Những lời chúc mừng sinh nhật crush ý nghĩa và lãng mạn

3/5 - (2 bình chọn)

Sinh nhật của crush cũng là một trong những thời điểm mà bạn nên nắm bắt và thể hiện tình cảm hay sự quan tâm của mình với crush. Bạn nên tìm hiểu cách chúc mừng sinh nhật crush hay những lời chúc mừng sinh nhật crush ý nghĩa, độc và lạ để “thừa dịp” này thể hiện với crush. Cafe hẹn hò xin chia sẻ một số lời chúc mừng sinh nhật crush mà bạn có thể dành tặng cho người ấy nhé.

Một số lời chúc mừng sinh nhật crush ý nghĩa
Một số lời chúc mừng sinh nhật crush ý nghĩa

Tại sao nên chúc mừng sinh nhật crush một cách đáng nhớ?

Khi bạn đang thích một người nào đó, chắc hẳn bạn sẽ muốn ở cạnh người ấy hay thể hiện bản thân vào những dịp quan trọng. Ngày sinh nhật là một ngày quan trọng, bạn hoàn toàn dễ dàng tạo được những kỷ niệm đẹp với crush vào ngày sinh nhật. 

Không chỉ thể ngày sinh nhật là ngày mà bất kỳ ai đó cũng sẽ “nhớ kỹ” bởi mỗi người chỉ có một ngày sinh nhật mà thôi, vì thế nếu bạn tạo được ấn tượng tốt với crush vào ngày này thì chắc chắn điều này sẽ được ghi được dấu ấn lớn và sâu sắc trong lòng người ấy.

Xem thêm: Cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn khiến chàng “đổ” gục

XEM THÊM:  Bỏ túi ngay cách tiếp cận crush đảm bảo thành công

Những lời chúc mừng sinh nhật crush hay và ý nghĩa

Để có một ngày sinh nhật tuyệt vời cùng crush để ghi điểm trong mắt crush thì bạn cũng nên tìm cách chúc mừng sinh nhật crush hay, độc, lạ và ý nghĩa. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ bạn những lời chúc mừng sinh nhật crush nhé.

Chúc mừng sinh nhật crush nam 

Chúc mừng sinh nhật crush nam lãng mạn
Chúc mừng sinh nhật crush nam lãng mạn

Sau đây là một số lời chúc mừng sinh nhật crush mà các bạn nữ có thể tham khảo để dành cho các bạn nam của mình.

 1. Em hy vọng rằng anh có thể có được tất cả tình yêu và sự bình yên trong ngày đặc biệt của mình.
 2. Chúc mừng sinh nhật cậu trai hậu đậu nhé. Năm tới cũng phải bên cạnh tớ đó.
 3. Hôm nay của xx năm trước là ngày một hoàng tử ấm áp ra đời. Chúc mừng sinh nhật hoàng tử, cảm ơn cậu đã ở bên cạnh tớ năm nay nhé.
 4. Sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng sinh nhật anh thì không thể thiếu em được. Sinh nhật vui vẻ anh nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật anh, sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể hãy trở thành người yêu em nhé.
 6. Chúc mừng sinh nhật anh nhé, em hứa rằng về sau năm nào mình cũng sẽ đón sinh nhật với nhau.
 7. Chúc mọi điều đến với anh sẽ luôn là điều tuyệt vời nhất, chúc mỗi phút giây anh trải qua là những phút giây hạnh phúc, ngọt ngào. Em hi vọng rằng mình cũng là sự ngọt ngào mà anh cảm nhận được hằng ngày.
 8. Bất cứ khi nào anh cũng là một chàng trai ấm áp, tốt bụng. Em hi vọng rằng kể từ ngày hôm nay những gì anh nhận được sẽ gấp vạn lần những gì anh bỏ ra.
 9. Thật tuyệt vời khi hôm nay em có thể ở bên cạnh anh trong một ngày tuyệt vời này. Chúc mừng sinh nhật anh, mong rằng mọi điều tuyệt vời trên đời này sẽ đến với anh, anh nhé.

Xem thêm: Những lời chúc ngủ ngon crush cực “tình” và ý nghĩa

XEM THÊM:  Bật mí 10 món quà sinh nhật cho nam độc lạ và ý nghĩa

Chúc mừng sinh nhật crush nữ

Các chàng trai cũng nên có những lời chúc mừng sinh nhật crush mình thật ý nghĩa. Các bạn nữ chắc chắn sẽ “cộng điểm” cho bạn khi bạn có những lời chúc vừa lãng mạn vừa tinh tế.

 1. Chúc mừng sinh nhật cậu. Năm nay là lời chúc mừng sinh nhật crush, năm sau tớ mong rằng nó sẽ biến thành lời chúc mừng sinh nhật người yêu.
 2. Lời nói chẳng mất tiền mua. Lựa lời mà chúc: Sinh nhật vui vẻ nha crush của tôi!
 3. Cô công chúa đáng yêu hôm nay cũng đã xx tuổi rồi, chúc công chúa sinh nhật vui vẻ và luôn đối xử tốt với anh nhé.
 4. Một lời chúc mừng sinh nhật không nói lên tất cả, nhưng anh mong em hiểu được lòng anh. Sinh nhật vui vẻ em nhé… chúc em luôn hạnh phúc, thành công và luôn ở bên cạnh anh như thế này.
 5. Chúc mừng sinh nhật em, cô gái bé nhỏ của anh! Anh nhất định sẽ chăm sóc hơn những năm trước!
 6. Mỗi ngày em đều phát sáng bởi sự ấm áp của mình. Hôm nay vầng sáng đấy còn trở nên rực rỡ hơn bởi hôm nay là ngày đặc biệt của em. Chúc mừng sinh nhật em, ngôi sao luôn luôn phát sáng!
 7. Chúc mừng sinh nhật em. Chúc em đạt được những mục tiêu của mình trong năm nay, anh hy vọng rằng việc chúng ta bên nhau cũng là một trong mục tiêu tương lai của em.

Chúc mừng sinh nhật crush bằng tiếng anh

Những lời chúc mừng sinh nhật crush tiếng anh
Những lời chúc mừng sinh nhật crush tiếng anh
 1. Happy birthday to the cutest, sweetest girl I’ve ever met! May your special day be as beautiful as you are to me and as happy as you make my heart!
 2. Happy birthday my boy. This message may be little, but you can be sure that it’s sent with a heap load of love!
 3. Happy birthday, tiny girl! I wish you could see yourself the same way that I see you because, in my eyes, you are the best!
 4. Happy birthday, warm boy! Your smile is always as beautiful as that, hope to see you forever as happy as today.
 5. I hope that today when you’re blowing out the candles on your cake, all your wishes will come true as my love for you itself.

Bài viết trên của Cafe hẹn hò là những chia sẻ về những lời chúc mừng sinh nhật crush cho các bạn đang muốn cùng người mình thích trải qua một sinh nhật đáng nhớ hay muốn lời chúc mừng của mình trở nên đặc biệt. Hy vọng rằng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn và crush có một ngày kỷ niệm tuyệt vời với những lời chúc ngọt ngào nhất.

Bài viết liên quan