Dấu hiệu crush ghen bạn đã biết chưa? 5 cách làm crush ghen đơn giản

5/5 - (1 bình chọn)

Bạn đang crush một người nào đó và tò mò cách nhận ra dấu hiệu crush ghen? Bạn muốn biết liệu crush có tình cảm với mình hay không? Hay bạn tò mò liệu rằng crush có ghen vì mình hay không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn nhận biết dấu hiệu crush ghen nhanh và dễ dàng nhất.

Nhận ra dấu hiệu crush ghen để biết crush có thích mình hay không
Nhận ra dấu hiệu crush ghen để biết crush có thích mình hay không

Vì sao cần phải nhận biết dấu hiệu crush ghen 

Bạn muốn nhận ra dấu hiệu crush ghen hay không để xác định xem liệu crush có quan tâm hay có tình cảm với mình không? Bởi chỉ có người thích thích bạn, quan tâm đến bạn mới ghen vì bạn thôi.

Vì thế có thể nói đây là một trong những cách nhận biết được crush có thích mình hay không phổ biến và cũng khá hiệu quả. Từ kết quả của cách này bạn không chỉ có thể giải đáp câu hỏi làm sao để biết crush ghen mà còn biết được tình cảm crush và hoàn toàn có thể chủ động hơn trong mối quan hệ. Cafe hẹn hò sẽ gợi ý các dấu hiệu khi crush ghen dễ nhận thấy nhất bạn có thể tham khảo ngay nhé!

Tổng hợp những dấu hiệu crush ghen 

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê những biểu hiện khi crush ghen cũng như cách nhận biết crush ghen dễ dàng cho các bạn tham khảo:

XEM THÊM:  Bật mí 3 cách bắt chuyện với Crush đảm bảo "cưa" là "đổ"

Tỏ ra khó chịu khi bạn nhắc đến người khác phái

Không ai vui vẻ khi người mình thích thường xuyên nhắc đến người khác phái. Vì vậy bạn cần chú ý sắc mặt, thái độ, hành động của crush khi bạn nhắc đến người khác phái khác trong cuộc trò chuyện của cả hai. Nếu người đó tỏ ra không vui, muốn thay đổi chủ đề nói chuyện hay khó chịu ra mặt thì có thể nói crush của bạn đang ghen. 

Và tất nhiên khi crush ghen thì bạn nên chuyển đề tài để không bị crush giận nhé. Đặc biệt nếu crush của bạn là một cô gái, vì con gái thường nhạy cảm hơn nên bạn cần tinh tế một chút. 

Không vui khi bạn thân thiết với người khác phái

Dấu hiệu crush ghen khi họ tỏ ra khó chịu nếu bạn thân thiết với người khác phái
Dấu hiệu crush ghen khi họ tỏ ra khó chịu nếu bạn thân thiết với người khác phái

Khi bạn crush một ai đó mà thấy người đó thường xuyên trò chuyện, đi cùng và thân thiết với người khác phái thì chính bạn cũng khó chịu phải không nào. Người thích bạn cũng sẽ cảm thấy vậy khi bạn đi bên cạnh người khác giới đó. Crush của bạn sẽ cảm thấy bức bối, khó chịu và thậm chí có thể phớt lờ bạn, làm như không thấy bạn. Đây cũng là một trong những dấu hiệu crush đang ghen bạn hãy note lại ngay nha!

Thân thiết với bạn để cảnh cáo những người khác phái 

Nếu có một người khác phái nào đó đang bắt chuyện và tán tỉnh bạn trong một dịp đi chơi hay một buổi gặp mặt, mà crush bỗng dưng tỏ ra thân mật với bạn như khoác vai, nắm tay thì đây là dấu hiệu chàng ấy/ nàng ấy đang ghen đó nha. Bởi vì đây là một hành động nhằm cho người khác biết hai bạn đã là một đôi, không để người khác tiếp cận và tán tỉnh .

Thường xuyên tự khen khi so sánh bản thân với người kia

Bất kỳ ai cũng muốn hoàn hảo trong mắt người mình thích. Vì vậy, khi crush thường xuyên khen và so sánh bản thân với người khác phái thân thiết với bạn, đây cũng được xem là dấu hiệu mà crush ghen.

Hành động này crush muốn để bạn biết rằng crush tốt hơn người kia, cho bạn biết rằng người kia có nhiều điểm chưa tốt và hợp với bạn như crush.

Không thích bạn diện đồ đẹp 

Trong những dịp đi chơi, crush sẽ không thích bạn mặc đồ quá đẹp. Đặc biệt là với những bạn crush là con trai, bởi họ sẽ thường không thích các bạn nữ ăn gợi cảm, sexy,… họ không muốn bạn thu hút người khác phái khác.

Thể hiện sự ghen tuông trên mạng xã hội hay tin nhắn

Thời đại hiện nay các bạn trẻ thường thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể xem story, status của crush, đương nhiên sẽ không quá rõ ràng. Thường thì họ sẽ đăng tải 1 bài hát, 1 phân cảnh trong một bộ phim,… úp úp mở mở thể hiện sự ghen tuông.

Một điều cần quan tâm nữa là dấu hiệu crush ghen qua tin nhắn. Thường thì crush sau khi ghen với ai đó sẽ tỏ ra khó chịu, nói chuyện thường lạnh lùng và phớt lờ bạn qua tin nhắn.

XEM THÊM:  Những câu thơ hay về tình yêu ngắn gọn nhưng ý nghĩa

 Phủ nhận việc ghen tuông

Nếu bạn hỏi crush về sự ghen tuông thì chắc chắn bạn sẽ nhận được câu trả lời là “anh/em có ghen đâu” vì đây là những câu trả lời vô cùng phổ biến của một người đang ghen ngầm, bạn cần lưu tâm dấu hiệu crush ghen này nhé. Khi thấy bạn nói chuyện với người khác phái vui vẻ thì crush sẽ hỏi dò xem bạn đang nói chuyện với ai. Thái độ này là vì họ không muốn bạn quan tâm hay dành tình cảm cho người khác hơn crush đó.

Chia sẻ một vài cách làm crush ghen

Cách để nhận ra dấu hiệu crush ghen dễ dàng hơn
Cách để nhận ra dấu hiệu crush ghen dễ dàng hơn

Nếu như bạn và crush vẫn chưa ở trong trường hợp hay tình huống khi crush ghen, và bạn thậm chí đã tham khảo cách nhận biết crush ghen nhưng vẫn chưa có cơ hội được bắt gặp dấu hiệu khi crush ghen. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể thử làm crush ghen. Chúng tôi chia sẻ một số cách làm crush ghen, sau đó bạn hãy thử xem có các dấu hiệu crush ghen như đã trình bày ở trên không, nếu có thì khả năng cao là đối phương cũng đang rung rinh, có tình cảm với bạn rồi.

Những cách làm crush ghen, đó là :

  • Bạn luôn trưng diện bản thân để xinh đẹp, quyến rũ hay lịch thiệp và bảnh bao.
  • Thân thiết với người khác phái trước mặt crush, nhưng cần có giới hạn nhé.
  • Thỉnh thoảng phớt lờ , tỏ ra không quan tâm crush.
  • Khen với crush về một người khác phái nào đó.
  • Tỏ vẻ như đang có người khác đang tán tỉnh mình.

Bài viết trên của Cafe hẹn hò đã giải đáp cho bạn về cách nhận biết dấu hiệu crush ghen. Chúng tôi hy vọng rằng sau bài viết các bạn sẽ có thể chủ động hơn trong mối quan hệ và nhanh chóng cùng crush bạn thiết lập mối quan hệ sâu hơn nhé.

Bài viết liên quan