Dấu hiệu vạch trần vợ ngoại tình với sếp mà các anh chồng nhất định phải chú ý

5/5 - (4 bình chọn)

Nếu vợ ngoại tình với sếp thì rất khó để phát hiện bởi đa số thời gian ngoại tình đều ở cơ quan, trong phòng sếp, ngụy trang bởi những cuộc họp khẩn, hay những chuyến đi công tác. Chính vì thế bạn cần có cách xác minh và nhận ra qua các dấu hiệu sau đây, Cafe hẹn hò sẽ giúp bạn đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất trong tình cảnh này nhé!

Cách biết vợ ngoại tình với sếp

Thông qua những email, tin nhắn công việc

Vì sếp và nhân viên thường chỉ trao đổi với nhau về công việc nên rất có thể những tin nhắn hẹn hò, ngọt ngào cũng được gửi qua đây. Nếu nghi ngờ bạn có thể kiểm tra email, tin nhắn của cô ấy để biết họ đang trao đổi những gì. Tuy nhiên bạn cũng nên kiểm tra cả hòm thư rác bởi rất có thể vợ bạn sau khi đọc xong đã phi tang vào thùng rác để không ai thấy được. 

Vợ ngoại tình với sếp
Đau lòng khi tìm ra bằng chứng ngoại tình của vợ

 

XEM THÊM:  Vợ hư ngoại tình thì nên xử lý như thế nào?

Thông qua đồng nghiệp của vợ

Nếu vợ ngoại tình với sếp thì chắc rằng đồng nghiệp cùng cơ quan với cô ấy sẽ mập mờ biết đến chuyện đó. Bạn hãy vờ như quen biết họ trên facebook sau đó chủ động chat làm quen, dò la tin tức từ họ, như vậy qua những câu chuyện qua lại họ sẽ đánh tiếng cho bạn biết nếu vợ có những điều gì bất thường với sếp. Hãy lưu ý là không nên nhắn tin với các đồng nghiệp nữ mà chỉ hỏi đồng nghiệp nam để tránh bị hiểu nhầm là tán tỉnh họ. 

vợ ngoại tình với sếp
Điều tra manh mối vợ ngoại tình với sếp

>>> Xem thêm : Vợ ngoại tình với bạn thân ?

Thông qua lịch trình công tác của vợ

Nếu vợ ngoại tình với sếp thì chắc chắn hai người sẽ thường xuyên có lịch trình công tác cùng nhau, thậm chí đi riêng để tiện bề dan díu. Chính vì thế khi vợ đi công tác bạn nên hỏi cô ấy xem đi với ai, việc gì, thể hiện sự quan tâm chứ đừng lộ ra là đang dò hỏi nghi ngờ nhé. Sau đó hãy kiểm tra lại bằng cách hỏi đồng nghiệp, nếu không khớp thì chắc chắn cô ấy đang che giấu điều gì đó rồi.

Tại sao vợ ngoại tình với sếp

Vợ là người ham hư vinh và quyền lực 

Thông thường sếp sẽ khá lớn tuổi, lớn hơn nhân viên nên không phải tự nhiên cô gái nào cũng muốn bám theo. Nguyên nhân các sếp thu hút phái nữ đó là có sự nghiệp tốt, vững chắc, nhiều tiền và đầy quyền lực. Chính vì thế nếu vợ bạn là người ham tiền của, muốn được thăng chức qua đường tắt thì chắc rằng cô ấy sẽ nghĩ đến chuyện vợ ngoại tình với sếp để tiện đường thăng tiến. 

Hơn nữa việc ngoại tình với sếp cũng sẽ được ưu ái hơn trong công việc, nhận những dự án tốt, lương cao, nhàn hơn mà không phải lo lắng cạnh tranh nhiều.

vợ ngoại tình với sếp
Mất niềm tin khi vợ ngoại tình với sếp

Sếp nắm điểm yếu của vợ

Nhiều trường hợp vợ ngoại tình với sếp là do bị ông ta nắm thóp liên quan tới luật pháp hoặc tài chính. Chính vì thế cô ấy mới phải phục tùng và nghe theo lời ông ta chỉ để che giấu giúp mình. Nếu bạn nghi ngờ rằng vợ mình đang bị sếp nắm thóp thì hãy ngồi trực tiếp nói chuyện với cô ấy, nghe cô ấy chia sẻ và tỏ ý muốn giúp đỡ cô ấy làm sao để thoát được người sếp kia và quay về bên mình.

Như vậy vợ của bạn mới dám chia sẻ thật lòng và cho bạn biết tại sao cô ấy ngoại tình với sếp, mục đích là gì và cô ấy đang lo lắng điều gì.  Như vậy cô ấy mới nhận ra bạn là người chồng không chỉ yêu thương vợ con, có tình có lý, uy tín, chín chắn xứng đáng là người cô ấy đặt niềm tin trong suốt quãng đời còn lại.

Sếp phong độ và tâm lý

Những người đàn ông giữ vị trí cao trong doanh nghiệp luôn xuất hiện là người thông minh, bản lĩnh, tâm lý, khéo léo trong giao tiếp nên dễ dàng lấy lòng phái nữ. Phụ nữ luôn có xu hướng ngưỡng mộ những người đàn ông mạnh mẽ và bản lĩnh, có sự nghiệp. Bởi vậy khi so sánh giữa bạn và sếp có sự chênh lệch lớn sẽ khó tránh khỏi việc vợ bạn chán chồng và  dễ ngoại tình khi được sếp mời gọi.

>>> Xem thêm : Vợ ngoại tình với em ?

Sếp tán tỉnh nhiệt tình

Được một người đàn ông tài giỏi phong độ tấn công liên tục thì có cô gái nào là chịu được cơ chứ. Hơn nữa lại giữ chức vụ cao nên vợ  bạn sẽ có phần cả nể, vì tôn trọng mà làm theo lời ông ta nói. Cô ấy cũng có thể bị say nắng nhất thời, tự dưng bị một người đàn ông hoàn hảo tán chắc chắn sẽ rung rinh ít nhiều. Tuy nhiên hãy kiểm chứng lại xem cô ấy còn yêu bạn không, nếu vẫn còn yêu thì nên yêu cầu chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng ngay lập tức.

Nên làm gì khi vợ ngoại tình với sếp

Khi phát hiện vợ ngoại tình với sếp trước tiên bạn cần hỏi rõ nguyên nhân một cách tường tận xem cô ấy đã hết yêu bạn rồi hay chỉ vì lý do khách quan mà phải làm thế. Nếu cô ấy cặp kè sếp vì mê tiền, muốn thăng tiến, vì yêu thì hãy đừng ngần ngại mà ly hôn ngay nhé, giữ một người phụ nữ đam mê vật chất bên cạnh chỉ khiến bạn trông giống như chiếc ATM rút tiền. 

vợ ngoại tình với sếp
Sững sờ trước bằng chứng vợ ngoại tình với sếp

Ngược lại nếu cô ấy bị ông ta nắm thóp thì bạn có thể cùng vợ mình tìm cách giải quyết, cả hai đồng lòng thì sẽ chẳng việc gì là không làm được. Nếu vì lý do này thì có thể vợ bạn chỉ đang gượng ép, không hề có ý muốn phản bội và còn yêu bạn nhiều. Nếu cô ấy muốn quay lại, xin tha thứ thì hãy cho vợ mình cơ hội để hàn gắn nhé.

Nếu bạn đang có cô vợ ngoại tình với sếp thì hãy ứng dụng ngay những cách trên đây của Cafe hẹn hò để xử lý một cách hiệu quả nhất nhé.

Bài viết liên quan