Tâm sự người phụ nữ ngoại tình phải đánh mất gia đình

5/5 - (5 bình chọn)

Nếu bạn đã từng lắng nghe tâm sự người phụ nữ ngoại tình thì sẽ thấy mỗi người sẽ có những nguyên nhân khác nhau, có thể bắt nguồn từ sự bồng bột, từ ghen tuông hoặc đơn giản là ham muốn của bản thân. Hãy cùng tham khảo thêm câu chuyện dưới đây được kể bởi những người trong cuộc, biết đâu bạn sẽ nhận ra được điều gì đó cho mình.

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình phải đánh mất gia đình

Tôi mặc dù đã đến tuổi băm, tuổi 40 nhưng bản thân vẫn còn cảm thấy mình khá tươi trẻ. Từ vóc dáng cho tới khuôn mặt đều được tôi chăm chút kỹ lưỡng, từ đầu tới chân nuột nà không kém gì các em u30. Chính vì thế từ lâu tôi đã có suy nghĩ tự mãn về bản thân, so với chồng thì tôi có nhiều điểm nổi bật hơn, được nhiều người để lý nên luôn tự đắc cho rằng chồng cần giữ chặt vậy phụ nữ có thích ngoại tình.

tâm sự người phụ nữ ngoại tình

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình của người phụ nữ mặn mà xinh đẹp

Thế nhưng khoảng 1 năm trước trong công ty tôi có thêm đồng nghiệp nam, anh ấy hơn tôi 10 tuổi nhưng vóc dáng và phong thái vô cùng khỏe khoắn, đĩnh đạc. Thay vì bụng bia như nhiều “sếp” thì anh ấy luôn giữ được thân hình săn chắc, giọng nói trầm ấm vô cùng dễ nghe.

Bản thân tôi lúc ấy bắt đầu có tâm lý so sánh chồng mình với đồng nghiệp, càng nghĩ càng thấy một trời một vực. Tôi cho rằng bản thân mình xinh đẹp và quyến rũ như vậy nếu đi cùng một quý ông lịch thiệp thì chắc rằng sẽ rất đẹp đôi. Từ ngày đó tôi bắt đầu mạnh nha tư tưởngvợ ngoại tình với đồng nghiệp, tán tỉnh đồng nghiệp bởi cảm giác chinh phục với tôi lúc ấy vô cùng thú vị.

Anh ấy là người đã ly hôn nên cũng rất mở lòng với tôi, sau khi biết tôi vẫn còn gia đình thì anh ấy có chùn lại nhưng rồi tặc lưỡi cho qua, chúng tôi cứ thế chìm đắm trong mối quan hệ ngoài luồng từ lúc nào không biết. 

Sau hơn 2 năm trời bỗng một hôm tôi bị chính chồng mình phát hiện vào khách sạn với tình nhân, bản thân tôi lúc ấy vô cùng lo sợ, hoảng loạn, chỉ muốn van nài được tha thứ. Ấy thế nhưng tôi đã không làm thế, trước mặt người tình tôi tỏ ta rất cứng rắn, thậm chí còn không có lời giải thích nào, tôi cho rằng khi mọi chuyện qua đi thì sẽ về nói chuyện với chồng sau.

Nhưng tôi không nghĩ rằng sau buổi hôm đó hôn nhân của chúng tôi lại rơi vào bờ vực tan vỡ, tôi đã tham gia vào nhóm tâm sự người phụ nữ ngoại tình trên mạng xã hội để xin lời khuyên thì mọi người đều cho rằng việc níu giữ chồng là vô cùng khó.

tâm sự người phụ nữ ngoại tình

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình của người trong cuộc

Khi anh ấy đã quyết định thì rất khó xoay dời, lúc đó tôi mới thực sự nhận ra thứ tôi cần nhất không phải sự ham vui nhất thời, khoảnh khắc ngắn ngủi bên nhân tình mà chính là một gia đình bền vững. Đến hiện tại khi nhắc lại tôi vẫn thấy hối hận vô cùng, chỉ một suy nghĩ bồng bột và chủ quan đã khiến tôi mất tất cả.

Giờ đây không những không có chồng bên cạnh mà các con cũng xa lánh và thiếu tôn trọng tôi, nhiều lúc muốn về thăm cháu nhưng các con không cho, chúng cho rằng tôi không xứng đáng được làm điều đó.

Còn về phía nhân tình sau khi biết tôi ly hôn anh ấy cũng muốn tiến tới nhưng vì vết thương quá lớn nên tôi không thể chấp nhận, mỗi lần nhắc lại tôi vô cùng đau đớn, lo lắng rằng sau này tuổi già sức yếu sẽ không còn ai chăm sóc. 

Tôi biết tâm sự người phụ nữ ngoại tình, đặc biệt trong trường hợp của tôi sẽ không được cảm thông, tuy nhiên tôi vẫn muốn nhắn nhủ tới độc giả rằng hãy biết trân trọng cuộc sống hiện tại. Đặc biệt khi đã ở tuổi băm thì nên yên phận với hôn nhân của mình, giữ tình nghĩa với người chồng đã đồng hành bao năm, việc phản bội sẽ dẫn đến kết cục đau lòng mà thôi.

làm gì khi chồng ngoại tình

Tâm sự người phụ nữ ngoại tình cho bạn bài học ý nghĩa

Bài học rút ra từ tâm sự người phụ nữ ngoại tình

Qua câu chuyện trên bạn có thể thấy người phụ nữ đã cố ý ngoại tình bởi cho rằng bản thân mình đủ sức hấp dẫn nam giới khác. Tuy nhiên chính “phép thử” này đã dẫn đến kết quả thật là gia đình tan nát, bị con cái ruồng bỏ và không còn được tôn trọng. Ở tuổi xế chiều hãy cố gắng sống tốt những ngày an yên, đừng quá khích tìm thú vui mới, hơn nữa nên biết trân trọng người bạn đời đã gắn bó bao năm của mình.

Cafe hẹn hò hy vọng rằng sau câu chuyện tâm sự người phụ nữ ngoại tình trên đây bạn đã rút ra cho mình được bài học. Từ đó luôn biết giữ gìn hạnh phúc gia đình, có cuộc đời an yên trong suốt những tháng năm tới nhé.

Bài viết liên quan