Có nên bắt quả tang chồng ngoại tình hay không?

5/5 - (5 bình chọn)

Để bắt quả tang chồng ngoại tình bạn cần sử dụng một chút khéo léo, một chút điềm tĩnh nhé. Cafe hẹn hò sẽ gợi ý cho bạn những bí quyết hiệu quả nhất, hy vọng bạn sẽ có bằng chứng tạo lợi thế ly hôn trước tòa hoặc tự mình tìm ra sự thật. 

Cách bắt quả tang chồng ngoại tình

Có rất nhiều cách bắt quả tang chồng ngoại tình tuy nhiên bạn cần thực sự khéo léo để đảm bảo thu được bằng chứng rõ ràng. Hơn nữa không nên thuê thám tử hoặc sử dụng những chiêu trò không chính đáng, như vậy sẽ chỉ khiến bạn tạo bất lợi cho bản thân mà thôi

Bắt quả tang chồng ngoại tình qua tin nhắn điện thoại

Khi chồng bạn ngoại tình chắc chắn sẽ trao đổi với bồ qua tin nhắn, email hoặc bằng các hình thức online khác. Tất cả sẽ được lưu trữ trên điện thoại và chỉ cần mở ra là đã có ngay bằng chứng rõ ràng

Nếu bạn đã gần như chắc chắn chồng mình ngoại tình thì hãy thử mượn điện thoại anh ta và tra cứu xem sao. Những ông chồng cẩn thận thường xoá cuộc gọi, tin nhắn ngay khi vừa đọc nên có thể bạn sẽ không thể lấy được chứng cứ. 

Cách tốt nhất là theo dõi để nắm rõ mật khẩu điện thoại của chồng, mỗi khi có tin nhắn mà chồng không ở đó thì mở ra xem, chắc chắn sẽ có lần gặp được tin nhắn từ bồ. Lưu ý quan trọng là hãy ghi lại số điện thoại để tìm hiểu sâu hơn cũng như liên hệ với tiểu tam khi cần nhé.

bắt quả tang chồng ngoại tình

Bắt quả tang chồng ngoại tình qua tin nhắn một cách dễ dàng

Bắt quả tang chồng ngoại tình khi đi chơi với bồ

Thông thường đàn ông thường đánh tiếng hẹn bồ đi chơi thông qua điện thoại, nếu bạn nắm được thông tin này thì hãy đi theo và bắt quả tang tại trận nhé.

Việc đối diện trực tiếp với kẻ thứ ba sẽ khiến bạn nổi cơn điên, vô cùng tức giận, tuy nhiên bạn cần giữ sự bình tĩnh để lấy được bằng chứng trước toà. Đồng thời cũng nên có cách xử lý văn minh, lịch thiệp, thể hiện là một người có học thức. 

Điều quan trọng là không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh, ảnh hưởng tới nơi công cộng. Làm như vậy chỉ khiến bạn, chồng bạn xấu mặt trước người ngoài mà không giải quyết được vấn đề gì.

Bắt quả tang chồng ngoại tình qua dấu vết trên quần áo

Nếu chồng của bạn đã từng gặp gỡ, quan hệ với nhân tình thì chắc chắn sẽ để lại dấu vết trên quần áo như tóc, son môi, mùi hương. Tuy nhiên những dấu hiệu này không quá rõ ràng, nếu có các bằng chứng này bạn nên hỏi trực tiếp chồng và cho mọi chuyện vỡ nhẽ. Nếu chồng bạn thừa nhận thì hãy ghi âm lại hoặc yêu cầu anh ta khai toàn bộ trước toà nhé.

Còn nếu chồng bạn vẫn chối cãi thì nên bắt anh ta giải thích thật hợp lý, bản thân bạn sẽ thu thập bằng chứng vào những lần sau.

bắt quả tang chồng ngoại tình

Những dấu vết trên quần áo giúp bạn bắt quả tang chồng ngoại tình

Có nên bắt quả tang chồng ngoại tình

Nhiều người vợ vẫn còn yêu chồng, muốn níu giữ nên không hề muốn bắt quả tang chồng ngoại tình. Đôi khi biết nhưng vẫn giả vờ lặng thinh, chỉ hằng ngày níu giữ chồng bằng đủ mọi cách như ôn lại kỷ niệm, dành thời gian cho nhau.

Thực tế cho thấy rằng việc bắt quả tang chồng ngoại tình sẽ giúp bạn dằn mặt cả hai một cách hiệu quả. Cho họ thấy rằng bạn cũng có thể biết mọi chuyện chứ không hề phải bù nhìn rơm.

Tuy nhiên khi đối diện trực tiếp, đặc biệt ở nơi công cộng, nơi đông người thì không nên làm lớn chuyện. Nếu bạn đã xác định sẽ ly hôn thì hãy cứ thản nhiên làm thủ tục để tòa phán xét.

Còn nếu bạn muốn níu giữ thì nên nói chuyện trực tiếp với chồng, với tiểu tam để có thoả thuận giữa các bên.

Việc bắt quả tang chồng ngoại tình là cần thiết, bạn có quyền được biết sự thật để giữ lại tự tôn của một người vợ. Hơn nữa như vậy đôi khi khiến bạn nhẹ lòng hơn.

Nên làm gì khi bắt quả tang chồng ngoại tình

Khi bắt quả tang chồng ngoại tình hãy bình tĩnh ghi lại hình ảnh, video để chứng minh mối quan hệ bất chính này. Việc quan trọng là bạn cần giữ được bản lĩnh, sự bình tĩnh để nói chuyện với từng người.

Nếu chồng bạn muốn quay lại chắc chắn sẽ van xin, đừng vội mủi lòng mà cần cương quyết, nói chuyện với tâm thế ngẩng cao đầu, bình tĩnh và lịch sự nhé.

Như vậy tiểu tam không những sợ hãi mà còn nể phục bạn bởi thần thái ngút ngàn, bạn cũng nên tỏ ta bản thân không còn cần người đàn ông này nữa, chỉ đơn giản vì anh ta là kẻ phản bội

bắt quả tang chồng ngoại tình

Khi bắt quả tang chồng ngoại tình hãy thật bình tĩnh

Cafe hẹn hò biết rằng không ai muốn bắt quả tang chồng ngoại tình bởi việc làm này chỉ khiến bạn thêm tổn thương sâu sắc. Tuy nhiên đôi khi trong nhiều trường hợp hành động vạch trần sự thật sẽ khiến chồng bạn tìm đường lui, dằn mặt được tiểu tam và chứng minh rằng bạn có quyền biết sự thật. 

Hãy mạnh mẽ buông tay người đàn ông phản bội và tìm cho mình hạnh phúc mới bạn nhé.

Bài viết tham khảo

XEM THÊM:  6 lý do đàn bà ngoại tình với trai trẻ mà các anh nên biết

Bố bạn ngoại tình bạn sẽ làm gì khi biết chuyện

Giữ chồng không ngoại tình nên làm thế nào

Tâm sự chị em phụ nữ khi biết chồng ngoại tình

Bài viết liên quan