1 số câu nói hay về tình yêu dành cho những cặp đôi

5/5 - (3 bình chọn)

Khi đã trải qua nhiều mối tình bạn sẽ tự mình chiêm nghiệm được ý nghĩa của tình yêu và nhận ra quy luật giữa các mối quan hệ. Từ câu chuyện của mình chắc chắn sẽ rút ra được những triết lý sâu sắc qua những câu nói hay về tình yêu trong sách , truyền lại cho thế hệ sau học hỏi cũng như có thêm hành trang bước vào đời. 

Qua 1 số câu nói hay về tình yêu hay những câu nói hay về tình yêu  của những cặp đôi từ tan rồi hợp, hợp lại tan, Cafe hẹn hò đã đúc kết được  cho bạn tham khảo, biết đâu sẽ nhận ra cánh cửa mở ra cơ hội mới trong các mối quan hệ của mình.

1 số câu nói hay về tình yêu học trò

Tình yêu học trò trong sáng nhưng cũng mong manh như cánh phượng, hè qua rồi sẽ để lại nhiều nuối tiếc về một thời áo trắng thơ ngây. Tuy nhiên mỗi một cuộc tình học trò qua đi bạn sẽ tự mình biết ơn vì đã mang lại những bài học quý báu. Bài học về sự bao dung, thấu hiểu, giúp con người ta trưởng thành qua năm tháng.

1 số câu nói hay về tình yêu học trò sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn bồi hồi nhớ về chuyện cũ, có chút bâng khuâng, buồn man mác nhưng cuối cùng vẫn là nụ cười an yên hạnh phúc trên môi.

 • Là cảm xúc đầu đời ngọt ngào xao xuyến. Đúng vậy, tình yêu lứa tuổi học sinh là thứ tình cảm thiêng liêng nhất, hồn nhiên nhất nhưng lại khó quên nhất!
 • Tình yêu học trò là thứ tình cảm cực kỳ trong sáng. Mỗi lúc nhớ lại có người muốn độn thổ xuống đất, có người lại mỉm cười bâng khuâng.
 • Mối tình học sinh viết thư tay truyền cho nhau trong mỗi giờ học… Bức thư tình đầu tiên tôi vẫn còn giữ vẹn nguyên. Chỉ là màu mực đã hoen ố theo thời gian nhưng cảm xúc trong đó vẫn mãi mãi bất diệt!

1 số câu nói hay về tình yêu học trò

1 số câu nói hay về tình yêu dành cho lứa tuổi gà bông mơ mộng

 • Nếu có bản án dành cho tớ vì đã yêu cậu thì tớ xin đứng trước tòa và nhận bản án chung thân được bên cậu suốt đời.
 • Đừng bao giờ im lặng, không đọc, không trả lời, hoặc trả lời cộc lốc… những tin nhắn từ người mà bạn thương yêu.
 • “Tớ yêu Cậu” Là khi trái tim tớ thắt chặt lại thật nhẹ nhàng, thật dịu dàng và kèm theo một dư vị ngọt tê tê kéo dài sau cái thắt tim ấy khi tớ bất chợt nghĩ về cậu dù đó chỉ là 1 giây mà thôi …Là khi tớ mỉm cười vu vơ về hình ảnh của cậu, nó cứ xuất hiện trong tâm trí của tớ, ngay cả khi tớ không muốn suy nghĩ về cậu, hay tớ đang giận cậu đi chăng nữa …“Tớ yêu Cậu” được dùng trong một hoàn cảnh đặc biệt nhất, đắt nhất và lãng mạn nhất.

1 số câu nói hay về tình yêu của những người trưởng thành

Tình yêu của những người trưởng thành sẽ không còn quá thơ ngây, nguyện trao đi tất cả nhưng tràn ngập trong đó là sự bao dung, là trách nhiệm mà hai người dành cho nhau. 

Hơn nữa ở độ tuổi trưởng thành thứ tình cảm sâu sắc bạn có được không chỉ là tình yêu mà còn là tình nghĩa giữa con người với con người, nguyện bỏ qua cái tôi, nguyện hy sinh để đi cùng nhau trên chặng đường dài.

1 số câu nói hay về tình yêu hay những câu nói hay tán gái  của những người trưởng thành sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn xao xuyến, bồi hồi, thấy hình bóng của mình trong đó.

 • Sự cô đơn thôi thúc bạn trưởng thành, những khi trưởng thành bạn mới hiểu rằng, nhiều khi cô đơn cũng chính là bình yên.
 • Em trưởng thành là khi em đủ mạnh mẽ để trở thành một điểm tựa, dù là điểm tựa của bất cứ ai, kể cả chính bản thân mình.

1 số câu nói hay về tình yêu

1 số câu nói hay về tình yêu trưởng thành khiến bạn mỉm cười an yên

 • Tình yêu trưởng thành là đôi khi không nói chuyện với nhau cả ngày nhưng luôn hiểu nhau đang cần gì, nghĩ gì
 • Trưởng thành là khi ta yêu một ai đó luôn muốn người đó là cuối cùng
 • Tình yêu trưởng thành luôn gắn liền với trách nhiệm, luôn hướng tới tương lai thay vì chỉ sống cho hiện tại và quá khứ.
 • Khi yêu ai đó một cách nghiêm túc ta không cần nói cho cả thế giới biết mà chỉ cần họ hiểu là đủ
 • Trưởng thành là khi ta nhắc về tình yêu chỉ mỉm cười chấp nhận chứ không có giận hờn, ai oán
 • Trưởng thành trong tình yêu cần sự bao dung và gạt bỏ cái tôi chỉ cần mang lại hạnh phúc cho người mình yêu
 • Tình yêu trưởng thành thường bao gồm chữ thương trong đó
 • Yêu một người trưởng thành giúp ta thấy sự chắc chắn, không quá lãng mạn nhưng đủ an tâm
 • Tình yêu trưởng thành là khi chia tay không block facebook, không chặn số, gặp mặt nhau vẫn mỉm cười hạnh phúc
 • Trưởng thành là khi chia tay vẫn thật lòng chúc phúc cho người kia an yên bên tình mới mặc dù lỗi sai có thuộc về ai

Chắc hẳn bạn đã từng trải qua một trong hai kiểu tình yêu thú vị trên nhưng dù ở giai đoạn nào thì vẫn cảm nhận được sự rung động khi nhắc về. Hy vọng 1 số câu nói hay về tình yêu này sẽ gợi nhớ trong bạn về một đoạn tình hạnh phúc, xứng đáng để đánh đổi thanh xuân, tuổi trẻ. 

1001 câu nói hay về tình yêu khi chia tay

XEM THÊM:  101 câu thả thính crush chắc chắn thành công

1001 câu nói tình yêu buồn khiến bạn bật khóc

Nếu bạn đã và đang có một tình yêu ngọt ngào như thế thì hãy chia sẻ để Cafe hẹn hò và các độc giả cùng chúc phúc nhé.

Bài viết liên quan