Fuck boy là gì? 4 dấu hiệu chứng tỏ chị em đang dính phải một anh chàng fuck boy

5/5 - (13 bình chọn)

Fuck boy là gì? Nghe qua tên đã chẳng thấy mấy thiện cảm rồi phải không nào. Ấy thế mà rất nhiều cô gái nguyện tổn thương để đâm đầu yêu những anh chàng “hư” này đó. Vậy nguyên nhân là gì và làm sao để nhận biết fuck boy bản tiêu chuẩn, hãy cùng Cafe hẹn hò giải đáp qua bài viết sau đây nhé.

Fuck boy là gì?

Fuck boy là thuật ngữ dùng để miêu tả những anh chàng thích đùa giỡn với tình cảm của các cô gái mà mục đích tiếp cận chỉ là muốn đưa người ta lên giường chứ không hề có tình yêu thật lòng. Những anh chàng này thường có khiếu ăn nói tài hoa, bên ngoài bóng bẩy, xây dựng hình tượng hào hoa, sang trọng, nhiều tiền để thu hút phụ nữ vây quanh mình. 

Nếu nói một cách thô thiển hơn thì fuck boy tán tỉnh các cô gái vì tình dục, bị điều khiển bởi nhu cầu sinh lý của mình và có thể cùng lúc quen với nhiều người, không muốn xác định mối quan hệ rõ ràng với bất kỳ ai, càng không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân và trách nhiệm gia đình. 

Chính vì thế các fuck boy thường ít khi yêu thật lòng một ai đó, trong tâm trí họ đã sẵn coi thường phụ nữ và chỉ coi phụ nữ là công cụ thỏa mãn bản thân mình. Việc rơi vào lưới tình với một fuck boy là điều vô cùng nguy hiểm bởi anh ta có thể gây ra hậu quả và trốn chạy khỏi bạn bất cứ lúc nào.

fuck boy là gì

Fuck boy là gì và có nên yêu không?

Dấu hiệu nhận biết fuck boy

Nói chuyện ngọt ngoài, miệng dẻo

Những anh chàng fuck boy hay fuck girl chính hiệu sẽ có cách nói chuyện vô cùng ngọt ngào dễ thương, anh ta sẵn sàng dành cho bạn những lời khen có cánh, tâng bốc bạn lên tận mây xanh. Thậm chí với những fuck boy già đời còn có cách xây dựng hình tượng là người chân thật nhưng không kém phần hấp dẫn, khiến các cô nàng tin tưởng và rơi vào vòng vây của anh ta lúc nào không hay.

Hơn nữa những anh chàng này còn liên tục dành lời khen cho cơ thể bạn hoặc sử dụng từ ngữ có đôi chút “hư”, những cô nàng ngây thơ còn cho rằng anh ta bị mê đắm bởi bạn, nhưng không, họ chỉ đang cố gắng tán tỉnh và đưa bạn lên giường mà thôi.

Tấn công nhanh chóng

Nếu chỉ chưa đến 1 tháng tán tỉnh họ đã ngỏ lời, rồi trở nên mặn nồng thân thiết với bạn thì đây cũng có thể là một trong những dấu hiệu của fuck boy nhé. Những anh chàng này thường có xúc tiến chuyện tình cảm rất nhanh, bên ngoài thể hiện ra muốn cho nhau thời gian tìm hiểu nhưng thực tế chỉ muốn nhanh chóng “chốt đơn” để thỏa mãn bản thân.

Nếu một anh chàng liên tục tấn công bạn bằng những lời nói ngọt ngào, đòi gặp mặt thường xuyên, tỏ tình quá sớm, hứa hẹn quá nhiều thì có thể anh ta đang muốn triển khai ngay bước cuối cùng đó là lên giường thay vì yêu bạn thật lòng nha.

fuck boy là gì

Fuck boy là gì và có dễ nhận biết khi tiếp xúc bên ngoài không

Không muốn giới thiệu người yêu với bạn bè và gia đình

Những anh chàng fuck boy sẽ không bao giờ chỉ yêu một người, càng không chịu ngồi yên chung tình với chỉ một cô gái, chính vì thế xung quanh anh ta luôn có hàng tá các cô làm phông nền và dự phòng. Hơn nữa các fuckboy cũng không xác định mối quan hệ lâu dài với ai, anh ta không yêu thật lòng nên sẽ có xu hướng giấu kín người yêu, không giới thiệu với bạn bè hay người thân quen.

Nếu người yêu bạn không công khai bạn trên mạng xã hội, từ chối mong muốn gặp mặt bạn bè, gia đình của bạn, khi gặp người quen ở ngoài thì tỏ ra e ngại, xa lánh thì rất có thể anh ta là một fuck boy chính hiệu đó nhé.

Liên tục gạ lên giường

Mục đích cuối cùng của các anh chàng fuck boy chính là lên giường với các cô gái, chính vì thế sau khi mất thời gian và công sức tán tỉnh anh ta sẽ vội vàng mong muốn thành quả bằng cách liên tục gạ bạn lên giường. Những biểu hiện điển hình như rủ bạn về nhà anh ta chơi, tạo các không gian riêng cho hai người, ngỏ ý mong bạn đáp ứng nhu cầu của anh ta. 

Quan trọng hơn, sau khi đã đạt được mong muốn của mình liền rũ áo ra đi không lời từ biệt, thay đổi thái độ 180 độ khiến bạn bị tổn thương và thậm chí là sốc. 

fuck boy là gì

Định nghĩa chi tiết khái niệm fuck boy là gì?

Xây dựng hình tượng bản thân chỉn chu, lịch thiệp

Con trai thường có gu ăn mặc khá đơn giản, đôi khi còn hơi tuềnh toàng so với con gái nhưng nếu anh chàng này luôn chỉn chu hết mức có thể, diện quần áo không trùng bộ nào, chụp ảnh sống ảo trên mạng xã hội, thích khoe tiền, đồ đắt giá thì chắc rằng anh ta đang muốn xây dựng hình tượng để thu hút các cô gái đây.

Những chàng fuck boy thường không quá bí ẩn như bad boy mà sẽ thường xuyên xuất hiện ở những nơi có nhiều phụ nữ, hoạt động mạnh mẽ trên mạng xã hội và tương tác, kết bạn với nhiều người, mở rộng mối quan hệ để có nhiều mối ngon hơn.

Xem thêm:

XEM THÊM:  Gen z là gì? Những điểm thú vị về thế hệ Z hiện nay

Good boy là gì? 3 đặc điểm nhận diện những anh chàng chuẩn good boy.

Real love nghĩa là gì? Hé lộ 5 điều ít ai biết về Real love

Cafe hẹn hò hy vọng qua bài viết trên đây chị em đã biết fuck boy là gì và nắm được những dấu hiệu cũng như đặc điểm nhận dạng của fuck boy , từ đó tránh rơi vào các mối quan hệ không an toàn, gây tổn thương cho bản thân nhé .

Bài viết liên quan