Tại sao đàn ông 60 tuổi ngoại tình? Ham muốn tình yêu hay đơn thuần chỉ là tình dục?

5/5 - (3 bình chọn)

Đa số đàn ông 60 tuổi ngoại tình là do vấn đề về tình dục hoặc cuộc sống nhàm chán, cần thay đổi không khí cho tươi mới. Nhưng dù lý do là gì thì bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về tâm lý của họ khi quyết định phản bội người vợ nhiều chục năm chung sống, cùng Cafe hẹn hò tìm hiểu nhé.

Tại sao đàn ông 60 tuổi ngoại tình

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình bởi ở độ tuổi này họ vẫn còn khá sung sức trong chuyện chăn gối nhưng phụ nữ thì đã ở thời kỳ mãn kinh, không thể đáp ứng nhu cầu của chồng. Chính vì thế các ông chồng có xu hướng đi tìm tình trẻ để thỏa mãn bản thân cũng như không có lỗi với vợ khi liên tục đòi hỏi. 

Thậm chí nhiều người còn cho rằng việc mình làm không có gì đáng xấu hổ bởi đó là nhu cầu chính đáng, họ chỉ đang đi tìm “công cụ” đáp ứng nhu cầu chứ không hề phản bội vợ về mặt tư tưởng. 

Nguyên nhân khác khiến đàn ông 60 tuổi ngoại tình đó là thời trẻ họ đã dành hết thời gian, sức lực để chăm lo cho gia đình. Chính vì thế họ cho rằng mình có quyền được “hưởng thụ” khi về già và tìm tới tình trẻ để giải khuây.

Một số khác thì nhận thấy khi về hưu không còn niềm vui trong cuộc sống, con cái đã lớn cả, công việc không còn nên bị nhàm chán. Họ muốn ngoại tình để làm mới bản thân, vui sống và tạo nên nhiều điều thú vị.

đàn ông 60 tuổi ngoại tình

Tại sao đàn ông 60 tuổi ngoại tình đi theo các cô gái trẻ

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình sợ nhất điều gì?

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình thường không có ý định ly hôn, từ bỏ gia đình nên điều mà họ sợ nhất đó là bị phát hiện. Khi bị phát hiện họ phải đối mặt với nguy cơ mất cuộc sống ổn định, khi già yếu không có người chăm sóc. Hơn nữa con cái đã lớn hết nên nếu bị phát hiện họ sẽ cảm thấy bị xấu hổ, mất mặt trước mặt con. 

Hơn nữa trước đây con cái luôn dành cho cha sự tôn trọng, là tấm gương để noi theo nay chính cha của mình lại là kẻ phản bội, vì lợi trước mắt mà làm mẹ đau khổ. Chắc chắn chúng sẽ ít nhiều tỏ ra coi thường cha mình, không còn tôn trọng nữa.

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình cũng rất để ý tới danh tiếng và tự tôn của bản thân, khi bị phát hiện sẽ bị hàng xóm cười chê, xấu hổ và không còn mặt mũi nào gặp mọi người. Tuy sợ là thế nhưng đa số những người ngoại tình đều không dứt ra được tình trẻ, họ nghĩ rằng ở tuổi này sẽ ít ai nghi ngờ mình nên thoải mái qua lại với bồ.

đàn ông 60 tuổi ngoại tình

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình sợ nhất bị phát hiện

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình có bỏ gia đình theo bồ không?

Như đã phân tích ở trên thì đàn ông ở độ tuổi này sẽ không muốn bỏ gia đình để theo tình trẻ bởi ông ta cũng biết cô bồ chỉ ở bên mình vì tiền, vì sự trao đổi có lợi cho hai bên.

Chính vì thế khi bị phát hiện chắc chắn ông ta sẽ cầu xin tha thứ, chấn chỉnh hành động và bỏ bồ ngay lập tức.
Bên cạnh đó vẫn có trường hợp cho rằng mình còn sức hấp dẫn, bồ yêu mình nên quyết tâm ly hôn để có cuộc sống mới bên tình trẻ. Tuy nhiên đa số kết quả là họ rơi vào tình trạng cô đơn khi già yếu, không người chăm sóc, không có sự quan tâm của con cái.

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình có yêu bồ không

Đa số đàn ông 60 tuổi ngoại tình không hề có tình cảm gì với bồ mà chỉ giữ mối quan hệ ở mức trao đổi lợi ích. Tự dưng có một cô gái trẻ kè kè bên cạnh thì ai nỡ chối từ chứ đúng không. Bản thân những người này cũng tự nhận thức được tiểu tam chỉ theo mình vì tiền, danh vọng chứ hoàn toàn không có tình yêu, không ai tình nguyện đi theo một ông già vì tình cảm cả.

Chính vì thế họ có thể vẫn giữ nghĩa tình với vợ, vẫn tôn trọng vợ, muốn gắn bó đến hết đời nhưng vẫn ngoại tình để thỏa mãn bản thân.

Làm gì khi phát hiện chồng ngoại tình

Khi phát hiện ông chồng u60 của mình ngoại tình hoặc nếu bạn ở vị trí con thì hãy ngồi lại khuyên bảo để ông ấy quay đầu. Tốt nhất không nên làm lớn chuyện cho người ngoài biết bởi điều đó có thể khiến ông ấy quá xấu hổ mà ảnh hưởng tới sức khoẻ. 

Điều cần làm là nói rõ cho ông ấy hiểu việc làm của mình là sai, không nên chỉ vì thỏa mãn bản thân mà phản bội người đầu gối tay ấp bao năm. Nên kiềm chế bản thân, hy sinh về gia đình, thứ ông nhận được sau này là sự chăm sóc quan tâm của vợ và con cái.

đàn ông 60 tuổi ngoại tình

Đàn ông 60 tuổi ngoại tình sẽ không bỏ vợ khi bị phát hiện

Trường hợp đàn ông 60 tuổi ngoại tình không hiếm tại Việt Nam, đặc biệt diễn ra phổ biến ở tầng lớp thượng lưu, có tài sản lớn. Tuy nhiên nếu ở vị trí người con, người vợ phát hiện chuyện này hãy thật bình tĩnh xử lý nhé, đa số những người đàn ông u60 sẽ không bỏ gia đình đâu. 

Cafe hẹn hò sẽ còn tổng hợp những thông tin bổ ích về ngoại tình cho bạn tham khảo và có biện pháp bảo vệ hạnh phúc gia đình mình.

Bài viết liên quan