Simple love nghĩa là gì? Bật mí 3 dấu hiệu nhận biết simple love

5/5 - (2 bình chọn)

Tình yêu thì ai cũng hiểu và nhìn thấy nó xuất hiện trong cuộc sống thường ngày, tuy nhiên simple love nghĩa là gì thì chưa chắc bạn đã thực sự cảm nhận được. Thứ tình cảm này tuy không quá mãnh liệt, gây ấn tượng mạnh nhưng chắc chắn đã và đang là niềm mơ ước của nhiều người, tại sao ư? Cùng Cafe hẹn hò lý giải nguyên nhân nhé.

Simple love nghĩa là gì?

Simple love là thứ tình yêu đơn giản nhưng rất đáng trân trọng bởi trong mối quan hệ này tuy hai người không bộc lộ quá nhiều sự lãng mạn, nồng nhiệt, cho cả thế giới biết mà chỉ lặng lẽ quan tâm nhau một cách chân thành. Tình yêu đơn giản luôn được thể hiện qua những hành động hơn là lời nói, không cần chứng minh, không cần có sự đồng tình của người khác, hai người vẫn cứ lẳng lặng bên nhau qua tháng ngày một cách hạnh phúc và bình dị.

Người ta thường đặt câu hỏi simple love nghĩa là gì mà bất cứ ai cũng mong chờ nó xuất hiện trong cuộc đời mình, tại sao không phải là thứ tình cảm mãnh liệt hơn. Nhưng bạn biết không, trong cuộc sống xô bồ hiện tại thì có một người là chỗ dựa tinh thần, được quan tâm và chia sẻ đã là niềm hạnh phúc lớn nhất rồi. Hơn nữa thứ gì càng đơn giản càng trân quý, không phải lao tâm khổ tứ giữ lấy để rồi đánh mất bản thân mình lúc nào không hay.

simple love nghĩa là gì

Simple love nghĩa là gì và điều gì tạo nên tình yêu này

Xem thêm: Love nghĩa là gì? 4 kiểu tình yêu phổ biến nhất hiện nay

XEM THÊM:  Love nghĩa là gì? 4 kiểu tình yêu phổ biến nhất hiện nay

Bật mí 3 dấu hiệu nhận biết simple love

Những quan tâm nhỏ nhặt 

Một tình yêu giản đơn thường được thể hiện qua các cử chỉ, hành động quan tâm nhỏ nhặt nhưng chứa đựng vô tàn tình cảm. Ví dụ như nấu những món ăn người yêu thích, buộc tóc cho cô gái khi đi ăn ngoài quán, phủi yên xe cho đỡ nóng trong những ngày nhiệt độ cao để nàng không cảm thấy khó chịu. 

Bạn thấy đấy những hành động đó chẳng to tát gì, chẳng phải tặng quà, tặng hoa lãng mạn nhưng lại khiến biết bao trái tim rung động, quả là thứ tình cảm mà mọi người luôn khao khát tìm kiếm.

Một tình yêu bình dị như thế luôn xuất phát từ sự quan tâm chân thành, nếu không thực sự yêu một người thì rất khó để biết mong muốn của họ là gì để hành động khiến người đó hạnh phúc. Nhiều chàng trai, cô gái cứ mãi đuổi theo những xu hướng lãng mạn mới nổi mà không để ý rằng người mình yêu có thích điều đó không, có cần điều đó không và có cảm nhận được tình yêu từ điều đó không.

Những sự quan tâm nhỏ nhặt sẽ trở thành thói quen khi người ta yêu nhau, nó “bình thường” tới mức nếu thiếu là không quen, đến mức như hơi thở hằng ngày. Khi đã coi một người là hơi thở của mình thì sự bền chặt là tất yếu, chính vì thế người ta luôn mơ ước một tình yêu giản đơn nhưng có sức mạnh vĩnh cửu như thế đó.

Không cần cho cả thế giới biết

Khi yêu ai đó quá nồng nhiệt bạn sẽ có xu hướng muốn khoe người đó cho cả thế giới biết, đăng lên mạng xã hội để ai cũng thấy bạn hạnh phúc thế nào, người yêu bạn tuyệt vời ra sao. Ấy thế nhưng khi trong mối quan hệ với simple love thì bạn sẽ không đề cao vấn đề đó nữa, ai biết cũng được, ai phản đối cũng được, ai ủng hộ cũng được, chỉ cần hai đứa biết rằng người kia luôn yêu thương mình là đã đủ rồi.

Chính sự thờ ơ với thế giới bên ngoài đã khiến hai bạn dành trọn sự quan tâm và chú ý về nhau thay vì để ý những lời nói phán xét ngoài tai. Chẳng có khó khăn nào khiến hai bạn chùn bước, càng không có thử thách nào khiến hai bạn nghĩ tới lý do bắt đầu. Sống trong một tình yêu như thế chẳng bình dị và đáng trân trọng lắm sao.

Fake love và simple love quen nhau đều không công khai chỉ khác ở chỗ fake love thì luôn muốn che dấu mối quan hệ còn simple love thì không hề quan tâm.

XEM THÊM:  Uncrush nghĩa là gì? 4 cách giúp bạn uncrush dễ dàng nhất

simple love nghĩa là gì

Simple love nghĩa là gì và có dễ tìm được không

Luôn đặt mình ở vị trí đối phương

Mặc dù nhiều người nói yêu nhau nhiều lắm nhưng thực sự chưa biết simple love là gì, họ cứ nghĩ rằng mình đang tràn ngập trong tình yêu nhưng hoá ra vẫn không thắng nổi tình yêu bản thân vô hạn. Chính vì thế simple love với họ là điều gì đó vô cùng lạ lẫm, khi con người ta phải đặt bản thân mình vào vị trí của người kia để cảm thông, thấu hiểu, không ghen tuông từ đó có những ứng xử hợp tình hợp lý, không gây tổn thương cho nhau.

Chẳng phải tự nhiên mà anh không còn hút thuốc nữa, chẳng phải tự nhiên mà em không còn giận dỗi anh vô cớ….chẳng qua là họ đặt mình vào vị trí người kia và tự biết làm sao để tốt cho cả hai. Điều này rất khó bởi ít người có thể làm được, hạ cái tôi xuống một chút để nhìn rõ hơn một nửa của mình.

simple love nghĩa là gì

Simple love nghĩa là gì cần những yếu tố nào tạo thành

Dù simple love nghĩa là gì chăng nữa thì bạn cũng rất cần một thứ tình cảm như thế trong cuộc đời, sớm hay muộn thứ mà người ta cần vẫn là sự bình dị, đơn giản, chẳng màu mè nhưng lại vô cùng bền chặt. 

Cafe hẹn hò hy vọng bạn sẽ sớm tìm được tình yêu như thế, có cho mình người bạn đời sống đến đầu bạc răng long, dù cho điều gì xảy ra cũng có thể vượt qua và biến nó thành những kỷ niệm đáng nhớ.

Bài viết liên quan