Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Tưởng xa mà gần các anh chồng nên chú ý

5/5 - (4 bình chọn)

Nhiều ông chồng cảm thấy khó hiểu không biết vợ mình tại sao lại ngoại tình, có phải do người kia có điểm gì hơn không. Cafe hẹn hò sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi phụ nữ ngoại tình thích gì nhé, chắc chắn bạn sẽ dần hiểu ra vấn đề thôi.

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông

Thích sự ấm áp và che chở

Nhiều phụ nữ ngoại tình vì không nhận được sự quan tâm, che chở, thấu hiểu từ chồng nên mới tìm vòng tay lạ để tựa vào. Hơn nữa ngoài kia có rất nhiều người chững chạc, tâm lý và hết mực cưng chiều, thế nên họ dễ dàng rơi vào lưới tình mà không hề hay biết. Phụ nữ có tâm lý vốn mỏng manh nên họ nhanh chóng xiêu lòng bởi những quý ông lịch thiệp, trong khi chồng ở nhà thì vô tâm và chẳng hề lãng mạn.

Thích đàn ông giàu có

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông ư? Rất nhiều người quyết định phản bội chồng để đi theo người có tiền tài và danh vọng, khi đó họ sẽ được sống thoải mái mà không lo cơm áo gạo tiền. Bên cạnh đó cũng có những người không ham hư vinh như hoàn cảnh quá nghèo khổ, con cái không được ăn học đàng hoàng nên muốn tìm ai đó để bám víu, nương tựa, tốt cho con mà cũng tốt cho mình.

Thông thường trong gia đình người chồng không có năng lực kiếm tiền, rơi vào nợ nần, cờ bạc thì họ mới dám ra ngoài tìm nơi chu cấp an toàn hơn. Phụ nữ ham mê vật chất rất phổ biến hiện nay, nên việc tâm lý phụ nữ ngoại tình vì tiền không hề khó hiểu.

Phụ nữ ngoại tình thích gì

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông

>>> Xem thêm : Tâm lý phụ nữ ngoại tình bị phát hiện?

Thích đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh

Những người đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh đều thu hút phái nữ, kể cả phụ nữ đã có chồng. Phái yếu thường mong muốn tìm được người để nương tựa, được bảo vệ và chở che. Thế nên khi chồng không đáp ứng được nhu cầu này thì họ sẽ dứt áo ra đi, tìm một bờ vai vững chắc khác.

Đàn ông bản lĩnh sẽ có cách ứng xử khéo léo, tinh tế, khiến phụ nữ khi ở cạnh cảm thấy được nâng niu và tôn trọng, trong khi đó ở nhà họ phải hầu hạ, phục vụ chồng, không có thời gian cho bản thân. Vậy thì việc ngoại tình giống như là cách giải thoát khiến họ như quay về thời con gái, luôn ngập trong màu hồng của tình yêu.

Ham muốn tình dục

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở đàn ông? Chuyện chăn gối cũng là khía cạnh mà phụ nữ quan tâm, rất nhiều người vì chồng yếu sinh lý đã có các mối quan hệ ngoài luồng để thỏa mãn bản thân. Họ cho rằng mình còn trẻ và có quyền được đáp ứng, nếu chồng không làm được thì để người khác làm thay.

Phụ nữ ngoại tình thích gì

Phụ nữ ngoại tình thích gì ở mối quan hệ ngoài luồng

Phụ nữ ngoại tình thường không thích gì ở chồng

Sự vô tâm

Đa số phụ nữ ngoại tình do chồng vô tâm, thậm chí không còn dành tình yêu thương như trước nên họ cảm thấy cô đơn và trống trải. Chính vì thế họ có xu hướng khỏa lấp tâm hồn bằng mối quan hệ mới, tuy là sai trái nhưng phần nào có ích giúp cuộc sống bớt nhàm chán hơn.

Cuộc sống cơm áo gạo tiền đôi khi khiến đàn ông phải lao vào làm việc, xây dựng sự nghiệp, quên mất cách chăm lo gia đình. Vợ ở nhà sẽ thấy tình yêu tan biến, bản thân ngày càng bị thiếu coi trọng, sự tự tôn không cho phép họ tiếp tục một cuộc sống như vậy.

Thiếu chí làm ăn

Những người chồng không biết tu chí làm ăn, rượu chè cờ bạc sẽ khiến phụ nữ chán nản và rời đi với người tình, vậy phụ nữ có thích ngoại tình không. Hơn nữa trong hoàn cảnh như vậy gia đình cũng gặp khó khăn về vật chất, nếu đang nuôi con họ có thể không có đủ thu nhập để chi trả cho những khoản phí. Vì thế họ có xu hướng tìm kiếm nơi chu cấp tốt hơn, đánh đổi để dành cho con sự đủ đầy nhất.

Hơn nữa người đàn ông thiếu ý chí cũng trở nên kém hấp dẫn trong mắt phụ nữ, thể hiện sự yếu đuối, bất lực, không thể trở thành trụ cột gia đình. Phụ nữ sẽ không ngần ngại bỏ rơi người chồng yếu kém, chính vì thế cánh đàn ông mới phải luôn nỗ lực thể hiện quyết tâm của mình, có thể chưa thành công nhưng ít nhất thể hiện ý chí của bản thân.

Yếu sinh lý

Nghe có vẻ thực dụng nhưng bản chất ai cũng có nhu cầu đáp ứng về mặt tình dục, phụ nữ cũng vậy, ở độ tuổi còn sung sức nếu chồng yếu sinh lý họ sẽ chán nản và tìm nơi thỏa mãn. 

Phụ nữ ngoại tình thích gì

Phụ nữ ngoại tình thích gì khi lăng nhăng

Ngoài kia thì có vô vần đàn ông sẵn sàng làm điều đó, vì thế họ không khó để tìm cho mình một người phù hợp. Trong trường hợp này phụ nữ vẫn có thể yêu chồng và muốn giữ gia đình êm ấm, không muốn ly hôn. Khi bị phát hiện họ sẽ sẵn sàng quay đầu, mong được tha thứ, còn bản thân họ không hề dành tình yêu cho người thứ ba.

Cafe hẹn hò đã giúp bạn trả lời câu hỏi phụ nữ ngoại tình thích gì? Còn bạn thì sao, bạn đã biết nguyên nhân vợ mình đi tìm người đàn ông khác chưa? Hãy để lại chia sẻ bên dưới để được đồng cảm và tìm hướng giải quyết nhé.

Bài viết liên quan