Tâm sự đàn ông ngoại tình cho thấy những góc khuất mà bạn chưa biết

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn đã từng nghe những mẩu truyện tâm sự đàn ông ngoại tình thì chắc hẳn sẽ thấy trong suy nghĩ của họ có nhiều mâu thuẫn, sự khác nhau về cách sống cũng như hành xử. Cùng Cafe hẹn hò thử tìm hiểu xem suy nghĩ thầm kín của đàn ông ngoại tình là gì nhé, qua những tâm sự nhất chắc chắn sẽ có câu trả lời hữu ích.

Nguyên nhân phổ biến khiến đàn ông ngoại tình

Cuộc sống hôn nhân nhàm chán

Đây là nguyên nhân khiến nhiều bà vợ thấy bất ngờ bởi họ thường cho rằng đàn ông sau khi lấy vợ luôn tìm kiếm sự ổn định, an cư lập nghiệp. Tuy nhiên theo tâm sự đàn ông ngoại tình thì đây chính là lý do khiến họ cảm thấy cuộc sống hôn nhân nhàm chán, mất đi sự lãng mạn, bất ngờ và không có điều gì để mong chờ.

Chính vì thế họ có xu hướng đi tìm những điều mới mẻ, ở những người phụ nữ mới để cảm thấy cuộc sống thú vị hơn. 

Một cuộc hôn nhân nhàm chán bắt nguồn từ cả hai người, đôi khi cơm áo gạo tiền cuốn theo những lo toan thường nhật khiến vợ chồng không có thời gian dành cho nhau. Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn đến ngoại tình và tan vỡ hôn nhân.

tâm sự đàn ông ngoại tình

Tâm sự thầm kín của đàn ông ngoại tình

Bị hấp dẫn và quyến rũ

Nhiều đàn ông đang có gia đình yên ấm, vợ chồng hòa hợp nhưng vẫn quyết định phản bội để theo nhân tình. Theo tâm sự đàn ông ngoại tình thì họ thừa nhận bản thân không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của người thứ ba. Mặc dù biết hậu quả nhưng vẫn cố gắng che giấu và cặp kè bên ngoài. 

Hơn nữa nhiều cô gái hiện nay biết đàn ông có vợ nhưng vẫn chủ động quyến rũ, hấp dẫn và chấp nhận trở thành tiểu tam. Thậm chí còn dành tình yêu thực sự khiến các đấng mày râu khó lòng chối từ. Đây cũng là tình huống phổ biến với những người đàn ông thành đạt, nhiều tiền, các cô gái muốn lợi dụng nên bám đuổi vây quanh.

Không hoà hợp chuyện chăn gối với vợ

Nguyên nhân phổ biến tiếp theo khiến đàn ông ngoại tình đó là do không hòa hợp chuyện chăn gối với vợ. Chính vì thế dù có còn yêu vợ, thương gia đình nhưng vẫn có thêm mối quan hệ ngoài luồng để thỏa mãn bản thân.

Theo tâm sự đàn ông ngoại tình thì khi bị phát hiện họ rất sợ phải ly hôn, bản thân họ không yêu bồ mà chỉ muốn dạo chơi qua đường. Thứ mà họ muốn gắn bó lâu dài là gia đình chứ không phải các mối quan hệ tạm bợ.

tâm sự đàn ông ngoại tình

Tâm sự của người đàn ông ngoại tình cho thấy điều gì

Suy nghĩ phổ biến của đàn ông khi ngoại tình

Qua tâm sự của đàn ông ngoại tình thì đa số đều có những suy nghĩ đồng nhất, đều có chung một nỗi lo và thậm chí cách giải quyết cũng tương tự. Cùng xem nhé.

Lo phải ly hôn

Đa số đàn ông ngoại tình vẫn còn tình nghĩa với vợ, không hề muốn từ bỏ gia đình để đổi lấy cuộc sống với tiểu tam. Chính vì thế điều khiến họ lo lắng nhất khi ngoại tình đó là tan vỡ gia đình, không còn có thể yên bề gia thất. 

Hơn nữa việc ly hôn có thể khiến họ phải xa rời con cái nên đa số đàn ông mặc dù ngoại tình nhưng khi bị phát hiện đều không muốn ly hôn. Họ sẽ chấp nhận sửa sai để níu kéo và xin tha thứ.

Không tin tưởng tình nhân

Theo tâm sự đàn ông ngoại tình thì họ đa số đều không quá tin tưởng tình nhân, họ vốn biết rằng cô bồ chỉ đến bên để lợi dụng tiền bạc, danh vọng chứ không yêu thật lòng. Hơn nữa với những đàn ông lớn tuổi thì họ càng không đặt nặng vấn đề tình cảm trong các mối quan hệ ngoài luồng. Họ biết rõ giá trị của bản thân và mục đích tiếp cận của các cô gái trẻ là gì.

Tuy nhiên họ sẵn sàng chấp nhận để đổi lấy chút tươi mới trong cuộc sống, thỏa mãn bản thân.

Sợ mất mặt

Lắng nghe tâm sự đàn ông ngoại tình, Cafe hẹn hò thấy rõ điểm chung của họ trong suy nghĩ đó là sợ bị mất mặt trước gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và nhất là con cái. Đặc biệt khi các con đã đủ lớn, trưởng thành thì người cha trong gia đình càng thấy xấu hổ khi ngoại tình.

Họ sợ bị các con coi thường, mất đi sự tôn trọng và khi về già không có người phụng dưỡng. Kể cả khi con cái còn nhỏ họ cũng sẽ không muốn để con biết, không muốn con thiếu đi tình yêu thương của bố mẹ khi trưởng thành. 

tâm sự đàn ông ngoại tình

Tâm sự đàn ông ngoại tình sợ mất mặt trước con cái

Sợ mất sự nghiệp

Đàn ông có sự nghiệp rất sợ sẽ bị mất đi cơ hội thăng tiến, mất đối tác làm ăn khi lộ chuyện ngoại tình. Bởi vốn dĩ không ai muốn hợp tác với những người hay lừa dối, thể hiện sự thiếu uy tín, chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới công việc. 

Chính vì thế đàn ông dù lựa chọn ngoại tình nhưng vẫn rất cẩn trọng, giấu rất kỹ, dùng mọi cách để đảm bảo chuyện không lộ ra ngoài. Nếu không có thể ảnh hưởng nghiêm trọng tới tiền tài, vật chất và công danh.

Cafe hẹn hò đã lắng nghe nhiều tâm sự đàn ông ngoại tình và rút ra những suy nghĩ, hành động phổ biến của họ. Hãy dựa vào đây để hiểu hơn và có những ứng biến cho phù hợp nhé.

Bài viết tham khảo

XEM THÊM:  Tâm sự người phụ nữ ngoại tình phải đánh mất gia đình

Phải làm gì khi chồng ngoại tình và cách ứng xử khéo léo 

Những cách bắt quả tang trà xanh và chồng mình sau đây

Bố có tình nhân bên ngoài bạn phải làm gì

Bài viết liên quan