Những tướng đàn ông ngoại tình dễ dàng nhận biết

5/5 - (4 bình chọn)

Học ngay cách xem tướng đàn ông ngoại tình để sớm phát hiện kẻ không chung thuỷ, có quyết định kết hôn sáng suốt bạn nhé. Cafe hẹn hò sẽ tổng hợp những dấu hiệu dễ nhận biết và chính xác nhất cho bạn tham khảo ở bài viết sau đây.

Tóc xoăn bẩm sinh

Nhân tướng học cho thấy đàn ông có tóc xoăn bẩm sinh thường sở hữu ưu điểm là nhanh nhẹn, khéo ăn nói, tháo vát và giao tiếp cực khéo léo. Chính vì thế họ được coi là dễ ngoại tình do thu hút phái nữ bằng ngoại hình cũng như tài tán tỉnh của mình. 

Một đặc điểm khác là những người đàn ông tóc xoăn thường yêu thích sự mới lạ, ghét trói buộc, mang tâm hồn lãng tử phiêu du nên thường muốn thoát khỏi hôn nhân gò bó. Đây cũng là động cơ khiến họ có xu hướng liên tục thay đổi người yêu, bạn tình để khám phá điều mới lạ.

Tướng đàn ông ngoại tình thường có mắt ướt

Những người đàn ông có đôi mắt ướt, con ngươi nhỏ, đuôi mắt trễ xuống, xuất hiện nốt ruồi ở khóe mắt thì thường có hôn nhân không hạnh phúc. Họ cũng hay có thói quen liếc mắt đưa tình khiến phụ nữ bị thu hút và chinh phục. 

Kiểu đàn ông có đôi mắt này sẽ chẳng cần dùng lời nói mà chỉ cần bật tín hiệu là các “con mồi” đã có thể nhận biết và tự tìm đến dâng hiến. Chính vì thế là phụ nữ không nên tiếp cận hoặc nên đề phòng để tránh rơi vào mối quan hệ phức tạp với kiểu người này. 

tướng đàn ông ngoại tình

Tướng đàn ông ngoại tình thường có đôi mắt ướt chứa lệ

Tướng lông mày lộn xộn

Để nhận biết tướng đàn ông dễ ngoại tình hãy chú ý tới lông mày của họ. Những người đàn ông có tính trăng hoa, ham muốn tình dục thường có hàng lông mày lộn xộn, mọc xuôi ngược chồng chéo lên nhau, đuôi lông mày trễ xuống.

Nếu nhìn qua bạn sẽ thấy khuôn mặt khá nam tính, bụi bặm và bị thu hút nhưng về lâu dài mới phát hiện họ chỉ đang cố quyến rũ bạn thôi, giăng lưới tình cho nhiều người phụ nữ cùng lúc mặc dù đã có vợ.

Tướng đàn ông ngoại tình có chóp mũi to dày

Những người sở hữu phần chóp mũi to và dày được đánh giá có tham vọng lớn, thông minh, giỏi giang, dễ làm lên đại sự. Tuy nhiên song song với đó cũng thể hiện nét đào hoa thu hút phái nữ, chính vì thế nhiều người đàn ông ở tuổi tứ tuần vẫn có thể ngoại tình với nhiều cô gái trẻ đẹp. 

Hơn nữa nét tướng mũi này cũng thể hiện việc anh ta có thể khiến các cô nàng chủ động tán tỉnh, ve vãn kể cả khi không quen biết, gặp qua vài lần đã bị tiếng sét ái tình làm cho siêu lòng. 

tướng đàn ông ngoại tình

Tướng đàn ông ngoại tình có chóp mũi to rất đào hoa

Đôi môi dày và xuất hiện nốt ruồi

Theo nhân tướng học những người có đôi môi dày thường có nhu cầu tình dục lớn, thích sự mới lạ và phiêu lưu trong tình dục. Chính vì thế kể cả khi có vợ rồi anh ta vẫn mong muốn được trải nghiệm nhiều hơn bằng cách ngoại tình hoặc tìm tới những nơi giải trí. 

Hơn nữa nếu trên môi xuất hiện thêm nốt ruồi thì người đàn ông lại càng trở nên đào hoa và thu hút phái nữ. Anh ta không cần phải chủ động tìm kiếm cũng có người tự động ve vãn và dâng hiến, việc bắt cá hai tay chỉ một sớm một chiều, nếu không biết kiềm chế sẽ phản bội gia đình, vợ con để đi theo tình mới.

Nhân trung dày

Nếu xem tướng đàn ông ngoại tình sẽ phát hiện phần lớn trong số đó có nhân trung dày, nguyên nhân là vì những người có đặc điểm này thường phong lưu và đào hoa, thu hút phái nữ.

Hơn nữa nhân trung dày cũng thể hiện nét nam tính và tài ăn nói khéo léo, dễ làm phụ nữ nhầm tưởng rằng được tán tỉnh và vây quanh không ngớt. Thậm chí kể cả khi anh ta thờ ơ, phũ phàng họ vẫn sẽ bám theo bởi đây cũng là nét quyến rũ không thể chối từ.

tướng đàn ông ngoại tình

Nhân trung dày cũng thể hiện trong tướng đàn ông ngoại tình

Tướng đàn ông có tai nhỏ

Đàn ông có đôi tai nhỏ thường rất khéo ăn nói, khua môi múa mép một lúc là đã lấy lòng được những người khó tính nhất. Ấy vậy nên với phụ nữ anh ta dường như không mất quá nhiều công sức chinh phục, chỉ cần dùng những lời khen có cánh, pha chút chân thành giả tạo là đã khiến chị em điêu đứng ít nhiều.

Hơn nữa đôi tai nhỏ cũng biểu trưng cho người cả thèm chóng chán, dù đã có vợ con nhưng vẫn tơ tưởng về tình nhân, muốn bắt cá hai tay để được trải nghiệm và thay đổi. 

Cằm thụt vào trong

Những người có tướng cằm thụt vào trong thường khó kiềm chế bản thân, cái tôi nhu nhược nên dễ bị hấp dẫn bởi “ong bướm” bên ngoài. Đây cũng là kiểu đàn ông thiếu ý chí, dễ bị dụ dỗ nên dù có vợ đẹp con ngoan cũng sẵn sàng bỏ gia đình để theo tình trẻ. 

Cafe hẹn hò hy vọng rằng với những kiểu tướng đàn ông ngoại tình trên đây bạn sẽ có biện pháp đề phòng với những kẻ đào hoa, có cho mình mối tình an yên bền chặt nhất. Tuy nhiên đây không phải yếu tố duy nhất để đánh giá một người, hãy kết hợp với đặc điểm tính cách, qua quan sát tỉ mỉ để đưa ra kết luận nhé.

Bài viết liên quan