qua biến cố có vợ sắp cưới ngoại tình, nhưng bạn biết đó nếu có cách xử lý đúng đắn thì mọi chuyện cũng sẽ qua thôi. Việc bạn cần làm là đứng vững trên đôi chân của mình, không oán hận và luôn hướng đến những điều tích cực.

Bài viết liên quan