Tại sao phụ nữ hồi xuân ngoại tình?

5/5 - (7 bình chọn)

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình là trường hợp không hiếm ở các gia đình Việt, đặc biệt khi chồng không thể đáp ứng nhu cầu thì các bà vợ có thể sẽ tìm đối tượng bên ngoài để thỏa mãn bản thân. Hãy cùng tìm hiểu tâm lý của họ để có cách ứng xử phù hợp nhé.

Tại sao phụ nữ hồi xuân ngoại tình

Có nhu cầu tình dục cao hơn

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình rất phổ biến bởi lúc này cơ thể họ tràn đầy sinh lực, có nhu cầu chăn gối cao và luôn mong muốn được thoả mãn. Chính vì thế nếu chồng không thể đáp ứng hoặc không làm hài lòng họ sẽ cảm thấy bực bội và bị thiếu tôn trọng, không còn cảm thấy bản thân được chiều chuộng.

Tại sao phụ nữ ngoại tình ở u40, u50  bằng cách tìm tới tình trẻ thỏa mãn đam mê, thỏa mãn dục vọng của bản thân, thậm chí họ còn cho rằng như vậy là đương nhiên, do chồng không đáp ứng được đã bắt buộc họ phải làm như vậy.

phụ nữ hồi xuân ngoại tình

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình do đâu?

Muốn thể hiện bản thân hấp dẫn

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình vì ở giai đoạn này họ cảm thấy bản thân rất hấp dẫn và muốn chứng minh điều đó bằng cách cặp kè với trai trẻ. Điều này cho thấy rằng mặc dù đã ở tuổi băm nhưng họ vẫn được đàn ông theo đuổi, trân trọng.

Đặc biệt họ càng muốn ngoại tình hơn khi chồng không thể đáp ứng tốt các mong muốn thường ngày, chồng ít quan tâm và thể hiện sự thờ ơ trong chuyện chăn gối. Trong khi họ đang tươi trẻ thì lại bị chồng làm cho mất hứng, cảm giác khó chịu lâu dài khiến họ nung nấu ý định ngoại tình.

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình do có tiền bạc

Nhiều phụ nữ hồi xuân ngoại tình do cơ thể cảm thấy tràn đầy sức sống, đồng thời họ cũng có nhiều tiền bạc để thu hút những chàng trai thực dụng. Mặc dù họ biết rằng đàn ông đến với họ chỉ vì tiền bạc, vật chất nhưng vẫn chấp nhận bởi vốn dĩ có ai tự dưng thích một bà cô hơn nhiều tuổi già nua đâu.

phụ nữ hồi xuân ngoại tình

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình khi giàu có

>>>Xem thêm : Phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50?

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình có muốn ly hôn không

Một thực tế cho thấy phụ nữ hồi xuân ngoại tình mặc dù bị phát hiện nhưng không hề muốn ly hôn, càng không muốn tan vỡ gia đình và bỏ chồng. Chính vì thế trong quá trình dan díu họ giấu rất kỹ, kể cả khi mọi chuyện vỡ lở vẫn thản nhiên xin lỗi, muốn quay lại, rất ít phụ nữ tuổi này bỏ chồng để đi theo người tình.

Hơn nữa phụ nữ tuổi băm biết rằng ở dưới họ là con cái, những đứa con xưa nay luôn coi trọng và tin tưởng họ. Nay biết mẹ làm những hành động sai trái, lừa dối chắc chắn sẽ vô cùng thất vọng. Chính vì thế họ không bao giờ đánh mất gia đình của mình, cần một người ở bên chăm sóc khi già yếu.

Đối với họ tình nhân chỉ là người mang đến những cảm xúc mới mẻ và giúp họ thỏa mãn nhu cầu tình dục. Họ biết rõ nhiều chàng trai chỉ đến với họ vì tiền, lợi dụng nên sẽ không bao giờ tin tưởng trao cho họ tất cả, bỏ gia đình để đi cặp bồ.

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình phản ứng như thế nào khi bị phát hiện

Nếu bị bắt quả tang tại trận điều đầu tiên phụ nữ hồi xuân ngoại tình cảm thấy đó là xấu hổ, lo sợ và chỉ muốn giải thích tận tường. Họ biết rõ gia đình đối với mình quan trọng đến thế nào nên khi bị phát hiện họ sẽ ra sức xin lỗi, giải thích nhằm được tha thứ và quay lại như ban đầu.

Nếu được tha thứ họ sẽ chấp nhận bỏ người tình để quay về bên gia đình, sống cuộc sống như trước kia. Tuy nhiên bạn hãy ngồi lại với họ tìm hiểu rõ nguyên nhân xem động cơ nào khiến họ làm như vậy, nếu lý do  có thể tha thứ thì hãy cho qua để giữ gia đình êm ấm, không xấu hổ trước mặt làng xóm, con cái nhé.

phụ nữ hồi xuân ngoại tình

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình phản ứng thế nào khi bị phát hiện

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình nghĩ gì về nhân tình

Phụ nữ hồi xuân ngoại tình thường không có tình cảm sâu đậm với nhân tình mà chỉ cho rằng họ là đối tác trong các cuộc yêu, cùng đi chơi, san sẻ và tạo niềm vui trong cuộc sống. Chính vì thế nhân tình không đóng vai trò quan trọng trong tâm trí của kiểu phụ nữ này, họ thường coi trọng nền tảng gia đình vững chắc hơn.

Chính vì thế nhiều phụ nữ chia sẻ rằng họ vẫn giữ tình nghĩa với chồng, vẫn yêu chồng nhưng vì tính ích kỷ của bản thân nên mới ngoại tình. Về bản chất những suy nghĩ, tình cảm không hề thay đổi, họ cho rằng chồng sẽ là người chăm sóc khi ốm đau, khi về già nên không thể ly hôn và từ bỏ.

Cafe hẹn hò đã cho bạn thấy rõ tâm lý phụ nữ hồi xuân ngoại tình rồi đó. Dựa vào những thông tin trên đây bạn có những nhận xét gì? Nếu là bạn bạn có tha thứ khi phát hiện vợ mình mặc dù tuổi đã cao nhưng vẫn ngoại tình hay không? Hãy chia sẻ ở bên dưới để cùng bàn luận nhé.

Bài viết liên quan