Bạn là gì trong mắt đối phương? 4 cách nói chuyện với Crush cực kì ấn tượng

5/5 - (1 bình chọn)

Khi cảm nắng một ai đó bạn sẽ trở nên bối rối và đôi lúc cảm thấy mình thật ngây ngô. Bạn thích người ta nhưng chưa biết mở lời ra sao? Làm thế nào để cuộc trò chuyện của cả hai không bị rơi vào bế tắc? Cafe hẹn hò gợi ý đến bạn 4 cách nói chuyện với crush không bị nhạt nhưng vẫn tự nhiên và hài hước nhé!

cách nói chuyện với crush
Cách nói chuyện bớt nhạt với crush

Lựa chọn chủ đề phù hợp

Chủ đề nói chuyện với crush là cầu nối để cả hai có thể mở lòng và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Nhưng nói về chủ đề gì là phù hợp nhất? Khi bạn thích thầm một ai đó, chắc chắn điều đầu tiên bạn quan tâm là tìm hiểu xem đối phương có những sở thích gì.

Bạn nên nhờ vào sự giúp đỡ từ bạn bè hay những người xung quanh. Khi biết được sở thích của đối phương biết đâu bạn và crush sẽ cảm thấy cả hai đều có những điểm tương đồng.

XEM THÊM:  Tuyển tập mấy câu thả thính hài hước giúp bạn "THOÁT Ế" ngay trong năm 2022
cách nói chuyện với crush
Chủ đề nói chuyện với crush

Ví dụ, nếu chàng hoặc nàng thích xem phim thì hãy thử đề cập đến thể loại phim mà họ thích. Từ đó, có thể khai thác thêm nhiều câu chuyện từ diễn viên hay bộ phim mà crush tâm đắc. Như vậy, nếu bạn thấy đối phương bật đèn xanh thì không có lý do gì mà crush lại từ chối một lời mời đi xem phim đúng không nào?

Cần tinh tế để nhận biết chuyện gì nên nói và không nên nói

Trò chuyện qua tin nhắn hay gặp mặt lần đầu sẽ quyết định đến mối quan hệ lâu dài của hai bên. Khi đó, chủ đề là một trong những cách nói chuyện với crush cực kỳ quan trọng để cả hai hiểu nhau và có ấn tượng với nhau hay không.

Hãy thật tinh tế và khéo léo trong giao tiếp để có thể khiến cuộc trò chuyện của đôi bên trở nên thú vị. Đặc biệt tránh trường hợp nhắc đến những điều không vui, không may mắn đến từ hai phía như người yêu cũ, chuyện ly thân của ba mẹ,… Hạn chế tối đa những câu chuyện như vậy để không khí không bị trùng xuống.

XEM THÊM:  Crush thích người khác thì phải làm sao để vượt qua?
cách nói chuyện với crush
Cách nói chuyện với crush qua tin nhắn

Bên cạnh đó, sự tinh tế của bạn còn thể hiện qua ánh mắt. Giao tiếp bằng mắt được xem là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có được. Chỉ cần nhìn vào mắt đối phương là bạn có thể đoán được tâm trạng của crush là gì.

Nếu crush vui thì mình hãy là một người hài hước và kể thêm nhiều câu chuyện thú vị. Nếu crush bạn đang có tâm sự thì hãy là một người biết lắng nghe và đồng cảm với những nỗi buồn đó. Đơn giản vậy thôi nhưng biết đâu crush sẽ cảm thấy bạn là một người ấm áp và có thể tựa vào.

Mở đầu cuộc trò chuyện từ bài đăng story của Crush

Bạn mong muốn crush có thể chủ động hơn khi nói chuyện với bạn? Vậy thì hãy thử mở những story của đối phương và hãy tương tác thật nhiệt tình bạn nhé.

Nếu thấy crush post hình đi chơi thì hỏi thăm crush đi chơi ra sao hoặc nếu thấy crush post chuyện buồn thì hãy mở lòng và quan tâm bằng những câu nói đơn giản như: “Em đang không vui hả? Có chuyện gì thì cứ thoải mái nói anh nghe để lòng nhẹ hơn nhé!”. Chỉ vậy thôi, biết đâu crush của bạn cũng cảm thấy được an ủi phần nào.

XEM THÊM:  Tuyển tập thơ tán gái hài hước siêu bựa, siêu bá đạo

Xem thêm: 3 cách nhắn tin với Crush khiến nàng không nhàm chán

Kiếm cớ để bắt chuyện với crush

Bên cạnh những cách trên, đây là một trong những cách bắt chuyện với crush mà mình nghĩ không ít bạn đã từng thử. Chẳng hạn như thả tức giận hay haha liên tục vào các bài post Facebook hay Story của crush,… Tất nhiên crush sẽ thấy lạ vì sao bạn này lại cứ tương tác như vậy, khi đó crush có thể tag tên bạn vào phần comments để đặt câu hỏi. Vậy là bạn có thể có dịp trò chuyện với crush rồi đấy.

cách nói chuyện với crush
Những chủ đề nói chuyện với crush

Ngoài ra, nhiều bạn đã thử cách nhắn tin nhầm, nếu bạn khéo léo thì cũng rất tự nhiên. Bạn giả vờ nhắn tin nhầm với người cùng tên hoặc chuyển tiếp bộ tài liệu nhầm cho crush rồi cứ lấy cớ đó để trò chuyện với crush. Dù chỉ đơn giản vậy nhưng ít nhiều crush cũng sẽ ấn tượng về bạn phần nào.

Trên đây Cafe hẹn hò đã gợi ý cho bạn những cách nói chuyện với crush cực tự nhiên mà không kém phần duyên dáng và tinh tế. Tuy nhiên, một điều bạn cần lưu ý về thời điểm nào nhắn tin bắt chuyện là phù hợp nhất đề tránh làm phiền crush nhé!

XEM THÊM:  1001+ câu thả thính người yêu siêu ngọt ngào

Xem thêm: 8 dấu hiệu Crush thích mình bạn đã biết chưa?

 

Bài viết liên quan