Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình có ly hôn chồng không?

5/5 - (6 bình chọn)

Rất nhiều phụ nữ tuổi 40 ngoại tình khiến nhiều người thắc mắc tại sao ở tuổi lên bà ngoại bà nội rồi vẫn có thể làm những chuyện như vậy. Tuy nhiên việc gì cũng có lý do của nó. Hãy cùng Cafe hẹn hò giải đáp thắc mắc của bạn ở bài viết sau đây nhé.

Tại sao phụ nữ tuổi 40 ngoại tình?

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình vì thiếu sự chia sẻ

Khi con cái đã lớn phụ nữ tuổi 40 thường có cuộc sống khá bình yên với chồng, họ không còn cần can thiệp quá sâu vào chuyện gia đình nữa. Tuy nhiên ở tuổi này họ rất cần được chia sẻ và quan tâm, nếu không sự cô đơn sẽ ùa đến khiến bất cứ ai cũng muốn tìm kiếm người bầu bạn.

Những phụ nữ tuổi 40 ngoại tình thường chia sẻ rằng họ liên tục cảm thấy cô đơn, lạc lõng, khi xuất hiện một người đàn ông biết lắng nghe, trò chuyện phù hợp là họ lại muốn ở cạnh mãi không rời.

Chính vì thế mặc dù còn yêu gia đình, yêu chồng nhưng họ vẫn duy trì các mối quan hệ ngoài luồng để khoả lấp tâm hồn và coi như có thêm một người bạn.Thậm chí còn nhiều phụ nữ ngoại tình ở tuổi 50 cũng vì lý do này.

phụ nữ tuổi 40 ngoại tình

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình do cô đơn trong hôn nhân

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình do chồng không đáp ứng nhu cầu

Nhiều phụ nữ lấy chồng hơn quá nhiều tuổi nên dẫn đến tình trạng mặc dù bản thân vẫn còn nhu cầu sinh lý nhưng chồng thì không thể đáp ứng nữa rồi. Lúc này họ cảm thấy bản thân già nua và thiếu sức sống, cần tìm một ai đó thoả mãn bản thân và giúp họ luôn tràn trề năng lượng.

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình rất sợ bị phát hiện, càng sợ bị khui ra lý do nhạy cảm này nên họ thường chỉ giữ mối quan hệ với bồ ở mức cơ bản, sau khi thấy bản thân đã ổn họ sẽ cắt đứt mối quan hệ và quay về với gia đình như bình thường. 

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình do muốn tự thưởng cho bản thân

Sau nhiều năm lăn lội phục vụ gia đình, nuôi nấng con cái, khi những đứa trẻ trưởng thành thì cũng là lúc phụ nữ u40 muốn dành nhiều thời gian cho bản thân. Nếu giữa hai vợ chồng xưa nay chỉ duy trình quan hệ vì con cái thì này có thể thoải mái làm theo ý thích để sống cuộc sống của mình.

Chính vì thế phụ nữ tuổi 40 ngoại tình để làm mới cuộc sống, tìm lại những cảm xúc tình cảm mới, được quan tâm và chia sẻ với một người phù hợp hơn với mình. 

sự khác nhau giữa bồ và vợ

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình do đã hy sinh quá nhiều cho gia đình

>>>Xem thêm : Phụ nữ hồi xuân ngoại tình?

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình có ly hôn chồng không

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình thường không muốn tan vỡ hôn nhân, không muốn ly hôn bởi họ biết thứ họ cần bây giờ chính là sự ổn định, cần người chăm sóc khi già yếu. Tuy nhiên họ chỉ duy trì các mối quan hệ ngoài luồng để có thêm niềm vui trong cuộc sống, để hồi xuân và thấy đời tươi đẹp.

Nếu bị phát hiện họ sẽ giải thích và mong muốn được tha thứ, ở tuổi này họ cũng có sẵn sự khéo léo, bình tĩnh để giải quyết vấn đề của mình. Chính vì thế nhiều cặp dù phát hiện ra ngoại tình nhưng vẫn chung sống và không ly hôn, đôi khi còn chấp nhận việc ngoại tình bởi cho rằng nó không liên quan tới yếu tố tình cảm.

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình thích kiểu đàn ông nào

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình thường bị thu hút bởi kiểu đàn ông lớn tuổi hơn, già giặn, nhã nhặn và thường xuyên chia sẻ buồn vui với họ. Đa số ở tuổi này con người thường thấy cô đơn, thế nên nếu có ai đó ở bên sẻ chia vui buồn thì họ cũng có thể sẵn sàng ngoại tình.
Kiểu đàn ông khác mà phụ nữ u40 rất thích đó là những đàn ông phong trần, lãng mạn, yêu thơ ca. Trong cuộc sống xô bồ này việc được thưởng thức nghệ thuật với ai đó quả là hiếm hoi, chính vì thế khi ở cạnh những người như vậy phụ nữ sẽ cảm thấy mình như quay về thời trẻ, nồng nhiệt và luôn nhìn cuộc sống dưới lăng kính màu hồng.

Kiểu đàn ông thứ 3 mà phụ nữ tuổi 40 ngoại tình đó là những cậu chàng kém tuổi, thậm chí kém nhiều tuổi. Nguyên nhân là phụ nữ ở tuổi này đã có kinh tế vững chắc, sẵn sàng chi trả để thu hút bạn tình khoẻ mạnh và hấp dẫn. Hơn nữa việc quen các anh chàng như vậy cũng giúp phụ nữ cảm thấy tự tin rằng, nghĩ ràng bản thân dù lớn tuổi nhưng vẫn còn sức hút.

phụ nữ tuổi 40 ngoại tình

Phụ nữ tuổi 40 ngoại tình thích đàn ông mạnh mẽ lịch thiệp

Cafe hẹn hò hy vọng qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về phụ nữ tuổi 40 ngoại tình,tại sao phụ nữ ngoại tình lý do họ làm vậy và mẫu đàn ông mà họ thích là gì nhé. Hãy dựa vào đây để biết cách giữ vợ, giữ mối quan hệ hôn nhân khăng khít tới đầu bạc răng long.

Hơn nữa đa số phụ nữ tuổi 40 ngoại tình đều do lý do khách quan, do cô đơn và không được thoả mãn nhu cầu nên là chồng hãy thật tinh ý, thường xuyên trò chuyện tâm sự như hai người bạn già để cuộc sống hôn nhân thêm phần ấm áp và thi vị nhé.

Bài viết liên quan