Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình

5/5 - (3 bình chọn)

Nếu bạn đọc qua những tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình sau đây sẽ thấy bản thân còn may mắn khi gia đình trọn vẹn, không bị phản bội. Người phụ nữ vốn đã mong manh nay bị chính người đầu ấp tay gối bao năm lừa dối, chắc chắn sẽ tổn thương ít nhiều. Hãy tự rút ra cho mình bài học qua những chia sẻ sau đây nhé.

Hạnh phúc chẳng tày gang

Tôi quen chồng mình thời còn ngồi trên giảng đường đại học, ở tuổi ấy ai cũng tin vào tình yêu, trải qua suốt 4 năm thăng trầm chỉ mong hai đứa sớm thu về trái ngọt. Sau khi ra trường cả hai nhanh chóng tìm được công việc ổn định tại Hà Nội, thưa gửi hai bên gia đình và có một lễ cưới ấm cúng tại quê nhà.

Mặc dù thời ấy đồng lương còn ít ỏi nhưng nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ mà hai đứa cũng mua được căn chung cư nhỏ, tổ ấm giản dị nhưng vô cùng ấm cúng. 

Bằng những tình thương yêu chúng tôi đã sinh con đầu lòng chỉ sau 1 năm sau đó, hồi ấy tôi cảm nhận rõ niềm hạnh phúc trong ánh mắt chồng mình, niềm vui khi bế trên tay cô con gái nhỏ. Mỗi ngày đi làm hai vợ chồng chỉ mong sớm được về nhà để bồng con, nghe con cười, con nói.

Chồng tôi khi ấy rất tâm lý, anh luôn cố gắng lắng nghe và chia sẻ để hai vợ chồng vui vẻ hơn. Kể cả khi có xảy ra tranh cãi cũng nhanh chóng làm hoà, thậm chí anh ấy còn chia sẻ việc nhà để tôi luôn thoải mái.

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình với đồng nghiệp

Thế nhưng trong suốt 3 năm sau đó chúng tôi đều tất bật cho cuộc sống mưu sinh, bản thân tôi vì vừa phải chăm con vừa phải đi làm nên đôi khi không có thời gian chăm sóc bản thân. 

Chồng thì sau bao nỗ lực cũng được lên chức nhưng ngày một bận, thường xuyên phải gặp gỡ đối tác ký hợp đồng, đi công tác xa, vắng nhà liên tục. Mặc dù nhiều lúc tôi cũng thấy cô đơn nhưng cũng thông cảm vì tính chất công việc là như vậy, anh ấy cũng đang rất nỗ lực để lo được cho gia đình. 

Mặc dù cuộc sống vợ chồng không còn màu hồng như hồi mới cưới nhưng bản thân tôi vẫn hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu mà chồng dành cho mình, không hề thay đổi. Ấy thế nhưng dạo gần đây anh ấy luôn phải đi công tác xa thường xuyên, thời gian gặp mặt vợ con chỉ đếm trên đầu ngón tay, bị cuốn vào guồng quay mà không còn chú ý tới gia đình nữa.

Mặc dù tôi đã cố góp ý, muốn anh ấy cân bằng cuộc sống với công việc nhưng đều bị gạt phắt đi vì anh ấy cho rằng còn trẻ thì nên đặt sự nghiệp lên hàng đầu. Thế nhưng chính công việc này khiến anh ấy ngày đêm say xỉn, trong lúc say còn giận lây sang vợ, chuyện chăn gối dần thưa thớt và mất đi cảm xúc ban đầu.

Thời gian dần trôi anh ấy bắt đầu thay đổi nhiều, lạnh nhạt hơn, không còn gọi điện về nhà khi công tác xa, nhiều ngày cũng không hề liên lạc xem ở nhà thế nào. Một mình tôi ở nhà chăm con vất vả nhưng cũng không biết chia sẻ cùng ai, lúc ấy tôi mới linh tính điều gì đó đáng nghi về người thứ ba, là nguyên nhân khiến anh ấy thay đổi.

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình nhưng khó phát hiện

Phát hiện chồng mình lừa dối

Tôi đã kiểm tra điện thoại nhưng không phát hiện ra điều gì đáng nghi, kể cả cuộc gọi và tin nhắn đều mang tính chất công việc. Thậm chí tôi còn thường xuyên gọi đến đột xuất nhưng nhận lại chẳng là dấu vết gì, lúc nào xung quanh cũng rất đông người.

Mãi cho đến một ngày anh ấy vội đi làm nên quên điện thoại ở nhà, đúng lúc ấy có tin nhắn từ Zalo đến, tội liền mở ra kiểm tra ngay thì phát hiện dòng tin nhõng nhẽo từ một người phụ nữ: “Anh đến sớm đó nhé không thì chết với em”

Lúc này tôi mới sững người khi biết rằng cô gái gửi tin đến chính là đồng nghiệp luôn xuất hiện cùng chồng tôi trong các bức ảnh chụp chung. Cô ta thậm chí còn đứng cạnh nhưng tôi hoàn toàn không hề để ý. 

Lúc ấy chồng tôi quay lại vội giật điện thoại nhưng dường như đã biết bị tôi phát hiện nên quỳ xuống xin tha thứ. Anh ấy giải thích do bị cô ta quyến rũ chứ hoàn toàn không có tình yêu, hứa hẹn cắt đứt mọi liên lạc. Thậm chí anh còn kiên quyết nghỉ việc, chuyển sang cơ quan khác làm nên tôi tin tưởng và cho anh cơ hội sửa sai. 

1 năm sau đó chồng tôi hoàn toàn thay đổi, chăm lo cho vợ con hơn, về nhà nhiều hơn và chuyện chăn gối cũng được cải thiện. Tôi những tưởng mọi chuyện đã được giải quyết nhưng thực tế không phải vậy, anh vẫn tiếp tục hẹn hò với một người phụ nữ khác và thậm chí có những hành vi che giấu tinh vi hơn. 

Lúc này tôi đã mất hoàn toàn niềm tin vào chồng mình và quyết định ly hôn. Hôn nhân của chúng tôi mới kéo dài 4 năm, cô con gái đáng yêu của tôi mới tròn 3 tuổi nhưng dù tôi cố gắng thế nào cũng không thể duy trì hôn nhân với một người phản bội. 

Đây cũng là bài học cho tôi rằng dù trước đây đàn ông có yêu bạn thế nào, hứa hẹn thế nào thì bản chất lăng nhăng cũng khiến anh ta khuất phục. Một người đàn ông ngoại tình lần đầu có thể tha thứ nhưng nếu đã có lần thứ hai thì sẽ có lần thứ 3, thứ 4. Cuối cùng thứ bạn nhận lại chỉ là một chuỗi những tổn thương, tốt nhất nên cắt đứt từ đầu, bắt đầu một cuộc sống mới.

Khi đăng lên group tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình tôi được nhiều người đồng cảm và san sẻ nỗi buồn nên nhanh chóng vượt qua, tìm cho mình hạnh phúc mới. Ngoài đăng lên group tâm sự thì nên tâm sự chuyện chồng ngoại tình với ai ở đây nhé

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình và có thói trăng hoa

Tâm sự phụ nữ có chồng ngoại tình trên đây đến từ một đọc giả của Cafe hẹn hò, cô ấy đã rất mạnh mẽ để buông tay người chồng không chung thuỷ và hiện nay đã có hạnh phúc mới cho riêng mình. Còn bạn thì sao? 

Nếu bạn đang ở trong trường hợp tương tự thì hãy tìm cho mình con đường riêng nhé, người đàn ông phản bội không xứng đáng để bạn tin tưởng và dựa vào. 

Bài viết liên quan