Tâm sự vợ ngoại tình sẽ cho bạn những bài học đắt giá

5/5 - (4 bình chọn)

Cafe hẹn hò đã nhiều lần lắng nghe tâm sự khó nói của những người đàn ông kém may mắn khi lấy phải một người đàn bà không chung thuỷ. Tuy nhiên họ vẫn có cách ứng xử khéo léo giúp bản thân nhẹ nhõm hơn và tránh làm tổn thương những người thân yêu của mình. Cùng đọc chủ đề tâm sự vợ ngoại tình sau đây để rút cho mình bài học đắt giá nhé.

Tâm sự vợ ngoại tình khi con vừa tròn 1 tuổi

Tôi và vợ lấy nhau đã được 5 năm, cuộc sống gia đình rất yên bình và hạnh phúc bởi chúng trải qua tới 6 năm yêu đương mặn nồng mới tiến tới hôn nhân. Bản thân tôi là người trầm tính ít nói nhưng không bao giờ để vợ cô đơn, mỗi dịp đi công tác tôi đều mua quà, ngày lễ luôn tổ chức lãng mạn và không quên dành tặng cho cô ấy những lời yêu ngọt ngào và nồng nàn.

Trong mắt những người xung quanh như bạn bè, người thân thì vợ chồng chúng tôi được rất nhiều người ghen tị, bản thân cô ấy cũng thừa nhận rằng mình vô cùng hạnh phúc vì được chồng san sẻ việc nhà, quan tâm, lo lắng.

Chúng tôi kết hôn được 1 năm thì vợ tôi mang thai con đầu lòng, bé gái kháu khỉnh khiến ngôi nhà thêm phần ấm áp và rộn vang tiếng cười. Lúc vợ tôi mang thai chúng tôi đã nghĩ sẽ sinh liền thêm mấy đứa vì vợ tôi thích và tôi cũng mong nhà cửa đông con, sum vầy và hạnh phúc. 

Ấy thế nhưng mọi chuyện xảy ra khiến đến giờ này tôi cũng không thể tin vào mắt mình. Năm con gái tôi tròn một tuổi tôi thường xuyên phải đi công tác xa, làm các dự án nước ngoài nên cả năm ấy tôi chỉ về nhà đúng 2 lần là lúc sinh nhật con và tết.

tâm sự vợ ngoại tình

Tâm sự vợ ngoại tình của người đàn ông kém may mắn

Hôm sinh nhật con chúng tôi gặp lại nhau sau 6 tháng xa cách khiến ai cũng bịn rịn, vợ tôi còn khóc nức nở vì nhớ chồng. Tôi thì không thể kìm lại cảm xúc vì thương hai mẹ con, con còn bé mà tôi không thể ở bên chăm sóc. Tôi về nhà 1 tuần rồi lại phải đi ngay, chúng tôi vẫn giữ liên lạc hàng ngày qua video call, vợ tôi cho xem hình ảnh của con để tôi đỡ nhớ.

Ấy thế mà đợt tết về tôi thấy vợ mình khác hẳn, ăn mặc điệu đà hơn, lúc tôi về cũng chỉ cười nó bình thường chứ không hề háo hức như lần trước. Hơn nữa lúc video call tôi đã thấy vấn đề vì bình thường vợ hay kể chi tiết cuộc sống ở nhà nay lại gặng hỏi tôi chuyện chứ không còn muốn kể nữa. 

Hôm tôi về vợ tôi không ra sân bay đón được vì bận đi làm đầu, tôi có chút tự ái nhưng cũng nghĩ cho vợ, chắc cô ấy muốn trông xinh đẹp chút trong ngày liên hoan tôi kết thúc chuyến công tác. Ấy thế nhưng thái độ của vợ tôi khiến tôi luôn nghi hoặc, cảm giác rất xa lạ, không còn khao khát gần gũi như trước. Cô ấy liên tục tránh né chuyện chăn gối lúc thì kêu mệt, lúc thì lo lát con quấy khóc,…

tâm sự vợ ngoại tình

Tâm sự vợ ngoại tình và cách giải quyết vô cùng đáng nể

Có lẽ tôi sẽ không bao giờ biết chuyện cho tới khi tôi đi làm nhưng phải về đột xuất vì quên giấy tờ ở nhà, vợ tôi không đi làm nên chủ yếu là trông và dạy dỗ con. Khi tôi vừa vào đến cửa nhà thì thấy vợ tôi đang gọi điện cho ai đó, giọng rất tình tứ, nói chồng vừa đi làm rồi nên rủ gã đàn ông kia sang chơi.

Lúc ấy tôi bị sốc nặng, chỉ biết đứng thừ người, lúc vợ tôi đi ra thấy tôi liền hốt hoảng và sợ hãi. Lúc đó tôi đã cố gắng trấn an bản thân và ngồi xuống nói chuyện với vợ, khi tôi nói tôi đã nghe hết mọi chuyện thì cô ấy khóc lóc van xin tha thứ và hứa sẽ không lừa dối tôi nữa, cô ấy bị dụ dỗ, vì quá cô đơn nên mới có chuyện vợ ngoại tình cùng người đàn ông khác.

Chúng tôi vẫn giữ kín chuyện này cho tới khi chuẩn bị ly hôn, lúc đó tôi mới nói rõ ràng với bố mẹ, lúc ông bà biết thì mọi chuyện đã xong xuôi, mặc dù bố mẹ hai bên đều đau lòng nhưng cũng chấp nhận vì tôi cũng không thể làm gì khác.

Vì con còn nhỏ nên con sẽ ở với mẹ, thỉnh thoảng tôi có ghé thăm thì thấy vợ tôi bảo đã chia tay người đàn ông kia và quyết định làm mẹ đơn thân. Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy và cũng xin lỗi vì tôi không thể chấp nhận sống chung cùng người phụ nữ lừa dối mình. 

Bẵng đi 4 năm con gái chúng tôi đã đi học mẫu giáo, tôi và cô ấy vẫn cùng nhau chăm sóc con và đã tìm được tình mới. Thật may cô ấy và chồng mới luôn yêu thương con và dành cho con bé những điều tốt nhất, điều đó làm tôi cảm thấy yên lòng và bớt có lỗi với con. 

Khi tôi tâm sự của người chồng có vợ ngoại tình trên các diễn đàn thì phát hiện có rất nhiều đàn ông ở hoàn cảnh tương tự. Tôi hy vọng rằng mọi người sẽ có được bài học cho mình và biết cách xử lý một cách khéo léo.

tâm sự vợ ngoại tình

Tâm sự vợ ngoại tình của đàn ông

Cafe hẹn hò đã nghe câu chuyện tâm sự vợ ngoại tình của nhiều người chồng, người cha đã phản bội nhưng đa số họ không hề cảm thấy day dứt nữa, họ đã học cách buông người vợ đó để lấy lại thanh thản cho tâm hồn mà sống tiếp chuỗi ngày tươi đẹp tiếp theo.

Bài viết liên quan